2010년 7월 18일 일요일

Có nhân vật hoạt hình nổi tiếng nào được tạo ra ở Hàn Quốc?

Trồng số của nhân vật hoạt hình Hàn Quốc đang nhận được sự công nhận tăng lên và chiến thắng trái tim của những người trẻ và già trên toàn cầu. Các nhân vật nữ, Pucca, là con gái duy nhất của một chủ nhà hàng người Trung Quốc đầu tiên xuất hiện trong thiệp chúc mừng trực tuyến và hình ảnh động flash trong việc tìm kiếm của mình để ăn cắp một nụ hôn từ sự quan tâm tình yêu của cô, Garu. Tạo bởi Vooz Công ty trong năm 1999, hiện nay hàng hóa được phân phối trong Pucca 127 quốc gia của Walt Disney và bao gồm DVD, sách cho trẻ em, bánh kẹo, áo phông và quần jean. Pucca cũng có một hợp đồng cấp phép với Benetton.

"Pororo các Penguin Little" là một nhân vật hoạt hình Hàn Quốc mà phổ biến toàn cầu đã tăng nhanh chóng. Ông đã được phát triển vào cuối tháng 11 năm 2003 của Iconix Entertainment và có một lực lượng lớn tại 80 quốc gia. Thiết kế được phát trên truyền hình quốc gia, Pororo có trận ra mắt trên EBS, một kênh giáo dục của Hàn Quốc. Hiện nay, một số 2.000 sản phẩm liên quan đến Pororo là merchandised tại 90 quốc gia.

Một nhân vật khác đạt được sự công nhận quốc tế là Cocomong, những con khỉ sống với bạn bè thực phẩm động vật có hình của mình trong tủ lạnh. Tạo bởi Olive Studio, các phim hoạt hình xuất hiện lần đầu vào đầu năm 2008 trên EBS. Nó nhanh chóng kết nối với các khán giả trẻ của mình, và thậm chí còn được biến thành một âm nhạc.

Hàn Quốc cũng có một số nhân vật hoạt hình mà không biết đến thế giới bên ngoài và có một lực lượng lớn trong nước. Taekwon V là một robot khổng lồ chuyên về di chuyển taekwondo, và Dooly là một con khủng long thời tiền sử con người đã kết thúc việc tìm kiếm tự tại Seoul hiện đại sau khi bị mắc kẹt trong một sông băng trong nhiều thế kỷ. Các nhân vật đã được đặc trưng trong các bộ phim hoạt hình được thực hiện cho cả hai bộ phim truyền hình và nhà hát.

Ngày nay, một số ký tự cũng xuất hiện trong quảng cáo của công ty ở Hàn Quốc. Chủ yếu, đây là những nhân vật hoạt hình địa phương mà mọi người đã lớn lên xem, và những người truyền cảm hứng cho một cảm giác hoài cổ trong khán giả của họ.

댓글 없음:

댓글 쓰기