2010년 4월 22일 목요일

N Seoul Tower
Nam và tính mới của N (New), Nature (Thiên Nhiên), nghĩa là sau một logo hunky N Seoul Tower.
Khóa của tình yêu, người tình một hoặc thành viên gia đình, bạn bè, làm cho bạn thời gian có giá trị.
Seoul Tower vào ban đêm trong ánh sáng thấp, thêu ưa thích một nhiều màu sắc.
N Seoul Tower, nhìn từ quan điểm đêm của Seoul.N Seoul Tower

Trong bức ảnh, một người cha trẻ và nụ cười e thẹn phai mờ một người mẹ, tôi nhìn lại và tháp nhọn. Namsan Tower tháp phát sóng phát thanh sinh năm 1975, nhưng từ năm 1980 mở cho các tòa nhà công cộng ở Seoul như là một biểu tượng của tình yêu đã được đại diện. Ngày dài chờ đợi, gia đình outing, hoặc tải lên trên địa bàn tỉnh đến Seoul Nếu bạn có bất cứ người thân luôn tìm thấy Namsan, Seoul Tower ở chế độ nền được chụp ảnh kỷ niệm của tôi. Namsan Tower và sau đó trong những ngày sắp tới là Seoul, Seoul Tower, Namsan được sớm. Theo thời gian, tháp Seoul là một chút vô lý ngày chấm dứt khóa học sáo rằng ban đầu bump Ngày 9 tháng 12 năm 2005 N Seoul Tower, được làm sống lại trong tên của một mới và tuyệt đẹp.
N Seoul Tower, viết theo lối vào keumjimakhan cái nhìn đầu tiên 'logo Now N'. Namsan (Nam Sơn) với ý nghĩa New''Nature 'của' N chiếm được. Namsan là một sự tiến hóa tự nhiên của cánh tay mỗi khi cô ấy chỉ cần thiết để chịu hơn một cảnh quan mới của Seoul.Namsan Tower khóa treo trên hàng rào của khóa học do một đặc sản mới. Mỗi một giống như hy vọng của những người yêu khoảng Namsan Tower Đưa một khóa trên hàng rào.
N Seoul Tower, điểm nhấn của các vừa được sinh ra, đặc biệt là ánh sáng ban đêm hiển thị. 7:00-12:00 mỗi ngày, mỗi khi một màu ánh sáng khác nhau tháp trên thực tế. 'Hoa của Seoul "là chủ đề của hoa, hình tượng giống như ánh sáng. Toàn bộ Tower tháp, xem, nói chung, Plaza và chia thành bốn phần để sản xuất ánh sáng khác nhau tùy theo mùa và thời tiết, màu sắc ánh sáng và các mô hình thay đổi liên tục. Tower, cũng như tất cả xung quanh bạn cũng có thể tận hưởng ánh sáng đầy màu sắc. Mái sân thượng của ánh sáng trong phòng tắm vòi sen đầu trở lại sản xuất của màu sắc yêu thích và hình ảnh của họ có thể được thực hiện. Thu thập tất cả các ánh sáng đẹp của thế giới là không đủ để làm việc trong một cường điệu của N Seoul Tower vào ban đêm hơn ban ngày chói lọi.

댓글 없음:

댓글 쓰기