2010년 7월 19일 월요일

Ai là một số vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc?

Hàn Quốc đóng nhiều môn thể thao, bao gồm các môn thể thao phổ biến ở các nước phương Tây như bóng chày, bóng rổ, và khúc côn cầu. Một số môn thể thao được ưa thích hơn những người khác, với sân golf đặc biệt là việc tìm kiếm phổ biến ở người trưởng thành Hàn Quốc, cũng như bóng đá và bóng chày. Hàn Quốc có truyền thống sản xuất nhiều vận động viên hàng đầu trong thể thao bao gồm sân golf, bắn cung và trượt băng tốc độ ngắn theo dõi, nhưng các vận động viên trượt băng Hàn Quốc trong thời gian gần đây con số đã tăng và bơi lội trong nổi bật là tốt. Chúng bao gồm:Yuna Kim (hình động viên trượt băng): Kim là nhân vật đương kim vô địch thế giới trượt băng. Kể từ khi Kim shot để tình trạng biểu tượng tại Hàn Quốc sau chiến thắng toàn cầu của mình, khuôn mặt của cô đã được một một quen thuộc trong giới truyền thông Hàn Quốc.Ngoài ra để chiến thắng trong giải vô địch trượt băng hình thế giới trong năm 2009, Kim cũng đã được trao vương miện Four lục Champion, hai lần vô địch Grand Prix cuối cùng và Junior vô địch thế giới, cùng với các quyết và tuyên bố hàng đầu khác.

Taehwan Park (bơi lội): Park giành huy chương vàng 400m tự do bạc và của nam giới trong tự do 200 mét tại Thế vận hội Mùa hè 2008 tại Bắc Kinh. Ông là người Hàn Quốc đầu tiên giành huy chương bơi lội Olympic. biệt hiệu của ông là "Marine Boy".

Se Ri Pak (golf): Pak là một ngôi sao trong thế giới của golf của phụ nữ. Cô được giới thiệu vào Golf thế giới Hall of Fame vào năm 2007 và có hơn 30 thắng chuyên nghiệp để tên của cô. Trong số đó, chiến thắng bao gồm chức vô địch lớn của McDonald LPGA Championship (1998, 2002, 2006), các phụ nữ Mỹ mở rộng (1998) và Phụ nữ Weetabix của Anh mở rộng (2001).

Ye Yang (golf): Yang đã chín thắng chuyên nghiệp để tên của mình, bao gồm cả một chiến thắng gần đây trong năm 2009 PGA Championship, mà làm cho anh ta sinh ra ở châu Á đầu tiên chơi golf để giành chiến thắng một lớn trên PGA Tour.

Michelle Wie (golf): Wie là một vận động viên golf chuyên nghiệp người Mỹ đang chơi trên LPGA Tour, người trẻ nhất để bao giờ đủ điều kiện để làm như vậy. Wie cũng là trẻ nhất giành chiến thắng Amateur Phụ nữ của Hoa Kỳ liên kết công cộng. Năm 2006, cô được đặt tên trong một bài báo của tạp chí Time "một trong 100 nhân vật ảnh thế giới của chúng tôi."

댓글 없음:

댓글 쓰기