2010년 7월 19일 월요일

Cuộc sống của bạn đang ở trong tay của bạn! Tìm hiểu lòng bàn tay của bạn để tìm số phận của bạn trong năm 2009

Cuộc sống của bạn đang ở trong tay của bạn!
Tìm hiểu lòng bàn tay của bạn để tìm số phận của bạn trong năm 2009Your life id in your hands - the back of the hand
Tôi cho rằng có một số người và không có nghe nói của châm cứu, một phần cơ bản của y học Đông Á.Việc châm cứu của Hàn Quốc và Trung Quốc, đặc biệt là đánh giá cao về mặt lịch sử và hiệu quả của nó như thể hiện trong hình này, manupuncture, hoặc Koryo chim sooji, tương ứng với điểm trong tay đến các bộ phận của cơ thể. Kim tiêm sau đó được áp dụng cho các điểm cụ thể của bàn tay để điều trị hoặc ngăn ngừa bệnh.

Cũng như chú ý đến bàn tay để điều trị bệnh, việc thực hành thuật coi tay cũng được thực hiện tại Hàn Quốc.Thuật coi tay, hay đọc cọ, là khi bàn tay của một người là nghiên cứu để chỉ điểm số phận của họ.

Mặc dù, chắc chắn có những người liên quan thuật coi tay chỉ đơn thuần như một tín ngưỡng mê tín dị đoan, có rất nhiều ở Hàn Quốc những người tin rằng nó là một khoa học thuyết phục của bói toán và các chỉ số chính hãng của một số phận của họ.

Thông tin sau đây sẽ cho phép bạn đọc cọ của riêng bạn và nói với tài sản của bạn, để khi bắt đầu năm mới này bạn có thể phản ánh về cuộc sống và kế hoạch của bạn cho tương lai của bạn.


Your life id in your hands - The life line
1. 'Dòng đời'
Dòng cuộc sống bắt đầu nửa chừng giữa ngón cái và ngón tay chỉ số. Nó là chủ yếu kiểm tra để xác định sức khỏe, sức mạnh thể chất, công việc gia đình, vấn đề nhà ở, và tuổi thọ.
Một "tốt đời sống dòng" là tương đối dày và rất khác biệt. Nó sẽ mở rộng xuống đến cổ tay mà không phá vỡ hay gián đoạn. Hoa hồng màu hồng được coi là màu tốt nhất. Các dòng xung quanh cơ sở của ngón tay cái cũng được kiểm tra.
Your life id in your hands - The head line
2. 'Dòng đầu'
Dòng đầu đại diện cho trí thông minh hay tài năng. Bất cứ ai có một dòng đầu được xác định rõ và ngắn có xu hướng đưa ra quyết định nhanh chóng và ngay lập tức, trong khi một người có một dòng đầu còn là dễ bị indecision. Nếu một người đứng đầu ngành đường ra trong nhiều hướng, điều này có nghĩa là người có hesitative khi quyết định làm. Dòng đầu sẽ cho bạn biết về khoa tư duy trí tuệ, của một người, án, sự khéo léo, trí tưởng tượng, trực giác, và tài năng.Your life id in your hands - The heart line
3. 'Dòng trái tim'
Dòng này đại diện cho tâm trí và cảm xúc của bạn. Nếu đó là khác biệt và sâu, có nghĩa là tâm trí của bạn là ổn định và tập trung, nhưng nếu đường dây bị gián đoạn và kém được xác định tâm trí của bạn là làm phiền.Dòng tim thường được thêm đa dạng và phức tạp trong hình dạng hơn so với cuộc sống và dòng đầu. Nó chủ yếu là nói với bạn về trạng thái tình cảm, đa cảm của một người, và các vấn đề hôn nhân.

Your life id in your hands - The union lines
4. 'Những dòng công đoàn "
Các dòng công đoàn, được biểu hiện như một dòng cho một số cá nhân, được mở rộng theo chiều ngang bên dưới ngón tay út. Những dòng này được nghiên cứu để xác định thái độ của bạn đối với các thành viên khác giới, mối quan hệ lãng mạn, hôn nhân, và hiệu suất ở trường.
Your life id in your hands - The money line
5. 'Dòng tiền'
Điều này nằm giữa các ngón tay và ngón tay ít vòng, và nó đi qua đường tim. Dòng tiền trên lòng bàn tay trái của bạn đại diện cho số phận tài chính của bạn đã được sinh ra, trong khi một trên lòng bàn tay phải của bạn cho thấy những tài sản mà bạn sẽ tạo ra. Các dày đường, may mắn của bạn tốt hơn. Các dòng tiền cho thấy vận may của mình với tiền, thái độ của bạn đối với nó, và điều kiện sống của bạn.

==== Nào lòng bàn tay tôi nên nhìn vào, bên phải hay trái?

Tốt nhất là so sánh cả hai lòng bàn tay. Bạn có thể muốn tham khảo ý kiến của bạn phải cọ đầu tiên là nó tốt hơn đại diện cho tình hình hiện nay. Với vai trò của hai bán cầu não, tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn phải cọ cho các hoạt động xã hội hoặc các sự kiện trong tương lai, và lòng bàn tay trái của bạn cho các vấn đề liên quan đến cuộc sống riêng tư của bạn và nội tự. Nói cách khác, lòng bàn tay phải của bạn cho bạn biết về công việc của bạn hoặc kết hôn trong khi lòng bàn tay trái của bạn nói những điều về mối quan hệ của bạn.

* Còn lại lòng bàn tay
Những dòng trên lòng bàn tay trái của bạn chỉ ra những đặc điểm bẩm sinh của bạn và tài năng bẩm sinh và vì thế được sử dụng như dữ liệu thô mà để so sánh và phân tích công việc hiện tại của bạn, nhân cách, và tình trạng sức khỏe.

* Quyền cọ
Những dòng trên lòng bàn tay bên phải đại diện cho những gì được mua lại sau khi sinh. Một so sánh của các ngành, nghề với những người bên trái cho thấy các đặc điểm tính cách mà một người được sinh ra với và những gì đã thay đổi do ảnh hưởng sau này. tay này do đó chỉ ra làm thế nào một người có khả năng phát triển.

==== Palm đường dây và các mối quan hệ

** Lines cho một đối tác tốt: đường công đoàn Long mở rộng đến mức độ gần nhau của dòng tiền cho thấy rằng bạn sẽ gặp một người phối ngẫu tốt và có một đám cưới lộng lẫy.

** Lines của một tam giác tình yêu: Nếu các đường hình thành một không gian công đoàn đóng cửa trong một hình dạng tương tự như một hòn đảo, nó cho thấy rằng bạn có thể trở thành tách ra từ vợ / chồng của bạn hoặc bị tổn thương bởi tình yêu.

** Ngành, nghề khác nhau: Liên minh đường được ngưng ở giữa chỉ ra rằng bạn có thể trở thành tách ra từ một trong những người thân yêu của bạn vì một sự thay đổi của trái tim hay vì bất mãn.

** Line của tình yêu bi thảm: Một đường nhánh ra từ dòng tim là một dòng về tình yêu bi kịch, nó cho thấy rằng bạn có thể bị tổn thương vì tình yêu không được đáp lại.

댓글 없음:

댓글 쓰기