2010년 7월 20일 화요일

Busan

Như hầu hết chúng ta biết, có cuộc sống bên ngoài Seoul. Busan là một thành phố thường bị bỏ qua, như nhiều đàn Seoul, đèn sáng, vốn lớn. Nhưng yêu cầu bất kỳ Hàn Quốc và họ sẽ cho bạn biết - thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc Busan là do không có nghĩa là các em gái xấu xí trong gia đình. Trong thực tế, Busan là Hàn Quốc thực sự. Đầy màu sắc, brash nhưng quý mến, Busan là một viên kim cương thô mà chắc chắn nói cho chính nó, như thời gian chi tiêu với người dân địa phương sẽ cho bạn thấy. Busan có thể cảm thấy như fiddle thứ hai cho thời gian hiện nay nhưng nó là tới.

Xem gì?
Bãi biển Haeundae
Nếu bạn đang đi đầu đến bãi biển sau đó có bảy tại Busan để lựa chọn. Bạn phải xem Haeundae Beach - bãi biển nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Cram đám đông nơi này mỗi ngày trong tháng tám và ô dù nấm trên không gian này 2km nhưng nó có để được nhìn thấy được tin tưởng. Không mong đợi bất cứ lắc lớn như xa như khu nghỉ mát bãi biển yên tĩnh đi, chỉ cần tận hưởng nó cho những gì nó được, nó là một kinh nghiệm bạn sẽ không quên. Nếu cá nhân là điều nữa không gian của bạn, tránh tháng bảy và tháng tám, có những đám đông ít hơn và nó là một nơi yên tĩnh hơn - bạn có thể không có khả năng bơi lội nhưng một cuộc dạo bộ dọc theo bãi cát trắng và những âm thanh của hải âu là hoàn hảo về một mùa xuân mát mẻ ngày. Chỉ cần lựa chọn không cho xuất cảnh 3 từ Haeundae ga, rẽ trái và đi bộ 250m.
>> Bấm vào đây để biết thông tin chi tiết về bãi biển Haeundae!

Heosimcheong Spa
Tọa lạc chỉ 15 phút từ Oncheonjang ga xe lửa, Heosimcheong Spa là một thư giãn hoàn tất ra khỏi khu vực. Giả sử là, các spa nóng lớn nhất ở châu Á, nó có một quá nhu mì không có công suất 2.000 người. Dựa trên tầng 4, nó được đóng gói với bồn tắm và xông hơi.Bạn có thể lấy một cái áo choàng và kick lại cho một vài giờ, tất cả các hoàng thân với tổng số tiền là 8.000 won. scrubs cơ thể và massage được thêm, nhập cảnh cuối cùng là 09:00.
> Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Hurshimchung Spa nằm tại khách sạn Nongshim.
Đền Beomeosa
Nếu bạn vào ngôi đền hãy kiểm tra này hùng vĩ đền Phật giáo mà là một trong những chính nổi bật trên một chuyến đi đến Busan và không không gây ấn tượng. Nằm ở chân của núi Geumjeongsan nổi tiếng, đó là cầu thang lên thiên đàng.

Trong "Donggukjeojiseungram" (lịch sử văn bản) về nguồn gốc của ngôi đền được kể và có một truyền thuyết thú vị đằng sau nó. Họ nói rằng, có một cũng ở trên cùng của ngọn núi và các nước được, tốt, vàng. Rõ ràng, các cá vàng trong cũng cưỡi những đám mây đầy màu sắc và tràn xuống từ bầu trời (âm thanh có tính khả thi với tôi).Đó là lý do tại sao núi được đặt tên Geumsaem (cũng vàng) và ngôi đền này được đặt tên là "cá từ trên trời." Có lẽ câu chuyện không có gì âm thanh khá xa lấy nhưng thanh bình và vẻ đẹp của nơi này là tuyệt vời và tốt cho tâm hồn. Thiết lập thôn dã thực sự làm cho bạn muốn trải nghiệm những điều psychedellic, như cá vàng cưỡi mây màu kẹo.

Ngôi đền ban đầu đã bị phá hủy trong Cuộc xâm lược Nhật Bản của Hàn Quốc trong năm 1592 nhưng đã được trùng tu vào năm 1713.Đây là một trong những ngôi đền trang trí công phu nhất từ triều đại Joseon. Mặc dù vị trí thành phố của nó, nó được thiết lập chống lại một bối cảnh tươi tốt miền núi,. Để đạt được điều đó đi tàu điện ngầm đến ga xe lửa Beomeosa (xuất cảnh 5), đi bộ 200m đến trạm xe buýt nhỏ và cuối cùng mất No.90 xe buýt 15 phút.
>> Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Beomeosa Đền!
Jagalchi Fish Market
DThis, thị trường cá lớn nhất trong nước, mang đến mùi lạ cho một chiều hướng hoàn toàn mới. Nhưng nếu bạn là một người yêu thủy sản, sau đó bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ này ít (hoặc lớn) đẹp. Waterfront kho hàng, quầy hàng nhỏ xíu và rất nhiều phụ nữ cao tuổi hiển thị một loạt các tuyệt vời của cá. Ngay cả khi chỉ cho một cái nhìn, đó là tuyệt vời để hấp thụ được bầu không khí và nhìn thấy nó tất cả xảy ra xung quanh bạn.
>> Bấm vào đây để biết thêm thông tin về thị trường cá Jagalchi!

