2010년 7월 18일 일요일

Có bất kỳ chương trình giới thiệu truyền thống văn hóa Hàn Quốc?

Hàn Quốc hiện đại là người thừa kế của nhiều thiên niên kỷ của truyền thống. Hàn Quốc truyền thống cổ xưa vẫn còn sống và tốt, và có rất nhiều cơ hội, đặc biệt là ở Seoul, cho khách truy cập vào kinh nghiệm lịch sử sống của Hàn Quốc.

Tại Deoksugung Palace, trước Daehanmun, du khách có thể xem các buổi lễ của các thay đổi của Lực lượng Cảnh sát Hoàng gia, một trong những truyền thống của đất nước vài cung điện hoàng gia còn lại. Buổi lễ được tổ chức lúc 11:00, 02:00, 03:30 giờ chiều, mỗi ngày trừ thứ hai.
Seoul cũng cung cấp một loạt các trung tâm văn hóa.Samcheonggak ban đầu được xây dựng như một vị trí bữa tiệc cho một hội nghị giữa Nam và Bắc Triều Tiên Hội Chữ thập đỏ các xã hội. Trọng tâm của Samcheonggak là ngay bây giờ để cung cấp những kinh nghiệm văn hóa và một nơi để hài hòa với thiên nhiên ở trung tâm của thành phố. Samcheonggak cung cấp một số tay-về các hoạt động nơi du khách có thể làm cho nghệ thuật và hàng thủ công, dụng cụ chơi, đọc những bài thơ cũ và nhiều hơn nữa. Cách hiệu quả nhất để đến đó là sử dụng xe buýt đưa đón miễn phí Samcheonggak chạy một lần một giờ thông qua trung tâm Seoul, dừng ở Gyeongbokgung Palace, lối vào đồng-Insa, Youngpoong Nhà sách, Euljiro, Trung tâm báo chí, Nhà sách Kyobo, và HyundaiGalley.

Hàn Quốc House là một khu văn hóa được thiết kế để triển lãm văn hóa truyền thống của đất nước. Nó cung cấp các chương trình thông qua đó du khách có thể đắm mình trong những cách thức cũ.Các hoạt động bao gồm kimchi làm, truyền thống, khiêu vũ, samulnori (trống), taekgyeon (một truyền thống võ nghệ thuật), và hanjigongye (Hàn giấy thủ công). Kiểm tra với nhà ở Hàn Quốc (02) 2266-9101 để biết thông tin cụ thể hơn. Để đạt được điều đó, đi tàu điện ngầm đường số 3 hoặc 4 đến Chungmuro Station và đầu ra xuất cảnh 3.

Có một câu nói rằng để thực sự hiểu về văn hóa của một quốc gia, trước tiên bạn phải kinh nghiệm thực phẩm của mình. Viện Hoàng gia Hàn Quốc Ẩm thực cung cấp các chương trình về cách làm cho kim chi và nhiều loại thực phẩm truyền thống khác của Hàn Quốc.Để biết thêm thông tin hoặc để đặt phòng, xin gọi số (02) 778-0.551.Ít nhất tám sinh viên được yêu cầu cho một lớp học.

댓글 없음:

댓글 쓰기