2010년 6월 6일 일요일

Dubu, Hàn Quốc đậu phụ, nguồn thực phẩm hàng đầu cho nutritions

Dubu, Hàn Quốc đậu phụ, nguồn thực phẩm hàng đầu cho nutritions

Bạn có thể phục vụ nhiều món ăn bằng cách sử dụng dubu. Đây thực phẩm màu trắng mềm mại được thực hiện bởi làm đông sữa đậu nành là rất thường được sử dụng khi nấu ăn "guk", canh theo phong cách Hàn Quốc, hoặc có thể được phục vụ với trứng, kimchi, hoặc nước tương.

Dubu là, như đại nổi tiếng, ít calo và giàu sắt, canxi và magiê.

Dưới đây là một số hình ảnh của món ăn Hàn Quốc với dubu.


Dubu chiên với trứng

sundubu-jjigae, cay Soft Tofu soong
Món hầm cay có chứa đậu phụ mềm, hải sản, trứng và đôi khi. Nó được phục vụ đường ống nóng trong một nồi đất nung.


Dubu với nước tương


doenjangguk, đậu tương Dán Soup
Soup dán được làm bằng đậu tương, hành tây, zucchini, khoai tây, và Dubu trong một cá cơm hoặc cổ phần thịt bò.

dubu-jeongol, Đậu phụ Hot Pot
Một gia vị vừa phải và trình bày cũng như các nồi nóng, được làm bằng đậu hũ, thịt bò, và rau.
Nó được nấu chín ở bảng

Dubu với chiên kimchi

댓글 없음:

댓글 쓰기