2010년 7월 21일 수요일

Feast Giống như Cao Quý thực phẩm tự nhiên cục bộ Grown

Explore Delicious and Nutritious Korean Cuisine Part. 2 -Feast Like Nobility on Locally Grown Natural Food


Các bàn ăn Hàn Quốc thường bao gồm cơm, súp, kim chi,
và một số món ăn phụ. Các món súp và các món ăn bên đến
trong một loạt rất tốt, và gạo có thể là đồng bằng hoặc hỗn hợp với
các loại ngũ cốc khác như lúa mạch và đậu. Một hộ gia đình tiêu biểu đã có giữa 3-5 món ăn bên trên bàn, nhưng các vị vua và lớp cao quý của triều Joseon đã được phục vụ như nhiều như 19 phụ món ăn tại một bữa ăn bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất, có nguồn gốc từ khắp Hàn Quốc. Có thể kinh nghiệm này phù hợp với bữa ăn cho một vị vua bất cứ lúc nào của nhà hàng Hanjeongsik tại Hàn Quốc. giới thiệu kinh nghiệm của chúng tôi cho điều này là hương vị Gungjung Hanjeongsik và Bibimbap.


Gungjung HanjeongsikBibimbap
Gungjung Hanjeongsik

Gungjung HanjeongsikGungjung Hanjeongsik (궁중 한정식) đại diện cho món ăn truyền thống của hoàng gia Hàn Quốc, trong đó các đầu bếp tốt nhất của triều đại Joseon được sử dụng nguyên liệu tươi và bổ dưỡng từ khắp nơi trên đất nước để chuẩn bị bữa ăn của nhà vua. Hoàng gia ẩm thực đã được lưu truyền đến các tầng lớp quý tộc thông qua truyền thống chia sẻ thức ăn trong các bữa tiệc của hoàng gia và cuộc hôn nhân giữa các gia đình hoàng gia, và tầng lớp quý tộc, và nó sau này tìm thấy con đường của mình cho các bảng của giai cấp công, ảnh hưởng đến rất nhiều món ăn Hàn Quốc. Nói cách khác, Hàn Quốc thực phẩm phổ biến ngày hôm nay thực sự là một phiên bản không chính thức của ẩm thực tòa án hoàng gia. Hanjeongsik món ăn tốt nhất đại diện cho tòa án hoàng gia. Các mức giá khác nhau tùy thuộc vào thành phần và số lượng các món ăn. Nếu bạn muốn có một kinh nghiệm chính hãng tại Gungjung Hanjeongsik hoặc một khóa học toàn bữa ăn Hàn Quốc phục vụ trong một phong cách phù hợp cho một vị vua, sẵn sàng để tận hưởng gần như tất cả các loại thực phẩm lớn của Hàn Quốc truyền thống. Với ngoại lệ của cháo appetizer, và món tráng miệng bánh gạo và nước giải khát, tất cả các món ăn khác được phục vụ cùng một lúc. Gần đây hơn, tuy nhiên, một số nhà hàng cao cấp phục vụ một món ăn sau khi khác, như trong phong cách phương Tây.


Kinh nghiệm It!
Gungyeon (궁연)
Gungyeon (궁연)
Gungyeon cung cấp ẩm thực tòa án hoàng gia của triều đại Joseon (1392 ~ 1910), bảo quản theo các dòng dõi của Han sun-Hui, các đầu bếp sanggung cuối của triều đại, người phục vụ dưới thời vua Gojong và King Sunjong, Hwang Hae-seong và Han-Bok Ryeo. Nhà hàng được quản lý bởi Han Ryeo-Bok cố vấn thực phẩm cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc được người Daejanggeum. Một bữa ăn tại Gungyeon thật sự là tinh túy của ẩm thực Hàn Quốc. Thực phẩm được chuẩn bị cẩn thận lớn và phục vụ trong cách truyền thống.
Gungyeon (궁연)

