2010년 7월 21일 수요일

Daehangno

Daehangno, một đường phố của tuổi trẻ và nhà hát, là luôn luôn nhộn nhịp với tâm trạng phấn khởi của trẻ.Buổi tối, các dấu hiệu neon được thắp sáng cái khác và các đường phố được làm đầy với những người ghé thăm tất cả các loại nơi quan tâm. Trong thời gian cuối tuần, công viên Maronnier và môi trường xung quanh biến thành một giai đoạn thực hiện cho tài năng trẻ.Các sân khấu ngoài trời tại Maronnier Park là mở vào mọi lúc và nhiều người đáp ứng ở đây trong các nhóm của twos và chia thành ba để trò chuyện hoặc để đầu cho một hiệu suất tối.
Nhiều nhà hát, phòng hòa nhạc, và nhạc kịch tập trung ở Daehangno nơi nhiều buổi biểu diễn được tổ chức trong suốt cả năm trong 40 nhà hát nhỏ và lớn. Đối với tour này đêm Daehangno, bà Kaori Yano, một nhân viên Nhật Bản từ e-Marketing Team của KNTO, đi kèm với các phóng viên.Daehangno, một nơi thú vị để thưởng thức buổi biểu diễn duy nhất Tất cả các năm Round


Trong Daehangno, có khoảng 40 nhà hát vừa và nhỏ có kích thước như Hakjeon Blue Theater, Dongsoong Art Center, Trung tâm Nghệ thuật Batangol, Hài Art Hall, Madang Sesil Sân khấu và nhà hát lớn như Munye Theater. Trong mùa thu, khu vực này chủ của Seoul Festival Nghệ thuật biểu diễn. Vào đầu mùa hè, các Seoul Theater Festival được tổ chức. Vì phần lớn các buổi biểu diễn ở Hàn Quốc, du khách nước ngoài nên kiểm tra sự sẵn có ngôn ngữ trước.

* Lễ hội biểu diễn nghệ thuật Seoul
Trang chủ: http://www.spaf21.com (Hàn Quốc)
* Văn hoá thông tin toàn diện về hệ thống Nghệ thuật
http://www.culture-arts.go.kr (Hàn Quốc, tiếng Anh)
-Daehangno-Hành trình
Samcheonggak (hiệu suất hoặc nghệ thuật và kinh nghiệm nghề thủ công) → Ăn tối tại Daehangno STONEGRILL → bar Jazz Daehangno Chunnyun


05:00 - Samcheonggak, nơi mà nhân dân muốn Live
Mặc dù sự đa dạng của các buổi biểu diễn tại Samcheonggak đã lôi kéo, bà Yano và tôi quyết định thử Hanji nghề vì một cuộc hẹn ăn tối xuống trong Daehangno. Nó mất khoảng 3 giờ để làm cho một bóng đèn sử dụng Hanji giấy, và làm khô keo mất khoảng 2 giờ.
Bí mật của Hanji thủ công nằm trong việc sử dụng Clorox! Làm thế nào nhiều người sẽ biết rằng Clorox được dùng để làm phai Hanji để cung cấp cho nó một liên lạc cổ xưa? Những bài học được đưa ra trong cả Hàn Quốc và tiếng Anh và bất cứ ai có thể dễ dàng thực hiện theo các thủ tục bởi vì mức độ là cơ bản. Ngay cả khi bạn đang truy cập Samcheonggak trong mùa hè, hãy chắc chắn để có một chiếc áo khoác với bạn bởi vì nó có thể được khá mát mẻ vào buổi tối. Bà Yano cho biết cô muốn sống ở đó, nhưng mặc dù mong muốn của mình, chúng tôi đứng đầu về phía Daehangno để điền vào bụng đói của chúng tôi.

