2010년 7월 21일 수요일

Gogi 101: Mọi điều bạn cần biết về thịt Món ăn tại Hàn Quốc

Explore Delicious and Nutritious Korean Cuisine Part.1. Gogi 101: All you need to know about meat dishes in Korea
Ẩm thực Triều Tiên cung cấp một mảng bất tận của
các món ăn thịt với hương vị và các phương pháp
nấu ăn cho phù hợp với mọi khẩu vị.
Nếu bạn đang sử dụng để cắt thành một steak nướng lớn với
một con dao và nĩa, bạn sẽ tìm thấy ăn thịt Hàn Quốc khá độc đáo.
Các miếng cắn là có kích thước nhưng cực kỳ mềm và juicy.
Grilling là hình thức phổ biến nhất của nấu ăn.
Bulgogi (불고기), sử dụng thịt bò hoặc thịt lợn, có nghĩa là "thịt nướng trên lửa một 'bảng trong các nhà hàng bulgogi. Được như vậy, được trang bị một bàn nướng đá. Nói chung, nướng được hâm nóng bởi một loạt khí đốt, nhưng nhiều nhà hàng vẫn sử dụng than truyền thống hơn. Các cháy và grill là những thành phần quan trọng là họ có thể xác định được hương vị tinh tế của thịt.
Trong khi thịt bò hoặc thịt heo phổ biến nhất là món bulgogi hoặc galbi (갈비), các tìm kiếm nhiều nhất sau khi điều trị trên menu thịt heo là món samgyeopsal (삼겹살). Các bulgogi hạn có nguồn gốc từ phương pháp nấu ăn, và món samgyeopsal và galbi tham khảo một số vết cắt thịt. Galbi đề cập đến nạc, thịt protein cao dọc theo xương sống và xương sườn. Nấu ăn cho galbi phương pháp khác nhau, và thực khách cũng có thể tận hưởng galbijjim (ướp hấp galbi, 갈비찜) hoặc canh sườn galbitang (ngắn, 갈비탕). Mặt khác, dùng để chỉ món samgyeopsal dày, juicy lát thịt heo thịt bụng.


Beef Dishes: Bulgogi and GalbiPork Dish: SamgyeopsalChicken Dish: Samgyetang
1. Thịt bò Món ăn - Bulgogi và galbi

1. Beef Dishes - Bulgogi and GalbiBulgogi (불고기) bao gồm thịt bò hoặc thịt lợn ướp trong một hỗn hợp của nước tương, hành lá, tỏi, và mật ong. Được ưa chuộng bởi hương vị ngọt và mặn, thịt dày dạn bulgogi đi kèm của nó trong lát mỏng, do đó, nó chỉ cần được nướng hơi.
Galbi (갈비) bao gồm xương sống, xương sườn. thịt phải được bật trong nấu ăn, và khi thực hiện, nó được cắt thành phần ăn cỡ cắn và ăn với đũa. Nói chung, galbi là tiền khô hoặc ướp và có thể được ăn như là, nhưng người dân Hàn Quốc thích ăn nó như là một ssam (một miếng thịt nấu chín gói trong rau diếp hoặc rau lá khác smeared với nước sốt, 쌈).

☞ Làm thế nào để Cook Bulgogi tại Trang chủ
☞ Làm thế nào để Cook Jjim galbi tại Trang chủ
Mẹo> Làm thế nào để ăn Ssam Hàn Quốc
Ssam là một cách ngon để ăn thịt Hàn Quốc. Để thực hiện điều này quấn tuyệt vời, phải mất một lá rau diếp hoặc mè, đặt một miếng thịt nấu chín vào nó, và thêm một chút nước mắm được gọi là ssamjang (hỗn hợp đậu nành dán, dán hạt tiêu đỏ và dầu vừng), hạt tiêu, tỏi hoặc nếu bạn mong muốn. Một phần độc đáo của văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc, các gói ssam đến trong vô số các biến thể: gạo, thịt nướng với rau (ssambap, 쌈밥) hoặc luộc thịt heo trong lá bắp cải (bossam, 보쌈).Giá trị dinh dưỡng của ssam đã được công nhận trên toàn thế giới. Các rau diếp, là thành phần chính của ssam, giúp tăng cường cơ bắp và xương, điều tiết năng lượng của các nội tạng năm, và tăng sự tỉnh táo.Các lá vừng, mà sau rau diếp phổ biến, có nhiều sắt và beta-caroten, một tiền chất của vitamin A. Các lá cũng giàu perylenequinone, mà truyền đạt mùi thơm độc đáo của cây mè. Các đặc tính của chất khử trùng giúp ngăn ngừa bệnh perylenequinone dạ dày gây ra do ăn thịt hoặc cá sống. Thật vậy, lý do người Hàn Quốc ở phù hợp và khỏe mạnh mặc dù ăn nhiều thịt có khả năng vì ssam.Kinh nghiệm It!
Bamboo House
Bamboo House
Bamboo House là một nhà hàng cao cấp chuyên về thực phẩm chất lượng cao và rượu vang. nhà của nó là một tòa nhà thật sự tao nhã, mà nhận được một giải thưởng cao nhất trong kiến trúc khi nó lần đầu tiên mở vào năm 1995. Nhà hàng phục vụ cho một khách hàng độc quyền kể cả những người nổi tiếng quốc tế như cựu thủ tướng Nhật Bản Koizumi, và các diễn viên như Tom Cruise, Mariah Carey và Chow Yun-Fat. Bên trong, bạn sẽ thấy hình ảnh của người nổi tiếng chụp trong chuyến thăm của họ.

