2010년 7월 22일 목요일

Daejanggeum (Jewel in Palace các)

Daejanggeum(Jewel in the Palace)
Các TV miniseries Daejanggeum, hoặc Jewel in the Palace, được phát sóng trên MBC từ tháng 15 2003 đến 23 Tháng Ba 2004, thiết lập nhiều hồ sơ mới. Các miniseries, có tỷ lệ người xem trung bình 47%, và thậm chí đạt đến một cao 57,8%, được dựa trên câu chuyện của một nhân vật lịch sử thực sự (Jang-geum), người phụ nữ đầu tiên và duy nhất để phục vụ như là bác sĩ đầu đến vua ở được người các thứ bậc cứng nhắc và cơ cấu xã hội thống trị nam của triều đại Joseon.
Daejanggeum, tiếng Anh, "the Great Jang-geum," bắt sự chú ý của khán giả truyền hình Hàn Quốc với sự kết hợp độc đáo của hai chủ đề: sự nổi lên thành công của một phụ nữ, đó là hiếm khi bao gồm trong thể loại lịch sử, và các yếu tố của thực phẩm truyền thống và y học. Đối với ba tháng, bắt đầu từ tháng năm năm 2004, Daejanggeum phát sóng tại Đài Loan, vượt miniseries khác của Đài Loan, và giật tiêu đề của chương trình được xem nhiều nhất mùa giải. Trong thực tế, hiện nay, tham quan Đài Loan người hâm mộ đổ xô đến các địa điểm quay phim chính trên đảo Jeju, tại làng dân gian Hàn Quốc, Naganeupseong, Suwon Hwaseong Haenggung Palace, và Changdeokgung Palace. series này cũng được đưa ra trên truyền hình vệ tinh NHK bắt đầu 08 tháng 10 năm 2004. Vào mùa xuân năm 2004, Daejanggeum cũng trở nên phổ biến ở phương Tây khi bộ phim phát sóng trong 60 tập phim về WOCH-Ch ở Chicago, bản vẽ số lượng lớn người hâm mộ Daejanggeum.
Những ngày này, các địa điểm quay phim chính trên đảo Jeju, tại làng dân gian Hàn Quốc, Naganeupseong, Suwon Hwaseong Haenggung Palace, và Changdeokgung Palace là đông đúc với các fan Đài Loan.

댓글 없음:

댓글 쓰기