2010년 7월 19일 월요일

12 loài động vật huyền thoại ở châu Á

Năm 2009 là năm của bò ở Hàn Quốc. Mỗi năm được đặt tên theo một con vật.
Điều này bắt nguồn từ ý tưởng của các vị thần '12. 'Mười hai vị thần là bao gồm mười hai con vật: chuột (子), ox (丑), hổ (寅), thỏ (卯), rồng (辰), rắn (巳), ngựa (午), cừu (未), khỉ (申), gà trống (酉), chó (戌), và heo rừng (亥). Họ cũng được biết đến như là "mười hai dấu hiệu của hoàng đạo. ' Hãy tìm hiểu một số chi tiết về cách họ có nguồn gốc thông qua truyền thuyết.Twelve signs of the zodiac


* Truyền thuyết đầu tiên về 12 vị thần
1) Đức Phật gọi là tất cả các động vật của thế giới khi ông được về để rời khỏi thế giới này, và chỉ có 12 loài động vật đến. Đức Phật có tên là mỗi năm sau khi các động vật theo thứ tự mà ở đó họ đến. Chuột đến đầu tiên và ox đến tiếp theo, tiếp theo là con hổ, thỏ, rồng, rắn, ngựa, cừu, khỉ, gà trống, chó, và heo rừng. Họ trở thành 12 vị thần chúng ta biết ngày hôm nay.

* Truyền thuyết thứ hai về 12 vị thần
2) Đã có một thời gian, thần kêu gọi tất cả động vật và nói với họ, "phải trả tiền một chuyến viếng thăm của sự tôn trọng với tôi vào sáng ngày đầu năm. Người đầu tiên đến sẽ nhận được giải nhất và như vậy, nhưng các giải thưởng chỉ được trao cho mười hai con vật. "The ox đã không chắc chắn về việc chạy và nghĩ rằng nó đứng không có cơ hội chống lại con lợn lòi đực hoặc con thỏ, không phải đề cập đến ngựa, chó, và con hổ.Nó quyết định rời khỏi sớm hơn so với các động vật khác. Các bò đơn giản và trung thực bắt đầu đi vào đêm cuối cùng của tháng âm lịch trong khi những người khác đã ngủ. Các chuột nhanh nhạy nhìn thấy ox và nhanh chóng nhảy lên đầu trang của nó. Các ox đến cung điện của thần lúc bình minh, nhưng khi cửa mở ra, chuột xuống từ bò và nhanh chóng chạy đến thần để trở thành người đầu tiên đến nơi. Các con hổ đã chạy nhiều dặm mà không cần nghỉ ngơi và đến vào thứ ba, và Á hậu nhanh, thỏ, có thể đã đến sớm hơn, nhưng nó đến thứ tư bởi vì nó đã có một giấc ngủ ngắn trên đường. Phần còn lại của động vật đến trong thứ tự của các con rồng, con rắn, cừu, khỉ, gà trống, chó, và heo rừng.

Khi chúng tôi xem xét chặt chẽ, mười hai vị thần là những động vật với nhân vật khác nhau. Hãy tìm hiểu về đặc điểm điển hình của mỗi động vật.