Bamboo House
Nhà hàng cao cấp sử dụng nguyên liệu theo mùa vụ vận chuyển trực tiếp từ các trang web sản xuất địa phương.Bamboo House cũng có trang trại riêng của mình, nơi nó phát triển hạt tiêu, rau diếp, và cải bắp. Họ cũng có đặc biệt kimchi đóng gói để bán.
menu chính của nhà hàng là Cognac thịt lưng của bò: một lát dày là steak thịt lưng của bò nướng và Flamed với cognac cho một hương vị độc đáo và thịt mềm.Bulgogi được phục vụ chỉ trong giờ ăn trưa, vì thế nếu bạn muốn thử bulgogi Hàn Quốc, chuyến thăm nhà hàng vào ban ngày. Gói bulgogi trong rau diếp và lá mè và thêm một số nước sốt cho một kinh nghiệm Hàn Quốc duy nhất.

☞ Địa chỉ: Seoul, Gangnam-gu, Yeoksam-dong 658-10
☞ Để đạt được điều đó: Xe điện ngầm tuyến 2, trạm Yeoksam, xuất cảnh, 7, 10 phút đi bộ (gần Gyeongbok căn hộ) / Xe điện ngầm line 7, Hakdong trạm cảnh, xuất cảnh 4, đi xe buýt (có được giảm ở bệnh viện ngừng CHA) hoặc taxi
☞ Tel: +82-2-555-6390 ~ 1
☞ Giờ làm việc: 11:30 ~ 14:00, 17:30 ~ 22:30 (Th 2. Bảy; đóng cửa vào ngày chủ nhật.)
☞ giới thiệu menu: Cognac thịt lưng của bò ₩ 99.000, tươi galbi ₩ 57.000, bulgogi ăn trưa đặt ₩ 25.000 (không bao gồm thuế)
☞ Trang web chính thức: www.bamboohouse.or.kr (Hàn Quốc)Sheraton Walker Hill Myongwolgwan
Myongwolgwan là nhà hàng hàng đầu tại Sheraton Walker Hill Hotel nằm ở Mt. Achasan tại Seoul và nhìn ra sông Hangang.
Vì nó là ở phía bên đắt tiền, nhà hàng phục vụ cho những khách hàng quen giàu có và doanh nhân giải trí khách nước ngoài.Myongwolgwan phương pháp của nó vẫn còn lưu giữ than-grill cho biến ra các món thịt ngon. Các kimchi SUPEX, được làm bằng cách sử dụng 100% nguyên liệu sản xuất trong nước, là niềm tự hào của nhà hàng: nó được chuẩn bị trong môi trường chất lượng cao nhất và lên men trong một căn phòng đặc biệt kimchi chín. Kết quả là kim chi với hương vị thật sự khó quên và kết cấu.
menu Myongwolgwan hàng đầu là ướp Hanu (Hàn Quốc-lai thịt bò) galbi. súp galbitang của nó (갈비탕) cũng là một món ăn phổ biến.Sau khi thưởng thức một bữa ăn ngon, bạn có thể muốn tận hưởng khu vườn ngoài trời của nhà hàng nhìn ra sông.


