2010년 4월 21일 수요일

Banpo sông Hàn công viên.

ở sông Banpo có bến tàu của tàu du lịch, có thể lên chơi được tàu du lịch.

đảo Seorae song song với nhau đường dạo

Các dài nhất thế giới hiện tại Phu Nước Ánh Trăng Cầu Vòng là biến thành một Phu Nước Nhạc đẹp hơn tại đêm.

Banpo huyện
công viên sông Han, nơi những thay đổi đáng kể nhất đối với Trái Đất công bố. Cầu Banpo và cầu giữa hành vi của gần 6,4 km của sông ở cuối phía nam của thành phố cuối cùng nơi 'sông sự phục hưng hoàn thành dự án của đội trưởng mới.
Phu nước ánh trăng cầu vòng cầu Banpo cầu cho người đi bộ, cũng như cầu jamsu các cầu vòng một lần nữa chủ đề, chẳng hạn như một hình vuông mặt trăng được làm đầy với các mục thú vị. Phu nước ánh trăng cầu vòng như là một phần nhỏ trong ngày cây cầu dài nhất thế giới và ban đêm, Guinness đã được đưa ra trong tên của hình dạng và màu sắc, vẻ đẹp, tự hào có một bakkumyeo tuyệt vời.Đặc biệt là vào ban đêm với âm nhạc và hiển thị các đài phu nước ngoạn mục âm nhạc bên ngoài khách du lịch quốc gia có thể thấy các con sông ở 42 đã nổi lên như một điểm thu hút mới.
biểu diễn khác nhau và các sự kiện xảy ra trên mặt trăng giống như hình dạng vuông của mặt trăng thực hiện hòa bình. Ngoài các địa điểm in-line trượt băng, sân chơi nước, sông đi bộ đường mòn, một công viên sinh thái mới được nuôi dưỡng. Riêng cá chép và cá chép người câu cá là tốt hơn là họ đến điểm bắt cá . Trong hòn đảo xung quanh trượt tuyết, nước, chèo thuyền và xe thể thao nước khác có thể được hưởng. Banpo đường xe đạp huyện jamwon, Jamsil, Yeouido huyện và được liên kết như là một đường dài tốt con đường mòn đi bộ đường dài.

댓글 없음:

댓글 쓰기