* Ký tự đặc điểm của Đăng nhập Zodiac


Zodiac ĐăngKý tự
Ratngười sinh ra trong năm của chuột rất nhạy cảm của thiên nhiên và mạnh mẽ tin tưởng vào giá trị của tiền bạc. Họ không bao giờ không thông báo chi tiết và giá trị của sự vật xung quanh. Chúng rất siêng năng, bệnh nhân, và thanh đạm. Họ cũng toàn và sợ thất bại.Họ theo đuổi các mục tiêu của họ mà không do dự.
Oxngười sinh ra trong năm của bò xuất hiện khá nghiêm ngặt hoặc là có tính cách nhỏ bé, nhưng họ có trái tim ấm áp. Họ thường tận hưởng những cơ hội thuận lợi để làm cho gia đình giàu có và hạnh phúc, nhưng quá nhiều tham lam và sang trọng có thể mang lại bất hạnh.
Tigerngười sinh ra trong năm của giá trị trung thành con hổ và công bằng của thiên nhiên. Họ không dung nạp cho bất công. Họ là những quyết định và đam mê và có thể dẫn nhiều người bằng cách nuôi dưỡng đức hạnh. Họ là những người phù hợp để trở thành lãnh đạo trong thế giới chính trị và tài chính.
Rabbitngười sinh ra trong năm của thỏ có một tính khí thoải mái và ấm áp và thường tạo ra một ấn tượng tốt về người khác. Họ là idealists sinh ra với một tính chất tốt và họ cũng có một cảm giác tuyệt vời của cảm thụ, với tinh thần của một nghệ sĩ. Họ có một hồ sơ dự thầu và thái độ thông minh và rất được tôn trọng và tin cậy của người khác. Mặt khác, họ có thể trở nên khá lạnh cho họ quá nhạy cảm.
DragonCon người sinh ra trong năm con rồng được rộng rãi, đầy đủ của cuộc sống, và luôn di chuyển về phía trước. Tuy nhiên, họ thường tự hấp thu, tự làm trung tâm, giáo điều, thất, đòi hỏi, và thiếu thận trọng.Họ có nhiều điểm yếu như là điểm mạnh, nhưng lực lượng của mình cho sự hoạt động năng lượng cho nhiều người khác. Chúng được gửi đi và yêu thiên nhiên, và họ có bố trí được hoạt động, khách du lịch, và loa có năng khiếu.
Snakengười sinh ra trong năm của con rắn mạnh mẽ sẽ có quyền lực và họ thường muốn đạt được tất cả mọi thứ trên của chính họ. Họ thường không mang lại những khó khăn. Họ là những công nhân khó khăn, và là người rất thận trọng với những ý tưởng tự do.
Ngựangười sinh ra trong năm của ngựa có đầy đủ của cuộc sống, và được phổ biến và dí dỏm. dễ dàng thay đổi bố trí của họ được thể hiện như temperedness-ngắn và bướng bỉnh. tinh thần độc lập của họ kích thích họ tìm công ăn việc làm sớm trong cuộc sống. Những người này nhanh nhạy hiểu hoàn cảnh của họ kỹ lưỡng và họ là những lúc đối xử với người và với những điều xảy ra. Mặt khác, chúng có thể được bốc đồng và sự tin nhảm.
SheepCon người sinh ra trong Sheep năm chiên chủ yếu là ôn hoà, và điều này có vẻ là lý do tại sao họ được đặc trưng với biểu tượng của một con vật hiền lành. Tuy nhiên, cừu thích leo lên cao và không đáng tin cậy. Đôi khi, họ có những đặc điểm tính cách tiêu cực như bị hư và phát ban. Họ cũng được, đáng ngạc nhiên, con người đôi khi rất cứng đầu.
Monkeyngười sinh ra trong năm của khỉ nhanh chóng nắm bắt cơ hội, có bản án tốt, và đang nhanh nhạy, hòa đồng, và đang hoạt động. Nói cách khác, họ là những lúc nhiều việc và có nhân vật tươi sáng và tích cực. Tuy nhiên, cũng giống như một người bắn giỏi tốt đôi khi có thể bỏ lỡ mục tiêu của họ, họ có thể gặp rắc rối nghiêm trọng nếu họ tin tưởng tài năng của họ quá nhiều.
trống người sinh ra trong năm của gà trống có sự tin tưởng mạnh mẽ vào chính mình và đang lên và sắp tới, nhưng họ là bảo thủ và cứng đầu. Họ có tầm nhìn xa tuyệt vời và tài năng tuyệt vời trong việc thu thập thông tin và nhận được thông qua với sự vật. Họ đang chuẩn bị tốt và còn ngần ngại và không làm cho những nỗ lực vô ích.
ChóCon người sinh ra trong năm của con chó là thông minh và trí tuệ và có một ý thức mạnh mẽ của sự tự tin và trách nhiệm. Họ là những người mà có thể thực hiện bất cứ điều gì. Tuy nhiên, họ cần phải học để kiểm soát ngoan cố của họ và tinh thần kháng cự.
Heo rừng người sinh ra trong năm của heo rừng là không mệt cho đến khi họ đạt được mục đích của họ.Họ không vội vã, còn lại bình tĩnh và sự hiểu biết của người khác. Họ có xu hướng lắng nghe người khác một cách cẩn thận hơn là thể hiện ý tưởng của mình, và họ cố gắng hiểu những người khác thay vì chỉ ra cách tàn nhẫn ngay cả những điều không chính xác họ thấy.điểm yếu của họ là họ có xu hướng ngần ngại và không đưa ra quyết định nhanh chóng khi họ bắt đầu mọi thứ.Họ cũng có lời khuyên quá nhiều, như họ có xu hướng lắng nghe người khác đầu tiên.

ký hoàng đạo của bạn, sau đó là gì? Sau đây cho thấy những dấu hiệu hoàng đạo theo năm sinh.

 RatOxTigerRabbitDragonSnakeHorseSheepMonkeyRoosterDogBoar
Year196019611962196319641965196619671968196919701971
197219731974197519761977197819791980198119821983
198419851986198719881989199019911992199319941995
199619971998199920002001200220032004200520062007
200820092010201120122013201420152016201720182019


Hãy tìm những năm bạn được sinh ra vào và tìm thấy dấu hiệu cung hoàng đạo của bạn.


Yun-jin Kim
LOST

" style="background-color: rgb(255, 255, 255); ">
Hãy xem cách các nhân vật được mô tả trong mỗi hoàng đạo ký kết hợp những nhân vật nổi tiếng của Hollywood diễn viên tham gia và ngôi sao nhạc pop mà mọi người đều biết.
Angelina Jolie, người đã tuyên bố rằng cô sẽ nhận con nuôi hơn nữa sau khi đã áp dụng ba, sinh năm 1975, năm con thỏ. Cô đã giành những người trên cho việc tốt của mình trong việc áp dụng trẻ em, và cô ấy có vẻ dịu dàng và thông minh. Nó có vẻ như là nhân vật được mô tả bởi dấu hoàng đạo của mình phù hợp hình ảnh của mình tốt.
Các nữ hoàng talk show, Oprah Winfrey, sinh năm 1954, năm con ngựa. Cô không bao giờ ngừng đọc hoặc tìm kiếm trí tuệ của mình ngay cả trong hoàn cảnh bất lợi. Cuối cùng, cô đã trở thành một hãng truyền nhanh nhạy, hiển thị một số phẩm chất phổ biến trong số những người sinh ra trong năm của ngựa.
Nữ diễn viên Kim Yun-jin (1973) người đóng vai Sun trong phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ "LOST" đã trở thành khá thành công và được biết đến với tính cách vui tính và uy tín của cô. Cô dường như có rất nhiều các phẩm chất của người dân sinh ra trong năm của bò.

댓글 없음:

댓글 쓰기