2010년 7월 20일 화요일

Cho thuê xe

Cho thuê xe
Tại Hàn Quốc, thuê một chiếc xe hơi dễ dàng. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch khắp các thành phố đô thị, bạn nên sử dụng giao thông công cộng thay vì xe hơi. Tuy nhiên, cho cuộc hành trình dài hơn đến các trang web nhiều tỉnh, đặc biệt là xung quanh đảo Jeju cho thuê có thể chứng minh là một lựa chọn tốt hơn. Các dịch vụ cho thuê xe lớn nhất tại Hàn Quốc là Kumho thuê một xe và thuê một xe Avis. Cả hai công ty có hàng chục chi nhánh trên khắp Hàn Quốc và đã liên minh với các công ty có mạng lưới trên toàn thế giới. Miễn là có một chi nhánh, bạn có thể thuê một chiếc xe từ bất cứ nơi nào trong thế giới bao gồm cả Hàn Quốc. Cho thuê xe dịch vụ có sẵn tại Sân bay quốc tế Incheon, sân bay Gimpo, sân bay tỉnh, KTX Station, nhà ga chính, và thể hiện bến xe buýt trên toàn Hàn Quốc. Đối với ngành thông tin, hãy vào các trang web của công ty cho thuê xe.

[Trạm kiểm soát Trước khi thuê một] Car
1. Bằng lái xe và hộ chiếu
Bạn phải có bằng lái xe quốc tế hoặc bằng lái xe hợp lệ của ban hành tại Hàn Quốc.
Để lái xe mang đến chín hành khách, một loại 2 bằng lái xe là bắt buộc. Để ổ đĩa xe lớn hơn mười, hành khách có sức chứa nhiều hơn, bạn cần 1 loại giấy phép lái xe.
hộ chiếu là cần thiết để kiểm tra xác định. Bản sao hộ chiếu của bạn cũng có thể cần thiết để hoàn thành yêu cầu của bạn.
2. Trình độ chuyên môn
Sau đây là những bằng cấp của Avis. Hầu hết các công ty cho thuê xe tại Hàn Quốc đòi hỏi trình độ tương tự.
* Compact / nền kinh tế: Có ít nhất 21 tuổi, ít nhất một năm kinh nghiệm lái xe.
* Full-size, 4WD: Có ít nhất 26 tuổi, ít nhất ba năm kinh nghiệm lái xe.
* SUV / RV, mini bus chở lên đến 9 hoặc 12 hành khách: Có ít nhất 26 năm tuổi, ít nhất ba năm kinh nghiệm lái xe.
* Tính đến 15 hành khách: Có ít nhất 30 tuổi, ít nhất năm năm kinh nghiệm lái xe.
3. Bổ sung các trình điều khiển
Nếu người khác với kế hoạch thuê xe để lái xe, các trình điều khiển bổ sung phải được đăng ký bảo hiểm.
4. Bảo hiểm
Bảo hiểm bảo hiểm được tính vào chi phí cho tất cả các xe cho thuê. Phạm vi bảo hiểm không chỉ là thiệt hại bao gồm va chạm từ bỏ (CDW). Nó có thể được thêm vào khi bạn nhận xe của bạn từ công ty cho thuê hoặc khi thực hiện một đặt phòng. Nếu bạn đăng ký với CDW, bạn cũng sẽ được bảo hiểm cho các chi phí sửa chữa ô tô cho thuê nếu bạn gây ra một tai nạn. Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí cho 50 phần trăm của sự mất mát trong bán hàng cho công ty cho thuê xe trong thời gian cần thiết để sửa chữa. Ví dụ, nếu cho thuê xe của bạn yêu cầu ba ngày kể từ ngày sửa chữa do một tai nạn (gây ra bởi bạn), bạn sẽ phải trả 75.000 ₩ hoặc 50% của 150.000 ₩ (một ngày phí thuê ₩ 50.000 * 3 = 150.000 ₩).

