2010년 4월 21일 수요일

Gwanghwamun Square

Hàn Quốc đại diện Square
Quảng trường theo hướng của dòng lớn hơn từ G 'để khôi phục lại lịch sử của Gwanghwamun Square', 'Square Yookcho street để tạo lại khung cảnh đường phố', 'Hàn Quốc' s Square "," Văn hóa Square, thành phố nơi công dân tham gia "," Quảng trường trung tâm thành phố ',' sông kết nối "được chia thành. Dựa trên đặc điểm của không gian cá nhân, tính lịch sử và sự hồi sinh văn hoá và phần còn lại của không gian là một khả năng. Cụ thể, một đại diện của Hàn Quốc Plaza rằng các bức tượng của Vua Sejong, tâm điểm của quảng trường tọa lạc.
Tượng của vua Sejong các chiều cao 6.2m, 4.3m chiều rộng, chiều cao 4.2m Trọng lượng quy mô 20t đã được cài đặt trên bục. Hangul do Vua Sejong hoàn thành với một đồng hồ mặt trời, đo mưa, một chỗ ngồi và thiết bị đo đạc khoa học, như là honcheonui. Các không gian ngầm, một "vua Sejong, các câu chuyện, triển lãm không gian, đời sống bộ và thành tích của vua Sejong, bạn có thể tìm ra. Đánh thức một lần nữa tự hào về Hangul.
Xung quanh bức tượng của vợ Đô đốc Yi 'quảng trường đô thị' yêu bởi không gian dân sự. Cài đặt một hồ nhân tạo và đài phun nước là 12/23 rực rỡ. Cho phép công dân để làm mát trong mùa hè nhiệt.Cũng giống như trẻ em chơi một Thân thiện. Cả hai cạnh của hình vuông trong 'vùng nước lịch sử' đã đi. Chiều rộng 1m đến 365m chiều dài hoàn toàn. Đông của nước cộng hòa của Hàn Quốc 1392-2008 chính của quốc gia lịch sử ghi lại. Về phía tây của tương lai, cho các hồ sơ đã được để trống. Cũng giống như dòng chảy của lịch sử, nước chảy quá khứ và tương lai theo thời gian. Với các vòi phun nước trong mùa hè như là khu vực bơi cho trẻ em trên.
Ngoài ra, biểu tượng của Seoul, Hatch đã tạo ra tác phẩm điêu khắc và thảm hoa. Cười làm hại đến người dân thân thiện hơn. Ảnh chụp trong bối cảnh nguy hại cho sự xuất hiện cũng thường được thấy. Thảm hoa hoa bề rộng của 220.000 17.5m, chiều dài 162m sáng căn phòng được trang trí. Kế hoạch hoạt động như một sân trượt băng trong mùa đông.

댓글 없음:

댓글 쓰기