2010년 7월 21일 수요일

Báo cáo về Nhà hàng nổi tiếng '!

Report on Celebrities’ Restaurants! Does the food taste good at celebrity-owned restaurants?
Báo cáo về Nhà hàng nổi tiếng '!
Liệu các hương vị thực phẩm tốt tại các nhà hàng nổi tiếng thuộc sở hữu?


Gần đây, số lượng các ngôi sao nổi tiếng sở hữu nhà hàng ngày càng tăng, và số người dân địa phương đi đến những "nhà hàng sao" cũng gia tăng. Vì vậy, làm thế nào là thức ăn, môi trường, và dịch vụ tại các nhà hàng nổi tiếng? Dưới đây là một số khuyến nghị từ các blogger du lịch của chúng tôi.

Bae Yong-joon Gorilla trong nhà bếp của các

Blog 'Đánh giá! Ambience ★ ★ ★ ★ ★ Food ★ ★ ★ ★ Dịch vụ ★ ★ ★ ★ ★
Thuộc sở hữu của Hàn Quốc sao Hallyu Bae Yong-joon, Gorilla trong bếp đã được bàn tán trong thị trấn. Các tên duy nhất đến từ các động vật được biết đến với năng lượng và trí tuệ của mình - những gorilla.
Còn được gọi là "nhà hàng Yon-sama của" nhà hàng nhận được một đánh giá tốt nhờ nội thất sang trọng của nó, dịch vụ tuyệt vời, và thực phẩm tốt. Với sức khỏe như là chủ đề chính của trình đơn, lôi kéo rất nhiều các bữa ăn có trong cửa hàng cho những người quan tâm ở lại trim và khỏe mạnh như Bae Yong-joon. Bạn sẽ không tìm thấy khoai tây chiên hoặc bất kỳ món ăn bằng cách sử dụng bơ ở đây. Lượng muối cũng được kiểm soát theo tiêu thụ hàng ngày được đề nghị. Khách hàng cũng sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về thành phần và phương pháp nấu ăn cũng như thông tin về dinh dưỡng, trọng lượng, và năng lượng. Nếu bạn muốn có một phần nhỏ hơn, để con người hoặc chọn gorilla cho một số tiền lớn hơn.

giới thiệu các món ăn sức khỏe được gắn thẻ như là "cơ thông minh" trong trình đơn. Có rất nhiều món ăn trên cung cấp mà người mới nhập cư có thể mất một thời gian dài để quyết định những gì họ đang gong để đặt hàng. loa ngoài của Hàn Quốc sẽ được thuyên giảm để tìm hiểu rằng có một menu tiếng Anh. Các lựa chọn dễ dàng nhất trên trình đơn có thể là con người và combo gorilla. Ngoài ra, một smoothie, whipped lên trong bất kỳ của 20 hương vị khác nhau, không chỉ đáp ứng, nhưng bạn với đầy năng lượng. Một bữa ăn kết hợp đi kèm với một tư vấn sức khỏe miễn phí với một nhà tư vấn sức khỏe liên quan đến lượng đường của bạn. Hãy chắc chắn để yêu cầu nó khi bạn đặt hàng, do đó, bạn sẽ nhận được một mức độ đường chính xác hơn trước khi bữa ăn.

Các nội thất hấp dẫn duy nhất là màu trắng, và các thiết kế nguyên sơ được đánh dấu bằng những mảnh trang trí trang nhã. Trên tầng thứ hai, một loạt các ladles bạc và thìa được hiển thị trên các bức tường. Kỳ lạ, không có bài hoặc hình ảnh của Bae Yong-joon. Trong thực tế, điều này phản ánh triết lý của nhà hàng - để thu hút một khách hàng dựa trên chất lượng thực phẩm của họ thay vì phổ biến của Bae Yong-joon đang được một người nổi tiếng.


