2010년 7월 19일 월요일

Bánh gạo

Rice Cake

Tteok là một chiếc bánh ngọt của Hàn Quốc thực hiện với bột gạo nếp (còn gọi là gạo ngọt hoặc chapssal), bằng cách xông hơi. Hiện có hàng trăm loại khác nhau của tteok ăn quanh năm. Ở Hàn Quốc đó là quán ăn Tteok guk (thái lát lúa mì súp) vào ngày đầu năm và tteok ngọt tại các đám cưới và ngày sinh nhật.

Korean food-TteokCác Bánh gạo dưới đây, công bố ngày 13 tháng 10 2007 tại "Rice Love Festival" tại Sapgyo Lake, cân nặng một £ 8.113 to lớn, là 145 inches đường kính, và hơn 15 inch cao. Nó đã được cân và sau đó ăn hơn 5.000 khán giả.

Korean food-TteokKorean food-Tteok

댓글 없음:

댓글 쓰기