Sheraton Walker Hill Myongwolgwan

☞ Địa chỉ: Gwangjin, Seoul-gu, Achaseong-gil 175, Sheraton Walker Hill Grand
☞ Để đạt được điều đó: Xe điện ngầm tuyến 2, trạm Gangbyeon, xuất cảnh 2, đi theo đưa đón khách sạn hoặc taxi / xe điện ngầm line 5, Gwangnaru trạm cảnh, xuất cảnh 2, đi theo đưa đón khách sạn hoặc xe taxi ở phía bên kia đường
☞ Tel: +82-2-450-4595, 4.596
☞ Giờ làm việc: 12:00-22:00
☞ giới thiệu menu: Hanu (phí bảo hiểm tăng thịt bò Hàn Quốc) ướp galbi ₩ 60.000, Hanu galbitang ₩ 20.000 (không bao gồm thuế)
☞ Trang web chính thức: www.sheratonwalkerhill.co.kr (tiếng Anh)Bulgogi Brothers
Bulgogi Brothers
Năm 2006, nhà hàng người đã chạy T.G.I. Outback Steakhouse thứ sáu và trong hơn 20 năm mở Bulgogi Brothers, một nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách gia đình chuyên bulgogi. Nhiệm vụ của họ là để quảng bá ẩm thực Hàn Quốc đến với thế giới.
Các Entrées chữ ký là bulgogi Seoul-phong cách và xương sườn ngắn ướp, pancakes pajeon tri-màu (삼색 파전), bánh bao hải sản hoàng gia (gungjungmandu haemul, 해물 궁중 만두), và các món ăn truyền thống Hàn Quốc và rượu. Ngoài ra duy nhất của họ là salad khai vị làm từ ngô, khoai, và khoai tây. Với 14 địa điểm trên khắp đất nước, Bulgogi Brothers cung cấp những kinh nghiệm cùng ăn tuyệt vời bất cứ nơi nào bạn đi.
Một lưu ý quan tâm: các nhà hàng là địa điểm quay phim cho bộ phim truyền hình KBS gần đây "Anh ta không thể kết hôn". Trong đó, ngôi sao bằng cử nhân được hiển thị có một bữa ăn tối dễ chịu.Đồng thời, người xem đã có thể xem như thế nào Bulgogi Brothers grills galbi ngon của họ.


Bulgogi Brothers

☞ Địa chỉ: Seoul, Mapo-gu, Seogyo-dong, 374-6, 23 (Seogyo chi nhánh)
☞ Để đạt được điều đó: Xe điện ngầm tuyến 2, Hapjeong trạm cảnh, xuất cảnh 2, đi bộ năm phút trong sự chỉ đạo của Đại học Hongik
☞ Tel: +82-2-335-7241 ~ 3
☞ Giờ làm việc: 11:00 ~ 22:00 (Đóng cửa vào năm mới và Chuseok ngày nghỉ)
☞ giới thiệu menu: ướp sườn ngắn ₩ 24.900 (400g), không xương sườn ngắn ₩ 34.900 (200g), Un-Yang Style Bulgogi ₩ 19.800 (200g), Seoul Style Bulgogi ₩ 16.900 (350g)
☞ Trang web chính thức: www.bulgogibros.com (Hàn Quốc)2. Heo Dish - món samgyeopsal

2. Pork Dish - Samgyeopsal Người Hàn Quốc có thể tiêu thụ hầu hết các món samgyeopsal (thịt heo bụng) trên thế giới. tình yêu của họ cho thịt được như vậy mà cung cấp trong nước không thể đáp ứng nhu cầu, và một khối lượng lớn phải nhập khẩu từ nước ngoài. Món samgyeopsal nhà hàng ở khắp nơi, và nó là phong tục cho đồng nghiệp hoặc bạn bè để đáp ứng cho các món samgyeopsal và soju vào buổi tối.
Long, lát mỏng thịt bụng thịt lợn được sizzled trên một griddle sắt nung nóng cho đến khi có caramelized, sau đó nó được cắt bằng kéo thành từng miếng cắn-kích thước và ăn trong một gói rau diếp ssam.Trong khi kimchi, hành, củ tỏi và nấm thường được nướng và ăn kèm với thịt, nhà hàng đều có mảng riêng của rau quả, và bí mật của riêng mình dipping sauce cho ssam này. Để tăng hương vị của thịt, một số nhà hàng có thể sử dụng một marinade đặc biệt.


