2010년 7월 20일 화요일

Du lịch thành phố

Tham quan thành phố Seoul

Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, là một địa điểm du lịch đầy với một máy chủ của các hoạt động để thưởng thức, từ cung điện hoàng gia truyền thống cho các huyện mua sắm boasting các xu hướng thời trang mới nhất. Để nhận được nhiều nhất của kỳ nghỉ của bạn, hop trên một thành phố Seoul Tour Bus.
Sử dụng âm thanh onboard hướng dẫn đa ngôn ngữ, du khách quốc tế có thể thưởng thức một bản mô tả chi tiết của từng khu du lịch trên hành trình.


Seoul Tour and City Tours


Tham quan thành phố Busan

Busan là một thành phố cảng xinh đẹp. Các thành phố Busan Busan Tour bắt đầu từ ga và đưa du khách trên một xe buýt đưa đón mà đi dọc theo một hành trình xác định trước để cho du khách có thể hop off tại bất kỳ trang web lựa chọn của họ trên đường đi. Hãy đến và tận hưởng bầu không khí sống động của Busan tại bãi biển cát trắng rộng của Haeundae, các Aquarium Busan, hay thị trường cá Jagalchi, với clamoring của tất cả các thương gia.

Tham quan thành phố Incheon


Incheon (인천) là thành phố cảng lớn thứ hai của Hàn Quốc, nằm ở phía tây trung tâm của đất nước. Đây là khu vực đầu tiên ở Hàn Quốc để được hiện đại hóa ở cuối thế kỷ 19. Wolmido Island và cầu cảng ven biển đã từ lâu rất thích một danh tiếng như các điểm đến du lịch phổ biến. Các sân bay quốc tế Incheon, Incheon Bridge, và các Khu kinh tế miễn phí của Songdo Quận kinh doanh quốc tế và tòa nhà chọc trời của họ gần đây đã thay đổi cảnh quan của thành phố. Một trong những cách tốt nhất để du lịch quanh thành phố là sử dụng Incheon City Tour. tour bao gồm ba lĩnh vực chính: khu thương mại, khu vực sân bay, và khu vực Ganghwa. Đối với các khu vực trung tâm thành phố và sân bay, du khách có thể sử dụng một vé một ngày, xuống xe tại điểm đến ưa thích của họ, và trở lại vào lúc rảnh rỗi vào bất kỳ các xe buýt chạy cùng một tour du lịch trong suốt cả ngày.Các tour du lịch Giang Hoa, mặt khác, là một chương trình một ngày với một hành trình cố định.


Tham quan thành phố Daegu

Một trong những địa điểm đăng cai World Cup 2002, Daegu là một trong sáu thành phố của Hàn Quốc đô thị. Nó là nhà của Bullodong Mộ cổ, nơi tập trung lớn nhất của các ngôi mộ cổ tại Hàn Quốc có thể được tìm thấy, và Daegu Bangjja Brassware Museum, đó là một trong những địa danh di sản văn hóa truyền thống. Donghwasa đền cũng là một-phải xem ra khi bạn đến thăm Daegu. Một hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ ban xe buýt và cung cấp thông tin chi tiết tại mỗi địa điểm du lịch trên đường đi.

Tham quan thành phố Daejeon

Các thành phố Daejeon Tour bao gồm không chỉ Daejeon mà còn là điểm du lịch trong vùng văn hóa của triều đại Bách Tế (BC 18 ~ 660) và các hội chợ triển lãm Khoa học Park, nơi Daejeon Expo 1994 được tổ chức. Nhóm của 20 người hoặc hơn có thể tổ chức tour được thiết kế riêng của họ từ một lựa chọn linh hoạt của các trang web và thời gian.


Tham quan thành phố Ulsan

Coi là trung tâm công nghiệp của Hàn Quốc, Ulsan cũng nổi tiếng với Jangsaengpo cá voi của Bảo tàng. Nằm gần Jangsaengpo về chi phí về phía đông của Hàn Quốc, nơi ngư dân một lần được sử dụng để đánh bắt cá voi nhiều năm trước đây, bảo tàng là cơ sở duy nhất tôn vinh các cá voi tại Hàn Quốc và cung cấp thông tin về các loại cá voi mà sống vùng biển của Hàn Quốc. Ngoài ra một phần của các tour du lịch là Ganjeolgot Cape, nơi du khách có thể xem mặt trời mọc đầu tiên ở Hàn Quốc và thực hiện một mong muốn.

