2010년 7월 25일 일요일

- Haeundae

- Haeundae
- Thể loại : nhạc kịch
- Giám đốc : Yun Je-Gyun
- Diễn viên : Seol Gyeong-Gu, Ha Ji-Won, Park Joong Hoon-, Uhm Jung-Hwa, Lee Min-Ki
- Chứng nhận : 12 và hơn
- Ngày sản xuất : năm 2009
- Thời gian chạy : 120 phút
- Trailer / Trang chủ : http://www.haeundae2009.co.kr/


Synopsis

Năm 2004, sóng thần tàn phá nhất trong lịch sử nhấn Banda đau, Indonesia tuyên bố thương vong cao kỷ lục. Tại thời điểm đó sik-Man, một địa phương của khu vực Haeundae của Hàn Quốc, và cha của Yeon-Hui đã bị đánh bắt cá biển sâu với nhau, và Yeon-Hui cha bị giết do một sai lầm của sik-Man. Man-sik là trong tình yêu với Yeon-Hui, nhưng bị áp đảo bởi tội lỗi, anh không thể bộc lộ cảm xúc của mình. Cuối cùng, năm năm sau đó, anh quyết định nói sự thật của cô và hỏi cô kết hôn với anh ta.

Trong khi đó Tiến sĩ Kim Hwi, một nhà địa chất tại Viện Quốc tế Dương, thông báo rằng Biển Đông là có dấu hiệu tương tự với Ấn Độ Dương 5 năm trước khi sóng thần tàn phá đã diễn ra. Một lần nữa và một lần nữa ông cảnh báo thiên tai Cơ quan phòng chống, nhưng họ từ chối lắng nghe và thậm chí cho rằng địa chất và thống kê bán đảo Triều Tiên là 100% an toàn từ sóng thần.

Tuy nhiên, trong mỗi thời khắc, biển có dấu hiệu ngày càng đáng lo ngại, và tình hình đang trở nên tồi tệ hơn. Khi hòn đảo Tsushima sụp đổ, một siêu sóng thần được tạo ra, mà bắt đầu đi du lịch ở 800km / h đối với hàng triệu người dân được hưởng kỳ nghỉ của mình trên bãi biển Haeundae, người dân địa phương đi về thường xuyên hàng ngày của họ, và tất nhiên đối với sik-Man và Yeon-Hui, một cặp vợ chồng hạnh phúc chỉ là những người đã nhận ra bao nhiêu ý nghĩa của chúng với nhau.


Hình ảnh

댓글 없음:

댓글 쓰기