2010년 7월 19일 월요일

Điều gì làm người Hàn Quốc thích làm trong thời gian miễn phí của họ?

Trong một cuộc khảo sát năm 2008 được tiến hành trên 4.000 người do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 67,3 phần trăm nói rằng họ dành thời gian tham dự các sự kiện văn hóa như triển lãm nghệ thuật hoặc các buổi hòa nhạc.

cảnh văn hóa của Seoul cung cấp nhiều hoạt động, chẳng hạn như nhạc kịch, nhạc pop và nhạc cổ điển, triển lãm của các nghệ sĩ nổi tiếng cả trên toàn cầu và địa phương, các vở kịch và lễ hội văn hóa khác. Hơn 60 phần trăm số người được hỏi đã đi đến những bộ phim ít nhất một lần / năm, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ trong khu vực đó.

Hàn Quốc là một trong những nước có dây nhất trên thế giới và truy cập Internet băng thông rộng tốc độ cao là rất dễ dàng, do đó, nhiều người Hàn Quốc (khoảng 10 phần trăm) cũng dành nhiều thời gian của họ đang chơi game trực tuyến hay lướt web.

Trong số những người được khảo sát, 51,5 phần trăm nói rằng họ đã viếng thăm một trang web văn hóa, lịch sử như một phần của chuyến đi, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ ở nhiều địa phương của đất nước mà các trang web văn hóa ngày trở lại thời đại của vương quốc cổ đại.

Nhiều người cũng thích đi vào tăng vọt, cá, hoặc chơi thể thao, lợi dụng của Hàn Quốc phổ biến rộng rãi các cơ sở thể dục thể thao.Các quốc gia cũng khác nhau liên đoàn thể thao chuyên nghiệp.Bóng chày là một trong những phổ biến nhất, boasting một năm triệu trong năm tại nhà trong những năm qua. Ngày nay, Tổ chức Bóng chày Hàn Quốc có tám đội và trung bình 10.000 người hâm mộ mỗi trò chơi.

Trong một nghiên cứu năm 2006 được thực hiện bởi Trung tâm Khoa học thể thao của Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc có tên là đi bộ đường dài như các hoạt động thể thao phổ biến nhất có sự tham gia, tạo cho nó 13,2 phần trăm phiếu bầu của họ. Soccer đứng thứ hai, với 11,8 phần trăm. Chạy bộ và cầu lông cũng đã được phổ biến.

댓글 없음:

댓글 쓰기