Palsaek món samgyeopsal (팔색 삼겹살)
Palsaek Samgyeopsal (팔색 삼겹살)
Các món samgyeopsal Palsaek menu cung cấp thịt lợn tám Entrées bụng khác nhau, mỗi hương vị với một nước sốt khác nhau (thảo dược, cà ri, rượu vang, sâm dán đậu tương,, dán hạt tiêu đỏ, và lá kim), thêm vào thịt unflavored gốc. Diners được nạp không giới hạn trên rau ssam cho gói.
Nhà hàng được giới thiệu trên truyền hình NHK của Nhật Bản, Fuji TV, và Asahi TV, cũng như trong cuốn sách du lịch "Rurubu" và "Globe-Trotter Du lịch Tạp chí". Không có thắc mắc 40% đến 50% khách hàng của mình là khách du lịch Nhật Bản. Hai hoặc ba nhân viên người Nhật làm việc ở đây toàn thời gian để giúp đặt phòng và phục vụ. Dịch vụ này cũng có sẵn bằng tiếng Anh và Trung Quốc.
Các mặt hàng phổ biến nhất trên trình đơn là món samgyeopsal Palsaek đặt (3 người trở lên), cho phép bạn thử tất cả các mùi vị khác nhau. Sau khi hoàn tất các thiết lập, bạn có thể muốn thử một số thịt nhiều hơn, phổ biến nhất là rượu vang và món samgyeopsal herb. Các nội thất của nhà hàng được trang trí theo phong cách Hàn Quốc truyền thống.
Các nhà hàng đã chăm sóc rất lớn trong việc phát triển công thức nấu ăn cho nước sốt đặc biệt. Hỗ trợ trong quá trình này đã được Kim Su-jin, tổng thống Thực phẩm & Văn hóa và Giám đốc Học viện thực phẩm cho những bộ phim "The King và các Clown" và "Sikgaek". Hàn Quốc phim truyền hình "The Secret của Keu Keu Island" và "Temptation Cruel" cũng đã được quay ở đây.


Palsaek Samgyeopsal (팔색 삼겹살)

☞ Địa chỉ: Seoul, Mapo-gu, Nogosan-dong 107-111, Mihwa xây dựng
☞ Để đạt được điều đó: Xe điện ngầm tuyến 2, trạm Sinchon, xuất cảnh, 6, qua đường ở phía trước của Seven Eleven và đi bộ 100 mét về phía Đại học Sogang. Nhà hàng nằm ở tầng hầm của tòa nhà Kia Motors.
☞ Tel: +82-2-719-4848
☞ Giờ làm việc: 11:00 ~ 23:00 (Đóng cửa vào ngày lễ)
☞ giới thiệu menu: Original unflavored thịt / herb-flavored / cà ri-flavored / rượu mùi / doenjang-flavored / nhân sâm-flavored / gochujang-flavored / thông kim hương vị ₩ 8.000 mỗi món samgyeopsal Palsaek đặt ₩ 30.000, mì lạnh ₩ 4.000 , dongdongju ₩ 5.000Tteokssamsidae (떡쌈시대)
Tteokssamsidae (떡쌈시대)
Với sự phát triển của các phương pháp khác nhau để phục vụ các món samgyeopsal, Tteokssamsidae đã trở thành một yêu thích ẩm thực. Các thành phần chính là tteok (bánh gạo) sử dụng thay cho các loại rau. Ý tưởng độc đáo của cung cấp bánh gạo xắt lát mỏng như một wrap ssam là một hit ngay lập tức mà mang lại danh tiếng cho nhà hàng. Đối với một hương vị khác thường, hãy thử thịt heo lớn lên trên nọc độc của ong và một loạt các nước sốt bao bọc trong một lát bánh gạo.

Tteokssamsidae (떡쌈시대)

☞ Địa chỉ: Seoul, Jongno-gu, Gwancheol-dong 44-1
☞ Để đạt được điều đó: Xe điện ngầm tuyến 1, trạm Jonggak, xuất cảnh 4, đi bộ 30 mét vào ngõ bên phải
☞ Tel: +82-2-737-3692
☞ Giờ làm việc: 11:00 ~ 24:00 (mở quanh năm)
☞ giới thiệu menu: Tteokssam kimchi món samgyeopsal ₩ 9.000, moksal thịt lợn thịt ₩ 9.000 cổ, Hanu chadolbagi (Bò Ức kéo) ₩ 18.000Haengbok Chupungnyeong Kal-món samgyeopsal (행복 추풍령 칼 삼겹살)
Haengbok Chupungnyeong Kal-Samgyeopsal (행복 추풍령 칼 삼겹살)
Điểm đầu bếp thịt như nhiều như 300 lần trên các sợi, cho phép thịt lợn mỡ chảy ra và để lại mùi thịt-Việt. Thưởng thức xem như là thịt nóng bỏng được biến đổi thành một hình dạng cruller. Phương pháp này nấu ăn, thu hút không chỉ những người yêu thích thịt heo mà còn những người thường không thích thịt heo vì mùi. thực đơn có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật cho khách du lịch quốc tế.

