2010년 7월 21일 수요일

Đáp ứng các Munchies với truyền thống phố quà vặt

Explore Delicious and Nutritious Korean Cuisine Part. 3_Satisfy the Munchies with Traditional Street Snacks

Khi đi du lịch ở nước ngoài, một trong những niềm vui bất ngờ có thể tìm thấy trên đường phố. Với một khung cảnh độc đáo, Insadong và Myeongdong là những đường phố đông đúc nổi tiếng nhất với du khách trong việc tìm kiếm mua sắm và ăn uống. Trong Insadong, bạn sẽ được hấp dẫn bởi các xe đẩy của thức ăn đường phố, đó là như là duy nhất là hiển thị của cửa hàng diện tích kỷ niệm truyền thống. Trong khi đường phố Myeongdong và hầu hết các đường phố tại Seoul có các cửa hàng bán tteokbokki, rán, Oden, và xiên thịt gà, Insadong bán cookies truyền thống và một số loại thực phẩm đường phố của quá khứ. Chơi Insadong và Myeongdong cho niềm vui nhìn thấy và ăn uống.

Popular Snack Foods
in Insadong
Popular Snack Foods
in Myeongdong
Thực phẩm ăn nhẹ phổ biến trong Insadong
Kkultarae (꿀타래)
Kkultarae (꿀타래)
Một gò của mật ong cứng lại và malt là kneaded và kéo dài thành sợi 16.384 trông giống như một cuộn chỉ mỏng màu trắng, tơ bóng. Kkultarae, có nghĩa là cuộn chỉ mật ong, được làm đầy với một hỗn hợp của các thành phần mười như hạnh nhân, hạt óc chó, hạt thông, đậu phộng, đậu đen, và hạt mè đen, sau đó cuộn lại.Các kẹo, mà đã là một hoàng gia Hàn Quốc snack, là ngọt ngào và ngon lành. Hay nhất của tất cả, bạn có thể xem các Kkultarae-nhà sản xuất khi ông tạo ra công việc của ông về nghệ thuật ẩm thực. Một hộp của 10 kkultaraes chi phí 5.000 ₩.
Hotteok (호떡)
Hotteok (호떡)
Một quả bóng bột mì hoặc bột gạo nếp được làm đầy với một hỗn hợp của đường, đậu phộng mặt đất và bột quế và sau đó ép phẳng trên một griddle nóng. Hotteok là đặc biệt phổ biến trong mùa đông. Nó chi phí 900 ₩.
Gukhwappang (국화빵)
Gukhwappang (국화빵) 
Để làm cho gukwappang, Batter được đổ vào một diễn viên có hình hoa cúc, dán đầy đậu đỏ, và nấu chín. Bởi vì mỗi bánh ít là cùng kích thước và hình dạng, hai người giống nhau được gọi là gukhwappang. Bạn có thể mua một bao 05:56 gukhwappangs cho ₩ 1.000.
Hodugwaja (호두과자)
Hodugwaja (호두과자) 
Hodugwaja, một chiếc bánh tròn, được làm bằng cách đổ bột vào một diễn viên walnut hình và điền vào nó với đậu đỏ và dán một miếng nhỏ của quả óc chó. Một túi chi phí ₩ 3.000, nhưng bạn cũng có thể mua một món quà-box cho ₩ 10.000.
Thực phẩm ăn nhẹ phổ biến ở Myeongdong
Tteokbokki (떡볶이)
Tteokbokki (떡볶이)
Tteokbokki thức ăn đường phố là phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Garaetteok, một sấy khô, bánh gạo trắng hình trụ, được nấu chín với eomuk (cá bánh), rau, và dán ớt.Ngọt và cay, nó là một món ăn phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy nó trên mỗi góc phố bận rộn. Một trong những chi phí phục vụ giữa ₩ 2.500 và 3.000 won.
Kkochi-eomuk (꼬치 어묵)
Kkochi-eomuk (꼬치 어묵)  
Kkochi eomuk, hoặc bánh cá nướng xiên, là một món ăn ưa thích trong mùa đông. Một eomuk rộng, bằng phẳng (cá bánh) được đặt trên một xiên và đun sôi trong một canh củ cải mỏng của châu Á và tảo bẹ.Nhúng eomuk trong nước tương thay đồ và giúp mình để một tách súp. Phạm chi phí khoảng 700 ₩ để ₩ 1.000.
Twigim (튀김) 
Twigim (튀김) 
Twigim là một thuật ngữ chung để rán. Rau quả, khoai tây ngọt, tôm, mực, và bánh bao được phủ một lớp bột và chiên. Twigim có thể được ăn trong những miếng cắn-kích thước và nhúng trong một nước tương mặc quần áo, hoặc tràn ngập với nước sốt tteokbokki. Một trong những chi phí phục vụ giữa ₩ 2.000 và 3.000 won.
Dak-kkochi (닭꼬치) 
Dak-kkochi (닭꼬치)Đắk kkochi là thịt gà xiên nướng trên và ướt đẫm men với ớt hoặc nước tương thay đồ. Nhờ có những hương vị ngon và hương vị ngọt, cay, Đắc kkochi là một đệm yêu thích để uống. Một xiên chi phí giữa ₩ 1.000 và 2.000 won.

댓글 없음:

댓글 쓰기