2010년 7월 18일 일요일

Hiện Hàn Quốc có công viên quốc gia? một số trang web tự nhiên thú vị để xem ở Hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc đã có tổng cộng 19 công viên quốc gia, phần lớn nằm ở miền núi. Tất cả các ngọn núi lớn của Hàn Quốc ㅡ ㅡ 15 trong tổng số đã được đặt sang một bên là công viên quốc gia, cung cấp một sự giàu có của cảnh quan đẹp và động vật hoang dã đối với người hưởng đi bộ đường dài.Lớn nhất và lâu đời nhất vườn quốc gia tại Hàn Quốc là Núi Jiri. Nằm trong Jeollabuk-do ở cuối đuôi của dãy núi Sobaek, nó tăng không xa bờ biển phía nam trung tâm của bán đảo. Đỉnh cao nhất, Cheonwang-bong, tại 1.915 mét, là độ cao cao nhất ở bán đảo Hàn Quốc. Mount Jiri được chỉ đầu tiên của quốc gia công viên quốc gia sau khi chính phủ Hàn Quốc ban hành Đạo luật tự nhiên Park vào năm 1967, và cũng được lịch sử và Scenic trang web # 7.Quán cà phê và các khu vực ven biển cũng được cũng được đại diện. Nằm trong danh sách bốn công viên biển quốc gia - Dadohae của tỉnh Jeolla; bờ biển Taean ở Nam Chungcheong; bán đảo Byeonsan ở Bắc Jeolla, và Hallyeosudo ở Nam Jeolla và Nam Gyeongsang.

Dadohae, có tên một công viên quốc gia vào năm 1981, là lớn nhất của biển của Hàn Quốc công viên quốc gia. Bao gồm 1.596 hòn đảo trong vùng Nam Jeolla, công viên bao gồm một diện tích 2,421.5 km vuông và cung cấp khung cảnh ngoạn mục và động vật hoang dã đa dạng, trong đó có hơn 209 loài chim.

Một công viên quốc gia đáng chú ý là ở bờ biển Taean ở Nam Chungcheong. gần của khu vực Seoul và những bãi biển nhiều cảnh quan trong khu vực làm cho nó một trong những điểm đến phổ biến nhất cho khách du lịch địa phương.

댓글 없음:

댓글 쓰기