Haengbok Chupungnyeong Kal-Samgyeopsal (행복 추풍령 칼 삼겹살)

☞ Địa chỉ: Seoul, Gangnam-gu, Sinsa-dong 657-21, F1
☞ Để đạt được điều đó: Xe điện ngầm tuyến 3, nhà ga Apgujeong xuất cảnh, 2, bật trở lại và bước đi trong sự chỉ đạo của Galleria Department Store (đối với 20 phút) hoặc đi taxi, và xuống ở trên đường Rodeo Designer Club  Đi vào đường Rodeo và rẽ trái tại các cửa hàng tiện lợi Ministop.
☞ Tel: +82-2-518-9996
☞ 18:00 giờ ~ 06:00
☞ giới thiệu menu: Original unflavored KAL-món samgyeopsal / herb mùi tỏi / cà ri-flavored / bokbunja berry-flavored ₩ 9.500 mỗi kalguksu mì ₩ 5.000, Mul-naengmyeon mì ₩ 5.000, hấp Custard trứng ₩ 5.0003. Gà Dish - Samgyetang

3. Chicken Dish - SamgyetangTrong số Entrées gà trên, samgyetang (삼계탕) đến nay là phổ biến nhất và món ăn bổ dưỡng mùa hè. súp Samgyetang được thực hiện bởi một con gà nhồi toàn bộ trẻ với gạo nếp, nhân sâm, và hoa quả táo tàu và nấu ăn cho đến khi nó đã rơi ra khỏi xương. Ngày chobok, jungbok, và malbok, các, nóng nhất ngày oi bức nhất trong năm, người dân Hàn Quốc xếp hàng để một bát súp samgyetang. Đó là, trong thực tế, một truyền thống lâu dài cho người Hàn Quốc để bổ sung năng lượng vật chất mà là bị mất qua mồ hôi quá nhiều và gắng sức vật lý trong mùa hè nóng.
Thịt gà được chia tách với đũa và nhúng vào muối, và gạo là spooned với canh súp. Các nhân sâm và quả táo tàu, được quý giá của Hàn Quốc như là nguyên liệu làm thuốc, được nấu chín đầy đủ để họ có thể được ăn như vậy. Bởi vì phương pháp nấu ăn đơn giản của nó và giá trị dinh dưỡng, người Hàn Quốc thường làm cho samgyetang ở nhà.
Các món ăn làm từ thịt gà được dakgalbi (닭갈비) do khuấy-chiên ướp thịt gà với rau cắt nhỏ; jjimdak (찜닭), một món ăn hấp được làm bằng thịt gà, khoai tây, và mì giấy bóng kính trong nước tương và gà rán.


Kinh nghiệm It!
Tosokchon (토속촌)
Tosokchon (토속촌)
Tosokchon là một trong những nhà hàng lâu đời nhất samgyetang ở Seoul. Trong mùa hè, người ta thường tìm những người đứng trong một hàng đợi dài ở phía trước của nhà hàng khi họ chờ đợi cho một bảng, nhưng ngay cả khi bạn không thể tránh những dòng chắc chắn nó đáng để chờ đợi. samgyetang của Tosokchon được đặc trưng bởi dày canh phong phú của nó,. Adlay (một giống cỏ hoang dã cũng được biết đến như là nước mắt của công việc), hạt bí ngô, hạt hướng dương và truyền đạt một hương vị hấp dẫn này và trung hòa mùi gà.

☞ Địa chỉ: Seoul, Jongno-gu, Chebu-dong 85-1
☞ Để đạt được điều đó: Xe điện ngầm tuyến 3, Gyeongbokgung trạm cảnh, xuất cảnh 2, đi bộ 120 mét về phía trước và nhập vào hẻm tại các cửa hàng tiện lợi GS25
☞ Tel: +82-2-737-7444
☞ Giờ làm việc: 10:00 ~ 22:00 (mở quanh năm)
☞ giới thiệu menu: Samgyetang ₩ 13.000, Ogol samgyetang (오골삼계탕) giành 18.000, gà nướng ₩ 12.000


댓글 없음:

댓글 쓰기