19:00 - STONEGRILL - Các Steak of Dreams của bạn
"Có nó là" bà Yano! Dễ dàng phát hiện STONEGRILL, một nhà hàng phục vụ steaks nướng. Dấu hiệu được bằng tiếng Hàn, tiếng Nhật, và tiếng Anh, do đó, nó đã được tương đối dễ dàng tìm thấy. steak được nướng trên một phiến đá khác nhau với các loại thịt, hải sản, rau, và hoa quả. Như vậy, bạn có thể thưởng thức hương vị tự nhiên của tất cả các loại thực phẩm và được gần như hoàn toàn không có chất béo.
Thực đơn đề nghị của STONEGRILL là nạc beefsteak, mà là phục vụ với nhiều loại rau như nấm, khoai tây, zucchini, và hành. Bạn có thể nướng thịt và rau theo hương vị của bạn. Ngoài những niềm vui nấu ăn cho mình và ăn thức ăn lành mạnh, các steaks tại STONEGRILL hương vị tuyệt vời. Đừng quên để thử canh lúa mạch duy nhất và bánh khoai lang được phục vụ như là món tráng miệng. Họ chỉ là hương vị tuyệt vời. Tất cả các món ăn được phục vụ với salad, súp, bánh mì và món tráng miệng.

* Giá là giữa ₩ 16.000 và 37.000 won / Lean beefsteak ₩ 32.000 / trắng thịt cá nướng ₩ 16.000
* Điện thoại: 82-2-764-6464
* Địa chỉ: 1-155 Dongsung-dong, Jongno-gu, Seoul

08:30 - Jazz Mania Yano Đề xuất đầy đủ Jazz Bar Chunnyun

Các Chunnyun Jazz Bar là một câu lạc bộ nơi mọi người có thể thưởng thức buổi biểu diễn 3-4 lần một ngày, với các show đầu tiên bắt đầu từ 5:30 và 6:30 pm. Việc thực hiện cuối cùng kết thúc lúc 01:40. Bà Yano, những người thích nhạc jazz rất nhiều, hét lên vì vui mừng khi nhìn thấy tiến độ thực hiện trên diễn đàn. Tại lối vào câu lạc bộ, có một hội đồng quản trị với một tuần dài lịch trình của buổi biểu diễn, do đó, du khách có những niềm vui của lựa chọn.Chunnyun Jazz Bar là một nhà hát nhạc jazz nổi tiếng tại Hàn Quốc và người dân có thể đặt một bữa ăn, đồ uống, cocktail, hoặc rượu trong khi thưởng thức thực hiện. Nếu bạn đặt hàng bia hoặc rượu vang chỉ, một hiệu suất nhập học riêng của ₩ 5.000 là tính phí. Du khách có thể mua đĩa CD hoặc DVD của các nhạc sĩ biểu diễn.
* Bột 20.000 ~ 60.000 ₩ / Bia ₩ 6.000 ~ / Cocktail ₩ 15.000
* Open 17:00-03:00
* Trang chủ: http://www.chunnyun.com (Hàn Quốc)
* Điện thoại: 82-2-743-5555
* Địa chỉ: 1-66 Dongsung-dong, Jongno-gu, Seoul

Nhiều quán cà phê và quán rượu với ngoại thất đẹp và thiết kế nội thất độc đáo phong phú trong Daehangno. Cũng thu hút giới trẻ frequenting khu vực các nhà hàng dọc đường phố. Họ cung cấp một loạt các thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới, từ pizza nướng bởi một đầu bếp người Ý, đến các món ăn Tây Ban Nha Thụy Sĩ và Pháp.
Mặc dù hầu hết các buổi biểu diễn sân khấu là trong tiếng Hàn, nó có thể là một ý tưởng tốt để thử ra một chơi nếu bạn đang ở trong Daehangno, mà là một Mecca cho nhà hát. Có một loạt các buổi biểu diễn, từ buổi biểu diễn kịch câm với nhạc kịch, và nó rất dễ dàng mua vé từ cò vé các buổi biểu diễn quảng bá và bán trên đường phố.Photo Gallery

Vào ban đêm, Daehangno cung cấp gấp đôi niềm vui và đôi niềm vui!
Samcheonggak trong ánh sáng hoàng hôn tuyệt đẹp của nó!

The-phải đến nhà hàng và cửa hàng của Daehangno!


댓글 없음:

댓글 쓰기