2010년 7월 27일 화요일

'Đại sứ G20' Kim Yu-Na, Han Hyo-joo, "Hàn Quốc sẽ thông báo cho thế giới của sự xuất sắc"


{Nhà báo Jobeomja ở Kinh tế châu Á} 'Queen of Figure skating' Kim Yu-Na(Đại học Korea) và nữ diễn viên Han Hyo-joo, Manchester United Park Ji-sung được đưa đại sứ Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul.

Kim Yu-Na và Han Hyo-joo buổi sáng ngày 28, tại học viện Ngân hàng Samcheong-dong Seoul của ủy ban chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul đại sứ được chỉ định để tham dự buổi lễ đã được bổ nhiệm thư và huy hiệu.

Trực tiếp tổng thống ở ban trù bị cho hội nghị thượng đỉnh G20 chủ tịch Sa gong il cuối ngày 26 công bố Park Ji-sung, Kim Yu-Na, Han Hyo-joo được đưa đại sứ Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul.

Park Ji-sung là cuối ngày 27, Khai mạc vào đêm trước của Premier League câu lạc bộ Anh Manchester United để trở về nước với các ngày lễ bổ nhiệm làm cho không thể tham dự.

Olympic Mùa đông Vancouver 2010 huy chương vàng Kim Yu-Na rẳng "Hội nghị thượng đỉnh G20 đánh giá cao được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí" và "Khi đào tạo trại ở Toronto, Canada (cuối tháng sáu), hội nghị thượng đỉnh G20 được tổ chức tại Toronto. Sau đó, rất nhiều người Canada quan tâm đến lòng xuất hiện rất ấn tượng Olympic hỗ trợ. Và sự chú ý ban cho hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul để gửi tôi hy vọng " chi nói.

MBC 'Dongyi' đang lan rộng từ các nhân vật chính Han Hyo-joo rẳng "Hàn Quốc là một nhân vật lớn trong lịch sử đại sứ đến hội nghị thượng đỉnh G20 để vẽ một vinh dự thực sự và cảm ơn bạn đã lựa chọn" và "Hàn Quốc là một quốc gia, như là một diễn viên tại hội nghị G20 công bố một lợi ích lớn cho các thế giới" chi nói thì nhận được một vòng lớn của tiếng vỗ tay.

chủ tịch Sa gong il nói rẳng "Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul trong ngoại giao Hàn Quốc, và bối cảnh toàn cầu phát triển kinh tế sẽ là một cơ hội rất quan trọng" và "Park Ji-sung và Kim Yu na, Han Hyo joo sự tham gia là rất bận rộn, nhưng với niềm tự hào cho đất nước được thành công hội nghị thượng đỉnh tổ chức tại Seoul, khó khăn như vậy, hy vọng sẽ được một" nói thúc giục.

Tháng Mười Một 11,12 một vài ngày họ đến để được tổ chức tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở vai trò tích cực của Seoul như là Đại sứ thiện chí cho Hàn Quốc đã đẩy thế giới để thông báo cho người của hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul để công bố tầm quan trọng của chủ nhà được.

Trong khi đó, Kim Yu na được đưa đại sứ ngày sau khi nghỉ ngắn sau khi 29 ngày với bạn bè ở Toronto đến trại huấn luyện PM dự kiến rời khỏi đất nước.댓글 1개: