2010년 7월 11일 일요일

Gamjajeon



Gamjajeon là một loại của Jeon, hoặc bánh phong cách Hàn Quốc, được thực hiện bởi pan-chiên khoai tây chiên finely grated trên một chảo với bất kỳ loại dầu thực vật cho đến khi vàng nâu. Potatos đã được giới thiệu tại Hàn Quốc vào năm 1824 thông qua Mãn Châu và đã được gieo trồng chủ yếu ở các ngọn đồi và các dãy núi của tỉnh Gangwon, với gamjajeon trở thành một đặc sản của vùng đó.Gamjajeon là theo truyền thống chỉ được làm bằng khoai tây, muối, và dầu. Theo hương vị, grated khoai tây có thể được bổ sung với tinh potatos shredded, cà rốt, hành tây hoặc scallionss, nấm thái lát, hoặc chives tỏi, có thêm màu sắc và giòn kết cấu để món ăn. Gamjajeon cũng có thể được trang trí với ớt tươi cắt nhỏ hạt tiêu đỏ và xanh lục.Nó được phục vụ với một dipping sauce được gọi là choganjang (초간장), làm bằng nước tương và dấm.

댓글 없음:

댓글 쓰기