2010년 7월 22일 목요일

Cái gì đã xảy ra ở Bali

'Cái gì đã xảy ra ở Bali' là một bộ phim giải trí đầy đủ các đặc trưng phức tạp và một kết thúc không thể tin nổi. Dàn diễn viên đáng chú ý của các nhân vật trong bộ phim này khác với những người khác đơn giản chỉ vì họ mang theo không có bí mật hoặc các biến chứng trong quá khứ trong cuộc sống của họ. Trong phim, Jae-Min của khó khăn chỉ là từ thực tế là ông không thể có tình yêu của Ngài Su-jeong, độc quyền.
'Cái gì đã xảy ra ở Bali "không đi qua như là một bộ phim thông thường, nhưng bao gồm một loạt các mối quan hệ đa dạng gắn liền với giữ những điều suspenseful quyền đến cùng. Kết quả là, người xem cảm thấy một cảm giác của lòng từ bi và thương hại đối với các nhân vật của So Ji-Sub và Jo In-sung ở cuối mỗi tập phim.
Bộ phim này có thể gợi lên sự cảm thông từ phía người xem cùng tồn tại của cả hai tốt và cái xấu trong hai nhân vật (Jo In-sung, So Ji-Sub) khi chúng được gắn thêm thay vì chỉ trong tình yêu. Người xem sẽ cảm thấy một cảm giác thông cảm cho Su-jeong, người nói rằng cô có thể làm tất cả mọi thứ nếu tiền có sẵn.

댓글 없음:

댓글 쓰기