2010년 7월 19일 월요일

các loại thực phẩm phổ biến ở Hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc thực phẩm là một trong những quốc gia vĩ đại nhất của trận hòa. Hàn Quốc nấu ăn, mà bắt đầu từ tất cả các thành phần tự nhiên, bao gồm một loạt các thị hiếu và phong cách. Hầu hết các loại thực phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc hàng ngàn năm trước, và hầu hết các món ăn được công nhận là cung cấp các lợi ích sức khỏe hữu hình.Gạo đã được các thực phẩm chủ yếu của Hàn Quốc trong hàng trăm năm. Triều Tiên theo truyền thống ăn luộc hoặc hấp trắng gạo nếp với hầu hết các bữa ăn. Khi họ có một vấn đề bao tử, họ ăn cháo gạo. Đối với những dịp đặc biệt, họ làm và ăn bánh gạo nếp. Họ lên men gạo để làm cho makgeolli, một loại màu trắng, giống như uống bia. các loại thực phẩm chủ yếu khác bao gồm lúa mì và lúa mạch, thường được ăn trong các hình thức mì. Khoai tây cũng được ăn, nhưng thường với số lượng nhỏ.

Nền tảng mà từ đó phụ nữ Hàn Quốc tạo ra món ăn ngon của họ là rau, dày dạn thông qua việc sử dụng các loại gia vị và nước sốt, và thường xuyên lên men. Các thành phần cơ bản để các món ăn Hàn Quốc bao gồm hành, tỏi, hành lá, gừng, dầu vừng, gochu, hoặc ớt đỏ nóng, nghiền thành bột hoặc cũng lên men thành bột nhão ớt đỏ được gọi là gochujang; doenjang, một dán đậu tương lên men có bằng chứng về ngăn ngừa ung thư-tài sản; và ganjang, hoặc nước tương, thực hiện thông qua một quá trình lên men đậu tương tương tự như cho doenjang.

Mỗi bữa ăn Hàn Quốc được đi kèm một số món ăn phụ, được gọi là banchan. Xấu hoặc tốt banchan tạo ra khác biệt giữa một thử thách và một bữa ăn ngon. Banchan tiêu biểu bao gồm các loại kim chi, hấp rau lá xanh, salad bắp cải tươi hoặc táo và mayonnaise, dương xỉ, củ tỏi ngâm dấm, lá tía tô dưa, cà tím xào, cá khô nhỏ trong nước sốt ngọt, và nhiều, nhiều hơn nữa. Hầu như bất kỳ nhà hàng sẽ cung cấp cho nạp của banchan mà không tính phí bạn cho họ (họ đến với sự đi vào ở nơi đầu tiên). Banchan là một trong những niềm vui của ăn Hàn Quốc, và bạn sẽ bỏ lỡ chúng sau khi bạn rời khỏi Hàn Quốc.

Người Hàn Quốc thích ăn thịt và cá là tốt, có thể là do barbecuing thịt bò hoặc thịt heo trực tiếp tại bảng, ăn hải sản tươi sống, cá tươi nướng, nấu ăn món hầm thịt gà vào một mùa hè làm mới, hoặc bất kỳ một số cách khác.

댓글 없음:

댓글 쓰기