[Mẹo]
1. Tham gia trang web của một công ty cho thuê xe có thể cung cấp cho bạn nhiều lợi ích. Bạn có thể nhận được giảm giá 30% ~ 50.
2. Nếu có một mô hình chiếc xe cụ thể mà bạn muốn, đặt nó trước, đặc biệt là trong mùa nghỉ hè từ giữa tháng bảy đến giữa tháng tám.Trong suốt phần còn lại của năm, xe ô tô đang có sẵn và đặt phòng là không cần thiết. Thậm chí nếu bạn thực hiện đặt, không có cần phải trả một khoản tiền gửi. Bạn có thể thực hiện thanh toán đầy đủ khi bạn nhận xe. Nếu trả thêm phí phát sinh, bạn cần phải trả nó khi bạn quay trở lại xe.
3. Cho thuê xe ô tô là ít hơn 2 ~ 3 tuổi. Nếu xe của bạn đã hao hụt nhiều và dường như cũ, hãy yêu cầu cho xe khác.
4. Khi bạn nhận một chiếc xe hơi tại sân bay, bạn cần phải kiểm tra cẩn thận, cả bên trong và bên ngoài, cùng với một nhân viên của công ty cho thuê xe. Hợp đồng đòi hỏi bạn phải cụ thể bằng văn bản tình trạng của xe. Nếu bạn ghi lại tất cả các vết trầy xước và lõm trên xe, nó sẽ dễ dàng chứng minh khi bạn quay trở lại chiếc xe thiệt hại hay không đã tồn tại.
5. Khi bạn quay lại xe, bạn nên để lại cùng một lượng nhiên liệu trong hồ như khi bạn chọn xe. Nếu bạn điền vào nó lên trên mức ban đầu, bạn sẽ không được hoàn trả cho số tiền thêm. Bạn đang đề nghị sử dụng một trạm xăng gần các điểm trở lại của bạn.
6. Nếu bạn đặt thuê xe qua Internet, không có cần phải trả một khoản tiền gửi. Ngay cả khi bạn phải trả một khoản tiền gửi, số tiền sẽ được trả lại nếu bạn hủy bỏ việc đặt phòng ít nhất 24 giờ trước khi thời gian pick-up. Nếu bạn hủy bỏ nó trong vòng chưa đầy 24 giờ trước khi thời gian pick-up, 10 phần trăm của toàn bộ chi phí sẽ được khấu trừ từ tiền gửi.
[Cho thuê một xe tại Jeju] Sân bay quốc tế

bàn làm việc cho thuê xe được đặt tại Lobby Đến (Tầng 1) của Nhà ga nội địa tại Sân bay quốc tế Jeju. Bốn công ty hoạt động ở đây và giá cả gần như tất cả như nhau. Ô tô có thể được đặt trước và thuê tại các bàn làm việc.
① Hỏi tại Sân bay quốc tế Jeju bàn cho thuê xe và điền vào một hợp đồng cho thuê → ② kiểm tra tình trạng xe và cấp nhiên liệu cùng với một nhân viên của công ty cho thuê xe và ký hợp đồng → ③ Drive xung quanh đảo Jeju → ④ kiểm tra tình trạng xe và cấp nhiên liệu cùng với một nhân viên của công ty cho thuê xe → ⑤ Trả lại xe vào bãi đậu xe quốc tế Jeju Sân bay.

Cho thuê xe công ty Điện thoại số
Jeju Rent a Car+82-64-742-3307 (Korean)
Kumho Rent a Car+82-64-743-8107 (Korean, English, Japanese)
Jeju Car Rental Union+82-64-747-4301 (Korean, English, Japanese)
AVIS Rent a Car+82-64-749-3773 (Korean, English, Japanese)
[Xe công ty cho thuê]
Avis Rent a Car
Điện thoại yêu cầu và đặt phòng: 1544-1600 (tiếng Anh)
Website yêu cầu và đặt phòng: www.avis.co.kr (Hàn Quốc, tiếng Anh)
Kumho thuê một xe
Điện thoại yêu cầu và đặt phòng: 1588-1230 (tiếng Anh)
Website yêu cầu và đặt phòng: www.kumhorent.com (Hàn, Anh, Nhật, Trung Quốc)

댓글 없음:

댓글 쓰기