2010년 7월 16일 금요일

đám cưới của Hàn Quốc như thế nào?

Hôn nhân là một phần của xã hội Hàn Quốc, và như vậy, nhiều sự nhấn mạnh được đặt trên lễ cưới như mô tả vinh dự mang lại cho hai gia đình thông qua công đoàn của họ trong hôn nhân, cũng như địa vị xã hội của họ và sự giàu có như được phản ánh trong vẻ hùng vĩ củađám cưới. Đám cưới do đó có xu hướng được công việc rất cao cấu hình, với không chỉ gần gũi bạn bè và gia đình mời, nhưng cũng có người quen và đồng nghiệp làm việc - không chỉ của các cặp vợ chồng mới, nhưng cha mẹ của họ.

Hầu hết người Hàn Quốc ngày nay có được kết hôn trong các nghi lễ kết hợp các yếu tố của truyền thống phương Tây và Hàn Quốc.Nhiều cặp vợ chồng lựa chọn để kết hôn tại hội trường đám cưới, được xây dựng đặc biệt để tạo thuận lợi cho lễ cưới và số lượng lớn khách tham dự. Thông thường, phần quasi-Tây của buổi lễ đến trước, khi chú rể, mặc chiếc áo màu đen hoặc tuxedo, đi vào đám cưới hay hội trường nhà thờ, tiếp theo là cô dâu, mặc một chiếc váy trắng. Họ cúi đầu trước cả hai nhóm phụ huynh và trao đổi lời thề như quyết định bởi một thầy hành lễ. Có rất nhiều nhiếp ảnh gia thường lặn và tránh né xung quanh cô dâu và chú rể để có được như hình ảnh nhiều nhất có thể.

phần này sẽ hiển thị một vài sự khác biệt từ hầu hết các đám cưới phương Tây, tuy nhiên. Ví dụ, trong tương phản với các nước phương Tây, không có mê tín dị đoan cấm chú rể nhìn thấy cô dâu trong chiếc váy cưới của cô trước khi buổi lễ; thay, hai vợ chồng vẫn thường cùng nhau cho cả ngày, từ việc trang điểm và tóc được thực hiện cùng nhau để chúc mừng các khách hàng khi nhận được.Nhiều đám cưới bao gồm trình chiếu hình ảnh như là một phần của chính nó rước, trong khi nhiều đám cưới phương Tây có thể giới hạn hiển thị đó cho diễn tập hoặc ăn tối tiếp tân. Cuối cùng, trong khi quà tặng cho các đám cưới phương Tây thường được xử lý bằng cách đăng ký đám cưới, nhiều khách tại đám cưới của Hàn Quốc sẽ mang lại phong bì tiền. Đồng nghiệp và bạn bè của vợ chồng được cưới sẽ cũng thường bơi tiền của họ để mua một mặt lớn với nhau. Sau buổi lễ, hoặc thậm chí trong thời gian đó, khách thường được cung cấp một bữa ăn buffet hoặc một ba-khóa học trước khi ra đi. Tuy nhiên, nó không phải là phổ biến cho tiệc cưới để tiếp tục vào cuối vào ban đêm như ở một số nước phương Tây.

Theo truyền thống, đám cưới phương Tây đã được trả bởi cha mẹ của cô dâu, nhưng những ngày này, không có quy định nghiêm ngặt về việc vật chất. Mặc dù, tại Hàn Quốc, cha mẹ có xu hướng trả tiền cho đám cưới, nhiều cặp vợ chồng hiện đại lựa chọn không phải trả tiền cho đám cưới của mình. Số tiền nhận được như là món quà thường đi về hướng chi phí của các đám cưới hoặc nhà mà hai vợ chồng là sở hữu.

댓글 없음:

댓글 쓰기