2010년 7월 19일 월요일

Ai là một số lưu ý các nghệ sĩ Hàn Quốc và biểu diễn? một số quan trọng khác của Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu là những ai?


Nhạc
Priscilla Ahn là một nhạc sĩ dân ca Mỹ, ca sĩ và nhạc công người đa thông qua họ mẹ Hàn Quốc cô. Cô bắt đầu sự nghiệp của cô đang chơi ở coffeehouses và mikes mở tại Pennsylvania trước khi một giáo sư âm nhạc được công nhận kỹ năng của cô và khuyên cô theo đuổi sự nghiệp sáng tác. Ahn phát hành album đầu tay, "A Good Day", trong tháng 6 năm 2008, và một số đĩa đơn của cô đã được đặc trưng trong các show truyền hình nổi tiếng và phim, bao gồm Grey's Anatomy, Knight Rider và Bride Wars.

Hàn Quốc-Mỹ điện nghệ sĩ vĩ cầm Eugene Park là rất lớn ở Hàn Quốc ca ngợi như là một thần đồng giỏi. Park bắt đầu chơi violon ở tuổi thầu của 3 và được chấp nhận vào Trường Juilliard Pre-College ở tuổi 8. Ông đã biểu diễn với dàn nhạc nổi tiếng bao gồm cả Dàn nhạc giao hưởng Wayne, New York Philharmonic và Dàn nhạc giao hưởng Seoul, và ông đã phát hành hai album với Sony Music: 1997 của The Bridge và 1998 của Hòa bình. Ông bây giờ thực hiện rock-infused nhạc cổ điển tại Hàn Quốc.

Nhạc cổ điển
Giải Grammy Sumi Jo trúng được xem là một trong những Sopranos tài năng nhất của thế hệ mình. Sau khi ra mắt châu Âu operatic bà là Gilda trong Rigoletto của Giuseppe Verdi vào năm 1986, cô tiếp tục trở thành một trong những biểu tượng văn hóa của Hàn Quốc và nổi tiếng nhất các ngôi sao quốc tế. thành tựu và giải thưởng của cô bao gồm chiến thắng giải nhất trong cuộc thi Carlo Alberto Cappelli quốc tế ở Verona vào năm 1986, hát cho World Cup 2002 tại Seoul, được bầu làm ca sĩ "UNESCO vì Hòa bình", và nhận được 2008 giải thưởng quốc tế Puccini.

Sarah Chang, một đại học Juilliard, là một virtuosa violin Hàn Quốc-Hoa Kỳ đang đạt được danh vọng sớm ở tuổi 8, khi cô thử giọng với và ngay lập tức dẫn chủ thuê Zubin Mehta và Riccardo Muti. Một học sinh của Dorothy DeLay - giáo viên cho một số vĩ cầm lớn nhất thế giới - cô ghi âm album đầu tiên của cô, mà nhanh chóng đạt đến bảng xếp hạng Billboard của người bán cổ điển nhất, khi cô chỉ mới mười tuổi. Cô đã biểu diễn với nhiều dàn nhạc hàng đầu thế giới và ở hầu hết các phòng hòa nhạc mốc của nó. Với kịch chơi kiên cường của mình,, Chang đã giành được nhiều giải thưởng và là người trẻ nhất nhận được Hollywood Bowl Hall of Fame của giải thưởng.

Chỉ hai năm trẻ hơn là Sarah Chang Han-na Chang, một trong những thế giới mong đợi nhất-sau khi cellists chỉ ở tuổi 26. Sau khi học theo nghệ sĩ cello vĩ đại Maestro Rostropovich, cô đã đi vào để thiết lập một sự nghiệp phi thường quốc tế, thực hiện thường xuyên trên các giai đoạn hòa nhạc uy tín nhất của châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.Học sinh Harvard vẫn khá tích cực trong bản Hàn Quốc của mình, giới thiệu âm nhạc cổ điển đến công chúng thông qua một số chương trình truyền hình.

댓글 없음:

댓글 쓰기