2010년 7월 20일 화요일

Du lịch

Các trang web du lịch
các điểm du lịch chính và các cơ sở văn hóa giảm giá hoặc nhập học miễn phí cho người tàn tật. Tuy nhiên, một số tổ chức nhỏ hoặc các trang web du lịch có thể không áp dụng giảm giá cho người khuyết tật cho người nước ngoài. Để được hưởng lợi từ giảm giá cho người tàn tật, bạn cần phải hiển thị xác nhận thích hợp làm nổi bật các khuyết tật.
Du lịch hấp dẫn như Cheonggyecheon Stream, Seoul Forest, và Han Riverside Park Ttukseom Quận (các ngày cuối tuần chỉ) và các cơ sở văn hóa như Bảo tàng Nghệ thuật Seoul, National Museum of Contemporary Art, và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc cung cấp xe lăn, thường là miễn phí. Để sử dụng xe lăn, bạn cần phải cung cấp xác định, chẳng hạn như hộ chiếu.

Các cơ sở thuận tiện
Nhà vệ sinh cho người khuyết tật: các điểm du lịch chủ yếu và các phương tiện giao thông vận tải có nhà vệ sinh cho người tàn tật. Họ có lối vào và quầy hàng lớn hơn so với những người trong nhà vệ sinh thường xuyên, và các thanh an toàn được cài đặt.

Ramps: tiện ích công cộng chủ yếu và các khu du lịch có dốc hoặc thang máy thay vì cầu thang để cung cấp truy cập dễ dàng cho xe lăn và xe đẩy.

Mua sắm
các thị trường truyền thống có lối đi hẹp và thường đông đúc với người dân, du khách được khuyên nên vô hiệu hóa đi các siêu thị hoặc trung tâm mua sắm lớn như chúng có thể dễ dàng điều hướng.Các địa điểm chính của Lotte Department Store và Yeoju Premium Outlet cung cấp dịch vụ xe lăn miễn phí. Nếu bạn đang cần thuốc hoặc thiết bị y tế, hãy thử truy cập vào đường chạy từ Chongno 5-ga Station của Subway Line 1 tới Dongdaemun Station của dòng 1 và 4.Khu vực này được lót bằng các cửa hàng bán các thiết bị y tế. Bạn có thể mua các thiết bị y tế nhỏ để đo huyết áp cơ thể chất béo, và lượng đường trong máu ở nhà, cũng như nhiều sản phẩm khác như xe lăn điện, massagers di động, và quy mô phòng tắm.

Giới thiệu các điểm đến
Cơ sở văn hóa như Bảo tàng Nghệ thuật Seoul, National Museum of Contemporary Art, và Bảo tàng quốc gia của Hàn Quốc có hành lang rộng rãi và dịch vụ xe lăn miễn phí. Nếu bạn muốn có một tour du lịch chủ động hơn, hãy thử một công viên chủ đề. Chủ đề công viên như Lotte World Adventure và xe lăn cho thuê Everland. Tại Everland, thu hút du khách được khuyến cáo cho những người có thể đi xe với sự hỗ trợ từ người giám hộ. Đối với du khách mù, "người Mỹ liên doanh" là thích hợp hơn. Hầu hết các công viên giải trí cũng có những đơn vị y tế. Trong trường hợp khẩn cấp, hỗ trợ luôn sẵn có.Nếu bạn đến Hàn Quốc để trải nghiệm y học cổ truyền phương Đông hoặc có điều trị y tế, Chorakdang trong Uljin và Ggotmaeul Phòng khám Đông y tại Gyeongju được khuyến khích. Ngoài ra để giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn, họ sẽ làm cho chuyến đi của bạn giải trí như họ cung cấp các chương trình kết hợp tham quan và điều trị y tế.

댓글 없음:

댓글 쓰기