2010년 7월 19일 월요일

Hansik


Hansik setting that satisfy the five senses of our body
Hansik đã phát triển song song với sự thay đổi của lịch sử và văn hóa Hàn Quốc. Hansik không chỉ bổ dưỡng mà còn cung cấp cho niềm vui của ăn uống.
Và như vậy, người ta nói rằng hansik là thực phẩm không chỉ đáp ứng miệng nhưng năm giác quan, tức là các giác quan của cảm ứng, thị giác, khứu giác, vị giác và âm thanh. Các thành phần màu sắc khác nhau được sử dụng để nấu ăn Hàn Quốc đáp ứng mắt. thực phẩm Hàn Quốc hương vị thơm ngon và có mùi thơm. Thực phẩm nấu chín bằng cách sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau tạo ra âm thanh thú vị khi ăn. Cái thìa và đũa phép cho một cảm giác tinh tế của cảm ứng. Nói cách khác, một trong những có thể thưởng thức những màu sắc đẹp và hình dạng của các món ăn với đôi mắt của họ và thị hiếu khác nhau với mũi và miệng của mình.Hansik cho phép thực khách thưởng thức những âm thanh dễ chịu bulgogi sizzling khi nấu. Nó cũng cung cấp cho thực khách với những kinh nghiệm dễ chịu thỏa mãn cảm giác của họ liên lạc với rau diếp bọc gạo.
Bữa ăn truyền thống Hàn Quốc học được cho là nghệ thuật với không gian bảng hợp lý của nó mà hài hòa văn hóa và triết học, và bộ đồ ăn khác nhau.
Hansik đã hấp dẫn khác nhau mà không thể được giải thích trong một hoặc hai từ. Một bữa ăn Hàn Quốc thường sử dụng nhiều nguyên liệu sản xuất từ các đồng bằng, núi và biển. Gia vị hạt tiêu đỏ, tỏi và gừng là thành phần chữ ký của hansik. Những gia vị có chứa các yếu tố đó là tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như các hợp chất polyphenol và sulfuric.
Rất khó để giải thích hansik với hương vị mà thôi. Đúng là gia vị là thành phần chính để hansik. Sự xuất hiện thẩm mỹ của các thiết lập bảng và những cách độc đáo của ăn là những yếu tố phân biệt hansik từ thực phẩm của các nước khác. thực phẩm Hàn Quốc có nghĩa vụ phải đáp ứng các năm giác quan của cơ thể của chúng tôi và cung cấp thị hiếu bí ẩn của châu Á.

댓글 없음:

댓글 쓰기