Nơi để ngủ?
Bắn tung tóe ra
Nếu bạn muốn văng ra sau đó nhằm mục đích cho The Westin Chosun Beach Hotel, trưởng của các khách sạn sang trọng của Busan. Được thành lập vào năm 1978, và đầu tiên của khách sạn quốc tế Busan, dịch vụ tuyệt vời của nó, quan điểm toàn cảnh, vị trí bãi biển thôn dã và rừng nhỏ phía sau, được đẹp hơn tốt đẹp. Khách sạn có các cảm giác của một khách sạn lớn tuổi, và các nhược điểm duy nhất là nó có thể làm với một nâng cấp trong thiết kế, cho một cảm giác hiện đại hơn. Với sáu nhà hàng để lựa chọn, tất cả chúng tìm kiếm trên các đại dương loang, thật dễ dàng để nghi lầm chính mình bạn không phải là một phần của đô thị lớn, tốt cho một đêm hoặc hai anyway. Sipping cocktail trên cát trắng trong Lounge Panorama, bạn có nghĩa là có thể tan chảy vào đại dương. Các hải sản tại Kuromatsu, khách sạn kiểu dáng đẹp và hiện đại nhà hàng sushi là có thể chấp nhận giá và có một mảng rộng lớn của cá sống và chín mọng nước. Trong Camellia, các đầu bếp buffet sáng tạo có thể chuẩn bị món ăn tùy chỉnh của bạn tại chỗ cho bạn. Nếu bạn muốn mang nó dễ dàng, phòng tắm hơi, spa, hồ bơi, và trung tâm y tế, là tất cả bao gồm. Có giảm giá đặc biệt, khi đi du lịch off mùa.
http://www.echosunhotel.com
Tel: (051) 749-7201
Mid loạt
Các khách sạn Riviera nằm ở Haeundae, strangely đủ, trong những cửa hàng bách Riviera. Các phòng đều hấp dẫn, rộng rãi và sạch sẽ có mức giá cao điểm tốt off.
Tel: (051) 740-2111

Giá rẻ như chip
Nếu bạn đang trên một ngân sách hạn chế, không có cần phải lo lắng, như có vô số các yeogwan giá rẻ khoảng từ 20,000-30,000 Busan won. Một đáng nhắc đến là Tae Yang Yeogwan. Từ bên ngoài có vẻ một chút bóng mát, nhưng các phòng trọ này sạch sẽ, rộng rãi và đi kèm với kích thước giường queen cho ₩ 25.000 một đêm. Nó chỉ đứng sau Hotel Arirang, chỉ cần thoát ra ga xe lửa Busan và rẽ trái. Có rất nhiều lựa chọn hơn trên toàn khu vực.

Ăn uống ở đâu?
Các đặc sản địa phương ở đây là mặn, cay, cá sống, và nhiều người đến từ khắp nơi trong nước để thử các giá vé. Tuy nhiên điều này có thể là một bóng đắt tiền. Trụ cho Seomyeon hoặc Nampo-dong, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nhà hàng cho phù hợp với tất cả các ngân sách. Millak Town Nguyên Trung tâm Cá có buzz xác thực của Hàn Quốc. Dựa vào cuối phía đông bắc của Gwangalli Beach, bạn có thể mua một con cá cho 20,000-30,000 won từ các nhà cung cấp trên tầng 1 và whisk nó lên cầu thang tầng một, nơi thực phẩm được spruced và phục vụ cho bạn trong vài phút cho thêm ₩ 10.000. Đi xe điện ngầm đến ga Gwangan và chịu cảnh 5.Cho-won Cá Blow phục vụ, có, blowfish, trong này ra khỏi nhà hàng cách. Các bokmaeuntang (cay blowfish súp) là thực sự ngon. Đi theo lối ra 3 từ Namcheon trạm và đi bộ đến góc thứ hai. Rẽ trái và tiếp tục cho tới 300m.

Thức uống không?
Có nghĩa là hàng ngàn thanh khác nhau, từ quầy bar khách sạn mịn đến quán rượu địa phương của bạn, và một loạt các Noraebang (phòng Karaoke), họ chủ yếu tập trung xung quanh khu vực bãi biển Haeundae. Mi Wharf là tại các điểm đông nhất của các đường đi dạo bãi biển Haeundae, khu vực ngoài trời uống của mình có quan điểm hoàng hôn giải thưởng. Sau 10:00 Moo Monk là một thanh retro nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó funky.

Hãy đưa tôi có
Cuộc hành trình đáng nhớ nhất để Busan là tàu viên đạn, một ít tốn kém nhưng cũng có giá trị chi phí của ₩ 45.000 mỗi đường cho những kinh nghiệm tuyệt của tăng tốc xuống Busan trong hai tiếng rưỡi. Đăng nhập vào http://korail.go.kr/ cho biết thêm thông tin về giá và lịch trình.

댓글 없음:

댓글 쓰기