2010년 7월 21일 수요일

A Cup of Tea - phòng trà truyền thống của Insa-dong

A cup of Tea - Tranditional Teahouses of Insa-dong
Sau một ngày dài đi dạo về thị xã, không có gì là như rejuvenating như nhấm nháp một tách trà Hàn Quốc trong một xưởng làm trà Hàn Quốc truyền thống, hoặc chatjip. Những nơi hấp dẫn là một hỗn hợp tuyệt vời của hương vị, hương liệu và âm thanh, mang lại với nhau trong một khung cảnh ấm áp và tinh túy của Hàn Quốc. Đi với một người bạn và chia sẻ một cuộc trò chuyện thân mật hơn trà và ăn vặt của Hàn Quốc, hoặc đi một mình để thư giãn và ngâm trong khí quyển. Các khu phố duyên dáng Insa-dong, với rất nhiều của phòng trưng bày và kinh doanh đồ cổ và các cửa hàng thủ công, là nơi có nhiều phòng trà truyền thống Hàn Quốc, mỗi duy nhất một trong các cách riêng của mình.
Dawon
DawonMột trong những phổ biến nhất của Seoul Hàn Quốc phòng trà truyền thống là Dawon, nằm trong khu vườn của Kyungin Bảo tàng Mỹ thuật. Vào mùa xuân, khi vườn biến thành một cuộc bạo loạn của màu sắc vui vẻ, điều này là một nơi thật sự huyền diệu đến thăm. Bạn có sự lựa chọn của bạn giữa ngồi ở sân ngoài trời hoặc trong hanok Hàn Quốc đẹp riêng của mình. Bạn sẽ lựa chọn không cho các sân, nơi bạn có thể uống trà của bạn trong gió xuân tươi mới. Vào ban đêm, hanok Hàn Quốc là đẹp sáng lên, làm cho nó một điểm hẹn hoàn hảo.
Tel: (02) 730-6305 Giờ làm việc: 10:00-23:00
Sujeonggwa (hồng Punch)
Sujeonggwa (Persimmon Punch)mát mẻ này, tiếp thêm sinh lực punch trái cây được làm từ hồng khô, quế, gừng, như bạn có thể tưởng tượng, nó có một chút đá một! Nó thường được tiêu thụ như một món tráng miệng sau bữa ăn, nhưng nó hoạt động như nhau cũng như giữa trưa một điều trị. Nó cũng được tìm thấy tại đám cưới của Hàn Quốc cũng vậy, cùng với một cú đấm gạo ngọt, hoặc sikhye. Hồng, ngoài việc được ngon và ngọt, cũng chứa tanin, mà là hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư. Quế, trong khi đó, thường xuyên được sử dụng trong y học thảo dược - nó thúc đẩy sự lưu thông thông suốt năng lượng khắp cơ thể. Gừng lắng xuống dạ dày khó chịu và là tốt cho cảm lạnh, đau đầu và các bệnh khác.


Insa-dong trà
Insa-dong TeahouseĐể những người chỉ đi ngang qua, trà Insa-dong không giống như nhiều. Điều này có thể là một điều tốt - nếu người dân biết những gì chờ đợi họ bên trong, nó muốn được đóng gói tất cả các thời gian. Thể ra khỏi kéo chính của đồng-Insa, trà Insa-dong có một sân Hàn Quốc theo phong cách đáng yêu, hoặc Madang, bao quanh bởi một nhà hanok kiểu Hàn Quốc. Du khách có thể ngồi trong sân hoặc hanok - ở mùa xuân hay mùa hè, sân làm cho một địa điểm tea-sipping đặc biệt là dễ chịu. Các phòng hanok là tương đối Spartan trong cách charmingly Nho giáo. Đó là một nơi rất thư giãn mà không nhận được sự quan tâm khá đáng có ... mặc dù như đã giải thích ở trên, đây có lẽ là may mắn.
Tel: (02) 723-4909 Giờ làm việc: 10:00-23:00
Nokcha Bingsu (cạo Ice với bột trà xanh)
Nokcha BingsuBingsu, hoặc cạo nước đá, là một yêu thích nhất mùa hè tại Hàn Quốc. Các hình thức phổ biến nhất của concoction đây là patbingsu, hoặc cạo băng kêu gọi với ngọt đậu azuki. Phiên bản này, tuy nhiên, là một bingsu nokcha, kêu gọi với kem và bột trà xanh, với gạo và bánh kẹo khác ném trong cho biện pháp tốt.Sin Yetchatjip
Sin YetchatjipMột trong những phòng trà truyền thống lâu đời nhất ở Insa-dong, Sin Yetchatjip (Sin Old Tea House) cũng là một trong những độc đáo nhất. Thể ở cuối một con hẻm ra đường chính Insa-dong, xưởng làm trà là nơi hanok truyền thống Hàn Quốc đáp ứng các hoạt động ngoài trời tuyệt vời ... tất cả ở trung tâm của thành phố.Một khu vườn chào du khách sang trọng, cùng với một số vẹt, mà làm, nhân dịp, nói (bằng tiếng Hàn Quốc, tất nhiên!). Không giống như một số các phòng trà hanok khác, trang trí Sin Yetchatjip là một pha trộn giữa các đồ trang trí, yếu tố tự nhiên và thủ công truyền thống Hàn Quốc, tất cả đều được thiết kế để cung cấp cho thành lập một ấm, mời bầu không khí đó là tất cả các chi tiết cao bằng các ánh sáng nhẹ nhàng và âm thanh của tính chất ... đặc biệt là vẹt.
Tel: (02) 732-5257 Giờ làm việc: 10:30-23:00
Ssanghwacha (Double Harmony Trà)
Ssanghwacha (Double Harmony Tea)Ssanghwacha là một loại trà thuốc được làm từ nhiều loại thảo dược, bao gồm cả Nhật Bản mẫu đơn, Rehmanniae cơ số, Angelica gigas, Cnidium officinale, quế và Glycyrrhiza uralensis. Nó tốt hơn so với thị hiếu nó đọc - hơi đắng, nhưng nó làm ấm tâm hồn và là hoàn hảo nếu bạn đang bị cảm lạnh.

댓글 없음:

댓글 쓰기