[Khách Thông tin]
Địa chỉ: 650 Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul
Giờ mở cửa: Các ngày trong tuần 11:00 ~ 23:00, ngày cuối tuần 10:00 ~ 23:00
Closed: trên ngày đầu năm và kỳ nghỉ Chuseok
Menu chính: Ăn trưa Smart Set 35,000-45,000 won, Smart Dinner Đặt 45,000-52,000 won, Crispy Rice Sushi ₩ 21.000, 7 nướng rau trên Pizza oven-nướng ₩ 21.000, 'Tobiko' Pasta ₩ 19.000, Tenderloin steak ₩ 37.000, Very Berry smoothie 7,000-9,000 won, bí ngô ngọt pha cà phê 9.000 ₩
Tel: +82-2-3442-1688 (Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật)
Ngôn ngữ: Dịch vụ có sẵn bằng tiếng Anh và Nhật Bản.Menu đến trong cả hai Hàn Quốc và tiếng Anh.
Làm thế nào để Nhận: Đi tàu điện ngầm Line 3 để Apgujeong Station, và đi ra khỏi Exit 3. Đi taxi để Dosan Park và nhận ra trước cổng công viên phía trước (nên chi phí tiền vé cơ bản). Đối mặt với các cửa khẩu, đi sang phải và bạn sẽ thấy những nhà hàng.
Trang chủ: http://www.gorillakitchen.co.kr/main.asp (Hàn Quốc, tiếng Anh)

Mẹo: tham quan gần đó
Sau một bữa ăn tại Gorilla trong bếp, tại sao không đi mua sắm trên đường Rodeo của Apgujeong, các nhà thời trang tiên tiến. đường phố được lót bằng các cửa hàng thời trang, do đó, ngay cả cửa sổ mua sắm có thể được vui vẻ, và bạn cũng có thể xem những người trẻ tuổi ăn mặc thời trang trên đường phố. Đối với các lựa chọn mua sắm khác, hãy truy cập vào Galleria gần đó và các cửa hàng bách Hyundai.


Kwon Sang-Woo TEA'US

Blog 'Đánh giá! Ambience ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ Thực phẩm Dịch vụ ★ ★ ★ ★
Trong tháng năm 2009, nổi tiếng của Hàn Quốc sao Hallyu Kwon Sang-Woo đã mở một quán cà phê ở Myeong-dong, Seoul. Tên gọi của nó, TEA'US đến từ các nickname của người nổi tiếng ", ông Nước mắt ".Nó cũng có nghĩa là một nơi mà bạn có thể có một tách trà với những người bạn yêu. quán cà phê này được thuận tiện nằm trong khu vực Myeong-dong, một khu vực mua sắm rất phổ biến giữa các khách du lịch nước ngoài.

Chủ yếu các mục trên trình đơn, bao gồm cà phê và kem Gelato. Nhiều loại đồ uống như trà và nước trái cây và đồ ăn nhẹ bao gồm waffles, bánh và bánh mì cũng được phục vụ. Cuộc sống có kích thước hình ảnh của ngôi sao được in trên tường của các cầu thang dẫn lên tầng thứ hai. Hầu như tất cả các du khách chụp ảnh ở đây. Ngày vào quán cà phê, du khách có thể nhìn thấy nhiều ảnh của diễn viên, mà làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang ở trong nhà fan hâm mộ của ngôi sao câu lạc bộ. Trong một góc, bộ phim truyền hình hoặc phim ảnh có tính năng Kwon Sang-Woo được sàng lọc tất cả các thời gian.
quán cà phê là rất rộng rãi, và các loại khác nhau của các bảng được thiết lập. Có một cửa riêng dẫn đến phần hút thuốc lá, trong đó có vị trí gần với sân thượng.Từ phần hút thuốc lá, du khách có thể bỏ qua khu Myeongdong.
quán cà phê này bán mugs in với chữ ký của ngôi sao và T-shirts với logo TEA'US. Nhiều khách du lịch Nhật Bản ghé thăm quán cà phê, trong đó cho thấy làm thế nào phổ biến Kwon Sang-Woo là tại Nhật Bản. quán cà phê là nơi lý tưởng để du khách đến thư giãn và phục hồi từ chuyến đi mua sắm của họ.

