2010년 7월 19일 월요일

hìa khóa cho một korea toàn cầu


Company Logo

Mặc dù lãnh thổ của Hàn Quốc là nhỏ, chỉ có 100 lớn nhất trên thế giới, đất nước đã trở thành một nhà sản xuất quy định. Đó là một bước nhảy vọt lớn từ vai trò trong quá khứ của nó như là một người theo quy định, các quan chức Nhà Xanh cho biết. vị thế của đất nước đã mở rộng đặc biệt trong các lĩnh vực kinh tế và tài chính, họ nói.

Tôi "The Hàn Quốc-Liên minh châu Âu thỏa thuận tự do thương mại sẽ chính thức có hiệu lực trong nửa đầu năm tới", Kim nói. "Đến lúc đó, Hàn Quốc sẽ trở thành một nhà kinh doanh toàn cầu với những giao dịch thương mại tự do với một nửa dân số thế giới. "

Ngoài các thỏa thuận thương mại với EU, Hàn Quốc cũng đã làm việc để mở rộng các cuộc đàm phán thương mại tự do với các nước láng giềng châu Á, bao gồm cả Ấn Độ. Lee của "Sáng kiến châu Á mới" mà tập trung vào ngoại giao về Đông Nam và miền Trung quốc gia châu Á cũng được mở rộng vai trò của đất nước trong cộng đồng quốc tế, Blue House quan chức cho biết.

Kim cũng chỉ ra rằng tiếng nói của Hàn Quốc đang được nghe khi chương trình nghị sự toàn cầu được thiết lập. Tầm nhìn của carbon thấp, tăng trưởng xanh được bao gồm trong Tuyên bố chung của OECD cuối tháng sáu. Trong tháng bảy, Hàn Quốc cũng được chọn tại hội nghị thượng đỉnh G8 vào những nỗ lực mũi nhọn tiến công nghệ thông minh giao lưới điện hiệu quả.

"Khả năng để giúp đỡ viết chương trình nghị sự là chìa khóa cho sự thành công trong kỷ nguyên của sức mạnh mềm", Kim nói thêm rằng Triều Tiên tầm nhìn cho các-bon thấp, tăng trưởng xanh và biện hộ Lee's của thương mại tự do đã chứng minh rằng quốc gia này có một batting tốt mắt.

Trong ngày giải phóng địa chỉ của mình, Tổng thống Lee đã nói màu xanh lá cây tăng trưởng và thương mại tự do là những công cụ để xây dựng một Hàn Quốc lớn hơn. Kể từ khi hội nghị thượng đỉnh đầu tiên G-20 tại Washington vào tháng chín năm ngoái, Lee đã bắt đầu "bế tắc" trong số những người tham gia cam kết không dựng lên các rào cản thương mại mới và đầu tư.

Tôi "Các hoạt động được cũng rất quan trọng, và là một trong các hạng mục chính để được giải quyết bởi các nước G-20 sẽ được biến đổi khí hậu", Kim nói. "Chỉ cần so sánh ngày hôm nay với tình hình cách đây một năm. Mọi người đều nói về tăng trưởng xanh, và tôi tự hào để nói rằng chúng tôi đã giúp đạt được kết quả này có ý nghĩa. "

Kim cho biết Hàn Quốc đã có một bước đầu bằng cách thiết lập một hệ thống cho sự tăng trưởng xanh. "Chúng tôi đã tạo ra một kế hoạch hành động năm năm và đề ra một chính sách đầu tư hơn 2 phần trăm của GDP trong công nghệ xanh và các biện pháp để chống lại biến đổi khí hậu", Kim nói. Chính phủ cũng dự kiến sẽ phát hành cho mục tiêu giữa kỳ của nó phát thải khí nhà kính trong năm nay. Và vào cuối năm, nó sẽ đặt ra một luật quản tăng trưởng xanh. "Ngày càng có nhiều công ty đang đầu tư mạnh mẽ trong ngành công nghiệp xanh, hoa hồng và một tổng thống để hỗ trợ di chuyển như vậy ở cấp quốc gia cũng được đưa ra. các quan chức châu Âu, tôi đã gặp, ca ngợi con đường của Hàn Quốc. "

댓글 없음:

댓글 쓰기