2010년 7월 20일 화요일

Chuncheon

[Giới thiệu đến Chuncheon]

Các thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Gangwon-do nép mình ở trung tâm của thành phố du lịch nổi tiếng của Chuncheon. Thành phố này là tucked đi trong một lưu vực với Uiamho hồ về phía tây, Chuncheonho Lake và Soyangho hồ về phía bắc, và Sinyeongang sông ở phía nam thành phố này làm cho một bao quanh bởi nước. Nhiều hồ trong khu vực gây ra nhiều ngày sương mù. Đóng gần đến Seoul làm cho một điểm đến phổ biến daytrip.
Ven sông này điểm đến du lịch nổi tiếng có nhiều nơi đến tham quan, bao gồm cả Namiseom, Jungdo Island, Cheongpyeongsa Temple, Gongjicheon khu vực, Wido Island, Soyanggang sông, Samaksan Mountain, Deongseon thác, Gugok thác, rừng tự nhiên Jipdarigol, và Chuncheon Săn Camp. Nhìn vào địa hình của Chuncheon, một trong những rõ ràng có thể nói rằng nó là một thành phố ven hồ, với Wido, Namiseom, và Uiam đảo gần trung tâm. Kết quả là, thể thao dưới nước là rất phổ biến. Có phà thường xuyên ở Soyangho, Uiam, và Chuncheon Hồ; nhiều người thưởng thức đánh bắt cá ở các vùng này. Các loại thực phẩm nổi tiếng tại Chuncheon bao gồm makguksu và dakgalbi.
Lễ hội trong khu vực bao gồm các Snow và Ice Festival, Chuncheon Mime quốc tế Festival, Chuncheon Anitown Festival, Chuncheon Makguksu Festival, MBC Riverside Song Festival, Liên hoan múa rối Chuncheon và Chuncheon Nhà hát quốc tế Festival. Chuncheon cũng chứa các Chuncheon Marathon quốc tế và Hàn Quốc Taekwondo quốc tế Chuncheon Open Championship. Các nhiều lễ hội trong khu vực làm cho nó một nơi tuyệt vời để truy cập bất kỳ thời gian trong năm.


Liên quan đến bài viết về] visitkorea.or.kr

* Chơi tập của series nổi tiếng Hàn Quốc-mini 'Gyeoul Yeonga "(Winter Sonata)[Giao thông vận tải]

Seoul → Chuncheon

Train
The Line Gyeongchun hoạt động đào tạo từ Seoul đến Chuncheon.Khoảng 21 Xe lửa chạy hàng ngày từ Seoul của Cheongnyangni Station để Chuncheon từ 05:25 ~ 22:30

Express bus đầu cuối

Xe buýt đến mỗi 15 phút tại Seoul Đồng Bus Terminal từ 06:00 ~ 09:20 pm Khoảng 1 giờ 30 phút chuyến đi.

Thông tin về các ga xe Miền đông ở Seoul


Khoảng 40 xe buýt chạy hàng ngày từ Sangbong Bus Terminal từ 05:40 ~ 09:30 (1 giờ 30 phút chuyến đi).

Thông tin về Sangbong Bus TerminalXuất phát từ địa điểm khác ngoài Seoul

Train


Express Bus

Giao thông vận tải

Những nơi gần gần khu du lịch ở khu vực trung tâm thành phố bao gồm Jungdo Island, Gongjicheon khu vực, của Chuncheon Myeong-dong Street làm cho tham gia một taxi một cách tốt để tiết kiệm thời gian và kinh tế là tốt. Xe buýt được khuyến cáo khi đi du lịch để Namiseom hoặc Gangchon, và xe lửa hoặc xe buýt có một ý tưởng tốt khi đi du lịch đến những nơi xa hơn như Cheongpyeongsa Temple. Để ngăn chặn thêm thông tin chi tiết của một trong những trung tâm du lịch thông tin địa phương.

댓글 없음:

댓글 쓰기