[Khách Thông tin]
Địa chỉ: Seoul Jung-gu Chungmuro 2-ga, 65-9 Hi Harriet Building 2F
Giờ mở cửa: 7:00 ~ 24:00 (mở quanh năm)
Menu: cà phê 3.800 ~ 5.500 ₩, Chè, Nước ép trái cây, Waffle & Ice Cream Gelato ₩ 10.000, 5.000 ₩ Cup Cake
Yêu cầu: +82-2-2079-0990 (Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật)
Bắt có: Hãy đến trong lối ra # 6 của Myeongdong trạm (4 đường xe điện ngầm) và đi thẳng, bạn sẽ thấy Tea'us Café trong tòa nhà bên phải của bạn. Hãy tìm những cánh cửa màu trắng nổi bật với hình dạng kỳ lạ.
Trang chủ: http://www.tea-us.co.kr (Hàn Quốc, tiếng Anh)


Ahn Jung-hwan Couple của Tovou

Blog 'Đánh giá! Ambience ★ ★ ★ ★ ★ ★ Thực phẩm Dịch vụ ★ ★ ★ ★
Tovou được sở hữu và điều hành bởi cầu thủ bóng đá Ahn Jung-hwan và vợ của ông Lee Hye-won. Gọi là "Beckham của Hàn Quốc", Ahn có cả vẻ và khả năng thể thao. Vợ ông cũng nổi tiếng là như là một cựu thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc. Tên đến từ tiếng Do Thái, có nghĩa là "Sau khi tạo trời đất, và Thiên Chúa đã thấy rằng nó đã được tốt 'Tovou chủ yếu cung cấp các món ăn Hàn Quốc, với một số món ăn cung cấp thực phẩm tổng hợp theo phong cách kết hợp các món ăn Ý và Nhật Bản cho phù hợp với palates và thị hiếu. du khách nước ngoài. Dễ nhất để đặt hàng là các bữa ăn học Hàn Quốc. Các bữa ăn trưa đặc biệt đi kèm với cháo, kim chi, một salad, bánh mì, kem sữa chua và tôm cũng như món tráng miệng. Nếu bạn đi vào một nhóm lớn, bạn có thể đặt mua một vài món ăn để chia sẻ. Phụ nữ có các tôm kem sữa chua, dứa, cá hồi hun khói, trong khi đàn ông thường để vịt hoặc hầm nurungji (giòn, ngon cơm dính vào đáy nồi cơm điện). Bạn cũng có thể thử các món ăn nóng và cay bạch tuộc đó là một yêu thích của các người Triều Tiên.


[Khách Thông tin ]
Địa chỉ: 10-4, Naeson-dong, Uiwang-si, tỉnh Gyeonggi-do
Giờ mở cửa: 12:00 ~ 22:00
Closed: ngày chủ nhật
Menu chính:
Ăn trưa đặc biệt ₩ 17.000, Tovou combo ₩ 25.000, Tovou của Choice (Course A) ₩ 35.000, Tovou của Choice (Course B) ₩ 50.000, kem sữa chua tôm ₩ 23.000
Điện thoại: 82-31-426-7001 (Hàn Quốc)
Ngôn ngữ: Không có ngôn ngữ nước ngoài có sẵn.
Làm thế nào để Nhận: Đi tàu điện ngầm 4 Line để Station Indeogwon, và đi ra khỏi Exit 2. Đi xe buýt số khu vực 5 hoặc 6 và nhận được off ở Baegun Lake (30 phút đi xe bus, xe buýt khởi hành mỗi 30mins).

댓글 없음:

댓글 쓰기