2010년 7월 20일 화요일

4. Kinh nghiệm văn hóa ở Suwon

4. Kinh nghiệm văn hóa ở Suwon
Vua Jeongjo của Diễu và đang thay đổi của Bộ đội
Sự kiện này tái tạo lại rước của vua Jeongjo và đang thay đổi của Bộ đội tại Thành Hwaseong. Đám rước diễn ra từ Bongsudang đến cửa trước. Những thay đổi của Bộ đội là một reenactment chính xác của buổi lễ diễn ra trong thời Vua Jeongjo của. Tham gia du khách có thể thử trên trang phục bảo vệ và chụp ảnh lưu niệm với các diễn viên.
Giờ tháng tư-tháng mười, mỗi thứ hai và ngày lễ quốc gia, 13:30-03:00.
Vé miễn phí
'Gukgung' Bắn cung quốc gia () 국궁
Nằm trên mặt trước của Yeonmudae cỏ, Yeonmujeong cung cấp khách du lịch một nơi để trải nghiệm 'gukgung', hay bắn cung quốc gia. Gukgung là hình thức truyền thống của Hàn Quốc của bắn cung, bắn cung khác thường bởi vì ngón tay cái được sử dụng để kéo dây. Một bài học cơ bản được đưa ra trong gukgung trước khi du khách cố gắng chụp một mình.
10:00 giờ ~ 00:00 PM, 2:00 ~ 05:00
Vé miễn phí
Hyowon của Bell
Tại hội nghị thượng đỉnh của Mt. Paldalsan là Hyowon của Bell, một quả chuông đã được tạo ra để tôn vinh những cống hiến của vua Jeongjo hiếu thảo đối với cha mình, hoàng tử Sado Seja hoàng gia.Các chuông luôn luôn rung ba lần, vòng đầu tiên là ở lòng biết ơn đối với tình yêu của cha mẹ, thứ hai trong hy vọng cho hạnh phúc trong gia đình của một người, và thứ ba trong lời cầu nguyện cho tự cải thiện.
Giờ Tháng Mười Một đến Tháng Hai 09:00 AM ~ 05:00 PM, Tháng Ba-Tháng Mười 9:00 ~ 18:00
Vé Ba vòng / người, 1 ~ 2 ₩ 1.000 người, 3 ~ 4 người ₩ 2.000
Bongdon Bonghwa Torch 봉돈봉화
Ngọn đuốc này được sử dụng trong quá khứ cho các mục đích thông tin liên lạc quân sự. 'Bong' có nghĩa là ngọn đuốc, và su '' có nghĩa là hút thuốc lá. Khói ngọn đuốc đã được sử dụng vào ban ngày và lửa đã được sử dụng ban đêm để chuyển tiếp thông tin khẩn cấp và phong trào của quân địch. Mỗi 00:00 PM, diễn viên mặc đồng phục quân đội Joseon ánh sáng ngọn đuốc. Vào ngày thường, chỉ có một ngọn đuốc được thắp sáng, nhưng những ngày cuối tuần, năm.
Giờ làm việc hàng ngày, lúc 12:00 (Khoảng 10 phút)
Vé miễn phí

댓글 없음:

댓글 쓰기