2010년 7월 20일 화요일

Du lịch

Các trang web du lịch
các điểm du lịch chính và các cơ sở văn hóa giảm giá hoặc nhập học miễn phí cho người già. Tuy nhiên, một số tổ chức nhỏ hơn hoặc các trang web du lịch có thể không cung cấp giảm giá cao cấp của công dân đối với du khách quốc tế. Lượt truy cập từ 65 trở lên phải trình bày một ID hợp lệ để đủ điều kiện để giảm giá. Du lịch hấp dẫn như Cheonggyecheon Stream, Seoul Forest, và Han Riverside Park, nằm trong Quận Ttukseom (các ngày cuối tuần chỉ) và các cơ sở văn hóa như Bảo tàng Nghệ thuật Seoul, Bảo tàng Quốc gia nghệ thuật đương đại, và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc cung cấp xe lăn, thường là miễn phí. Để sử dụng xe lăn, bạn cần phải hiển thị một số hình thức nhận dạng như hộ chiếu.

Mua sắm
Namdaemun là một trong những thị trường lớn của Hàn Quốc và các thị trường truyền thống là nơi tốt nhất để mua nhiều loại hàng hoá, bao gồm quần áo, dishware, giường, và phụ kiện.
trung tâm mua sắm lớn chuyên về mắt kính nằm gần ga tàu điện ngầm ở Namdaemun Market. Bạn có thể nhận được thời trang cũng như kính cao cấp. Mua kính ở Seoul là khá thuận tiện: bạn có thể có tầm nhìn của bạn kiểm tra, mua thuốc theo đơn, kính đeo mắt và nhận được bạn mới, tất cả trong cùng một ngày hoặc tối đa, ngày hôm sau.
Thủ công mỹ nghệ vàng và bạc có thể được mua ở mức giá hợp lý ở quận bán buôn đồ trang sức Chongno 3-ga. Hàng chục cửa hàng đồ trang sức được đặt dọc theo đường Chongno từ Chongno 3-ga tàu điện ngầm Station của Lines 1 và 3 để Jonggak Station của Line 1. Cả hai trang sức vàng và bạc hiện có tại các địa điểm này tương tự, và có một loạt các đá quý kể cả kim cương và ngọc bích. đồ trang sức tinh xảo miếng-crafted được cung cấp với giá cả phải chăng.
Các đường phố từ Chongno 5-ga Station của Subway Line 1 tới Dongdaemun Station của dòng 1 và 4 là đông đúc với các cửa hàng bán các thiết bị y tế. Bạn có thể mua các thiết bị y tế nhỏ để đo huyết áp của bạn, chất béo của cơ thể, và lượng đường trong máu của bạn ở nhà, cũng như nhiều sản phẩm khác như xe lăn điện, massagers di động, và quy mô phòng tắm.

Được giới thiệu điểm đến cho du khách cao cấp
Hàn Quốc có nhiều suối nước nóng được biết đến là tốt cho sức khỏe của một người và thậm chí cả một số công viên nước / công viên chủ đề đang được nuôi bằng suối nóng thiên nhiên. Ngoài ra còn có nhiều suối nước nóng spa y tế trong cả nước, nơi bạn có thể thưởng thức, thư giãn yên tĩnh ngày. Hanhwa Seorak Waterpia gần Mountain, Daemyung Aqua thế giới tại Đan Dương, và Asan Spavis là chính nước nóng mùa xuân công viên giải trí. Nếu bạn muốn thư giãn trong một bồn tắm nóng mùa xuân yên tĩnh, Onyang Hot Spring và Osaek Hot Spring là rất khuyến khích.
Một tour du lịch thành phố Andong hoặc Gyeongju cũng đáng giá như bạn có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.Nhiều nhà truyền thống Hàn Quốc vẫn còn nguyên vẹn ở Andong, và bạn có thể kinh nghiệm kiến trúc truyền thống bản địa, tiệc trà, và kimchi làm. Có rất nhiều tài sản văn hóa, nhà truyền thống rải rác khắp Gyeongju nhưng vài tòa nhà chọc trời, làm cho thành phố một nơi đặc biệt là tốt để có nhàn nhã đi.
Nếu bạn đến Hàn Quốc để trải nghiệm y học cổ truyền phương Đông hoặc có một số điều trị y tế thực hiện, Chorakdang trong Uljin và Conmaul Phòng khám Đông y tại Gyeongju là rất khuyến khích.Ngoài ra để giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn, họ sẽ làm cho chuyến đi của bạn giải trí như họ cung cấp các chương trình kết hợp tham quan cũng như điều trị y tế.

댓글 없음:

댓글 쓰기