☞ Địa chỉ: Seoul, Jongno-gu, Gahoe-dong 170-3
☞ Để đạt được điều đó: Tàu điện ngầm line 3, trạm Anguk, lối ra 2, đi bộ 5 phút trong sự chỉ đạo của ban Kiểm toán và Thanh tra. Nhà hàng nằm cạnh những Bukchon Art Museum.
☞ Tel: +82-2-3673-1104 (Dự trữ bắt buộc)
☞ Giờ làm việc: 12:00 ~ 15:00 trưa, ăn tối 17:30 ~ 21:00
☞ giới thiệu menu: Gungyeon bansura (궁연반수라) khóa học ₩ 30.000 ăn trưa, ăn tối Janggeum khóa học (장금 만찬) giành 76.000, bữa ăn tối Jineobyeol khóa học (진어 별 만찬) ₩ 130,000
☞ Trang web chính thức: www.jihwajafood.co.kr (Hàn Quốc)Keungiwajip (큰기와집)
Keungiwajip (큰기와집)
Keungiwajip Hanjeongsik đặc biệt là một nhà hàng phục vụ thức ăn của các tầng lớp quý tộc của triều đại Joseon. Họ sử dụng một công thức nước tương bảo tồn kể từ thời của Vua Seonjo, mà truyền đạt một hương vị phong phú cho mỗi món ăn. Họ cũng phục vụ các thực phẩm trên gốm onggi truyền thống, mà vẫn giữ được hương vị và nhiệt độ của thực phẩm. môi trường của nhà hàng được tăng cường bởi một nội thất cổ, ánh sáng, và bức tranh tường. Main menu đặc sản bao gồm một bữa ăn học đầy đủ của gejang-Ganjang, một món ăn cua ướp trong nước tương, cùng với bữa ăn khóa học khác của Galbijjim, Bossam hoặc lươn nướng.
Keungiwajip (큰기와집)

☞ Địa chỉ: Seoul, Jongno-gu, Sogyeok-dong 122-3
☞ Để đạt được điều đó: Xe điện ngầm tuyến 3, trạm Anguk, xuất cảnh 1, đi bộ về phía trước cho 50 mét và bật à quyền Walk 500 mét dọc theo ngõ và rẽ trái qua Trung tâm Nghệ thuật Sonje à Băng qua đường và đi theo đường bộ đến à trái Các nhà hàng là bên phải.
☞ Tel: +82-2-722-9024
☞ giờ: Ăn trưa 12:00 ~ 15:30, 17:00 ~ 21:30 tối (đóng cửa vào các ngày lễ lớn)
☞ giới thiệu menu: Ganjang-gejang khóa học menu, menu khóa học Galbijjim, lươn nướng menu khóa học, khóa học Bossam menu ₩ 20.000 - 50.000 ₩Bibimbap

BibimbapMột trong những loại thực phẩm có chữ ký của Hàn Quốc, bibimbap (비빔밥) là một bữa ăn một món ăn.Một bát gạo ấm là một cách kêu gọi với một loạt các loại rau xào, thịt khuấy-chiên, trứng, và spiced với một nước sốt hạt tiêu đỏ dán. Việc pha trộn các thành phần khác nhau trong một bát thể hiện sự tinh túy của Hàn Quốc thực phẩm: để tìm kiếm dinh dưỡng cân bằng.Toàn quốc, phong cách khác nhau của bibimbap phát triển bằng cách sử dụng nguyên liệu địa phương, nhưng nổi tiếng nhất là Jeonju bibimbap (전주 비빔밥).Chìa khóa cho một bibimbap ngon là trộn các thành phần tốt: đũa có nhiều hữu ích hơn muỗng bởi vì chúng giúp phân phối đồng đều và triệt để nước sốt trộn rau với nhau.

☞ Làm thế nào để Bibimbap tại Trang chủ

Mẹo> Bibimbap trên bầu trời!

Bibimbap bây giờ đã có trên bầu trời và Hàn Quốc hòa là lần đầu tiên để phục vụ nó như là một bữa ăn trên máy bay. Năm 1998, hãng hàng không đã được trao giải thưởng Mercury bởi IFCA cho bữa ăn bibimbap trên máy bay của nó. Kể từ đó, các món ăn đã trở thành công nhận rộng rãi như là một thực phẩm tốt được ngon và bổ dưỡng. Nó có thêm vào những niềm vui của máy bay và được yêu là một trong những phổ biến nhất trên máy bay bữa ăn.


Kinh nghiệm It!
Gogung (고궁)
Gogung (고궁)
Có uy tín để phục vụ tốt nhất bibimbap Jeonju, Gogung tái tạo các món ăn chuẩn bị cho các vị vua. Cơm với giá đậu hữu cơ từ Jeonju và đứng đầu với nhiều điều như tươi, rau ngon miệng thịt bò xào, nước sốt và gochujang. Ẩn mình trong một bát bằng đồng truyền thống, bạn sẽ muốn khai thác trong ngay lập tức, nhưng không quên để trộn tất cả lên cũng đầu tiên!

☞ Địa chỉ: Seoul, Jung-gu, Chungmuro 2-ga 12-14
☞ Để đạt được điều đó: Xe điện ngầm line 4, trạm Myeongdong, xuất cảnh, 10, đi bộ theo hướng Migliore cho 30 mét phía sau Sejong Hotel
☞ Tel: +82-2-776-3211
☞ Giờ làm việc: 11:00 ~ 22:00
☞ giới thiệu menu: Jeonju bibimbap ₩ 10.000, bibimbap set menu ₩ 23.000
☞ Trang web chính thức: www.gogung.co.kr (Hàn Quốc)

댓글 없음:

댓글 쓰기