2010년 7월 19일 월요일

Hot Peppers

Healthy foods-hot peppers
Hot Peppers
Có lẽ không có nhóm người thích ớt hơn Hàn Quốc. bột hồ tiêu được sử dụng trong thực phẩm Hàn Quốc nhất.Gần đây, nó đã được báo cáo rằng Triều Tiên 'nóng tình yêu của hồ tiêu là có lợi cho sức khỏe của chúng tôi. Thời gian, một tạp chí hàng tuần của Mỹ, báo cáo rằng Sunchang, một thành phố hiện đã có mặt dán hạt tiêu nóng để các vị vua từ thời cổ đại, đã được chọn là một trong những làng tuổi thọ nổi tiếng nhất trên thế giới. Thời gian chỉ ra rằng chế độ ăn uống của người dân đối với thực phẩm lên men, giống như dán hạt tiêu nóng, cùng với môi trường tự nhiên trong sạch của Sunchang là bí mật đối với tuổi thọ.

Hiệu quả cải thiện sức khỏe của người tiêu dán nóng bắt đầu với thành phần chính của nó, ớt nóng. Đó là vì những vật liệu chất chống oxy hóa như vitamin C được chứa trong ớt nóng, càng nhiều càng tốt 20 lần nhiều hơn trong táo.

Capsaicin, thành phần hoạt động của ớt nóng, ngăn ngừa tiêu hủy sinh tố bên trong cơ thể và đóng một vai trò trong chuyển hóa. Capsaicin cũng đã rút ra sự chú ý cho các hiệu ứng của nó giảm chất béo trong cơ thể.

Ngoài ra, beta-carotene trong ớt nóng cải thiện khả năng chống bệnh hô hấp và ung thư và làm tăng khả năng miễn dịch.

댓글 없음:

댓글 쓰기