2010년 7월 19일 월요일

cuộc sống về đêm như ở Hàn Quốc là gì?

Luôn lên muộn vào ban đêm uống rượu và chơi với bạn bè là một phần nội tại của văn hóa Hàn Quốc. Vì vậy, cần đến như là không có gì ngạc nhiên khi Seoul có một số của cuộc sống về đêm sôi động nhất ở châu Á. Toàn thành phố có còn sống sau khi bóng tối, với vụ nổ của ánh sáng tỏa ra từ các tòa nhà, bảng, đèn đường đèn pha xe hơi, và hàng khi hàng có dấu hiệu neon.

Các đường phố của Hongdae, Apgujeong, Gangnam và teem Myeongdong với thanh niên tay trong tay với bạn bè của họ vào một đêm ra ngoài. Từ nhà hàng truyền thống, nơi khách ngồi trên tầng Nuốt chút soju (rượu của Hàn Quốc lựa chọn) để câu lạc bộ đêm kiểu dáng đẹp, nơi khiêu vũ trẻ và quyến rũ trong đêm đi, luôn luôn có cái gì để làm.
Bởi vì Seoul là một thành phố lớn như vậy, có một vài khu phố mà người tìm kiếm cuộc sống về đêm có thể kiểm tra.

Apgujeong: huyện này cao cấp là nơi bạn đi để chà vai với người nổi tiếng trong câu lạc bộ đêm tối giản pricey. Ở đây, các đường phố được làm đầy với các cửa hàng sang trọng và xe ô tô nước ngoài được thực hiện tốn kém. Trong đêm, sang trọng-Hàn Quốc tìm kiếm mặc quần áo lên trong quần áo đắt tiền thường xuyên các quán cà phê và quán bar. Hầu hết các điểm được mở cho đến khi những giờ wee và bãi đậu xe Thu đổi ngoại tệ cung cấp dịch vụ.

Hongdae: Nằm ở phía bắc của sông Hangang, Hongdae là diện tích phổ biến nhất cho đám đông dưới 30. Hầu như mỗi đêm, các bầy trẻ chóng mặt của nhiều câu lạc bộ đêm, mà chơi tất cả mọi thứ từ âm nhạc nhà ở và hip-hop sống indie rock và punk. So với Apgujeong, quán bar và quán cà phê khá kiệm và có hầu như không có chỗ đậu xe vào cuối tuần. Lên đến 21 câu lạc bộ có thể được kinh nghiệm cho các phí bao gồm cùng một ngày Club Day, những thứ sáu cuối cùng của mỗi tháng.

Itaewon: Itaewon là nhà của cả hai quán bar và câu lạc bộ grittier quyến rũ, nơi mà người dân từ khắp nơi trên toàn thế giới lẫn. Với một cơ sở quân đội Mỹ gần đó, nhiều du khách và người nước ngoài đứng đầu ở đây cho một liên lạc của nhà. Như vậy, các quán rượu và câu lạc bộ đêm ở đây hầu hết là kiểu phương Tây, và hầu hết các bartenders và máy chủ có thể nói được tiếng Anh. Diện tích khu vực được đóng gói rắn với partiers ngày cuối tuần mùa hè, và hầu hết các nơi ở lại mở cho đến khi bình minh.

댓글 없음:

댓글 쓰기