2010년 5월 10일 월요일

Tteok







Tteok (((IPA-ko | t ͈ ʌk)); cũng đánh vần ddeock, dduk, ddeog hoặc thuck là Hàn Quốc bánh được làm bằng nếp Bột gạo (còn gọi là gạo ngọt hoặc chapssal), bằng cách xông hơi. Bình thường Bột gạo có thể được sử dụng cho một số loại tteok. Hiện có hàng trăm loại khác nhau của tteok ăn quanh năm. Ở Hàn Quốc đó là quán ăn tteok guk (tteok súp) trên New Year's Day <- 1 tháng 1 hay! Truyền thống Hàn Quốc năm mới? Dù trường hợp, chỉ cần wikilink đến bài viết chính xác như vậy nó sẽ được> .-- rõ ràng và ngọt tteok tại đám cưới và ngày sinh nhật. Nó thường được coi là một thực phẩm ăn mừng và có thể là từ thay vì xây dựng các phiên bản với các loại hạt và hoa quả xuống đồng bằng tteok mùi được sử dụng trong nấu ăn ở nhà. Một số thành phần chung cho nhiều loại tteok, đỏ đậu , và ngọt đỏ đậu dán, Hàn Quốc mugwort , táo tàu và hoa quả khô khác, hạt mè, dầu, đường, và hạt thông.

댓글 없음:

댓글 쓰기