Tham quan thành phố Gyeongju

Lịch sử của Gyeongju (nằm ở phía đông nam của Hàn Quốc) ngày trở lại thời xa xưa khi thành phố là thủ đô của triều Silla (BC 57-935), thời kỳ trị vì lâu nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Hôm nay, hơn một ngàn năm sau, bằng chứng về di sản văn hóa phong phú của Gyeongju vẫn còn hiển nhiên ở mọi góc của thành phố. Kể từ khi di tích cổ xưa là như vậy một phần của khu vực, toàn thành phố đã được chỉ định là Di sản văn hóa thế giới UNESCO dưới tên 'Gyeongju di tích lịch sử'.Như vậy, Gyeongju là thường được gọi là một 'bảo tàng roofless'.Mặc dù có nhiều di tích và di tích lịch sử trên toàn thị xã, thành phố Gyeongju Du lịch tập trung chủ yếu vào ba trong số những điểm đến hàng đầu. 1 khóa học bao gồm Đền Bulguksa và khu vực trung tâm thành phố; Course 2 điểm nổi bật Hang Seokguram và khu vực Biển Đông; và Khóa 3 bao gồm các hang Seokguram, Đền Bulguksa, và một phần của khu thương mại.


Tham quan thành phố Samcheok

Với, rõ ràng của nó màu xanh Donghae (Biển Đông) nước biển, Samcheok nổi tiếng với hải sản tươi sống của nó. Các tour du lịch thành phố sẽ đưa du khách đến Trung tâm Samcheokhang Cảng cá cho cá sống tươi mới nhất, Vườn Haesindang với tác phẩm điêu khắc đẹp và độc đáo, và Đài quan sát Galnam cho quan điểm lớn của biển Đông.
Tham quan thành phố Mokpo

Nằm trên bờ biển phía Tây Nam tip của Hàn Quốc, Mokpo có một danh tiếng như là một thành phố cảng nhỏ nhưng quan trọng. Các tour du lịch thành phố Mokpo đưa du khách trên tất cả các thị trấn, dừng ở điểm tham quan để cho phép du khách khám phá các khu vực đi bộ. Khu vực phố cổ quanh núi Yudalsan là đặc biệt quan tâm của, có kiến trúc mà ngày trở lại với thời kỳ công nghiệp hóa của những năm 1900. Ngày Văn hóa đường phố, các điểm tham quan phổ biến bao gồm Gatbawi, một tượng đài nổi bật tự nhiên, cũng như một số kinh nghiệm văn hóa được cung cấp tại Bảo tàng Hàng hải Quốc gia, Bảo tàng lịch sử tự nhiên, các Gạch Livingware Museum, và Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật.


Tham quan thành phố Suncheon

Suncheon là nhanh chóng nổi lên như là thủ đô sinh thái của Triều Tiên. Suncheonman Bay và vùng lân cận của nó là một hệ sinh thái tự nhiên mà vẫn gần như hoàn toàn và ảnh hưởng là trên toàn thế giới công nhận giá trị sinh thái của nó. Các Suncheon Tour Du lịch đưa du khách đến Suncheonman Bay để trải nghiệm những vùng đất ngập nước và các lĩnh vực sậy và Seonamsa và Songgwangsa để bask trong di sản ngàn năm tuổi của ngôi đền. điểm dừng trên hành trình khác bao gồm Naganeupseong, làng tranh-mái nhà kể từ triều đại Joseon, và ghé thăm một để mở một tập hợp một số phim nổi tiếng Hàn Quốc và bộ phim đã được quay. Mặc dù tên của nó, các Suncheon City Tour là nhiều hơn một kinh nghiệm trong hơn một tour du lịch sinh thái thành phố truyền thống.


Tham quan thành phố Yeosu

Yeosu là một thành phố biển bao quanh bởi 317 hòn đảo và bờ biển là 915 km dài. Kể từ khi lựa chọn của nó như là địa điểm cho World Expo 2012, thành phố đã nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ khách du lịch cả trong và ngoài nước. Các thành phố Yeosu Tour bắt đầu tại World Expo Pavilion và kết luận tại Odongdo Island và Hyangiram Hermitage.

댓글 없음:

댓글 쓰기