2010년 7월 15일 목요일

Danh lam thắng cảnh du lịchBất cứ khi nào bạn đến Hàn Quốc, luôn có những điều cần làm và nhìn thấy. Từ các trang web hấp dẫn tiền sử và cung điện cũ, với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp của bãi biển vàng, hải đảo và vùng núi, Hàn Quốc đã có rất nhiều cung cấp.

Seoul, thủ đô, là nơi mà cả các khía cạnh truyền thống và hiện đại của văn hóa Hàn Quốc có thể được khám phá. Tại đây, du khách có thể tìm thấy dấu vết của lịch sử 5.000 năm của mình trong đền thờ của mình từ nhiều thế kỷ, cung điện và cổng thành, trong khi nhà nước-of-the-nghệ thuật các tòa nhà hiện như thế nào nhanh chóng đất nước đã phát triển.

Lịch sử các trang web bao gồm các trang web được UNESCO-di sản văn hóa và cảnh quan đẹp có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi ở Hàn Quốc, cũng như các tiện nghi giải trí như công viên giải trí và spa.Ngoài các quốc gia điểm đến phổ biến nhất đảo Jejudo, nhiều hòn đảo của đất nước nhỏ hơn cũng đóng một vai trò quan trọng như du lịch hấp dẫn. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin toàn diện về du lịch hấp dẫn của Hàn Quốc.

댓글 없음:

댓글 쓰기