2010년 7월 20일 화요일

Jeju Olle

The “Jeju Olle” – a Walking Vacation in Jeju Island


Đối với các du khách trên toàn cầu đang tìm kiếm một
điểm đến duy nhất,
việc đi bộ đường dẫn olle trên đảo Jeju rất hấp dẫn.
Đây là 200 km kết nối đường dẫn đó sẽ đưa du khách
tất cả các dọc theo bờ biển phía nam của đảo Jeju.Các
Olle Jeju, mà
được lấy cảm hứng từ đường mòn của Pilgrim nổi tiếng
tại Tây Ban Nha, đã được
làm từ các ẩn, lãng quên các tuyến đường của Đảo Jeju, mà
xe ô tô không thể access.The tuyến đường sẽ đưa bạn đến rừng,
núi, bãi biển, và những nơi xa và cung cấp vô địch
lượt xem trên duy nhất của Jeju, phong cảnh ấn tượng núi lửa,.

Với rất nhiều các hoạt động về cung cấp tại Jeju, nó không phải là dễ dàng để nói rằng đó là tốt nhất, tuy nhiên Olle Jeju đi bộ đường dẫn phải xếp hạng cao.Đến cuối năm 2008, một số 30.000 du khách đã đến các con đường, bao gồm một số nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc. Họ cung cấp cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ở một tốc độ chậm hơn và là một tổng thoát khỏi hustle và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Hầu hết các con đường đang đi từ vùng đô thị hoá, và người đi bộ là hoàn toàn bao quanh bởi thiên nhiên và yên tĩnh này. Một số khu vực gần như bị ảnh hưởng, vì đây là lần đầu tiên một số con đường đã được mở cho công chúng.

Các đường dẫn được kết nối, vì vậy bạn có thể bắt đầu
đi bộ của bạn từ nơi bạn đã hoàn thành ngày trước đó.
tuyến đường này được chia thành mười hai phần, mà
sẽ đưa bạn qua dọc theo các khu rừng, bãi biển, và các
làng, nơi bạn có thể gặp gỡ người dân địa phương
warmhearted.
Chúng tôi đã cung cấp một giới thiệu về các con đường,
vì vậy bạn có thể chọn phần phù hợp nhất cho bạn, hoặc
bạn có thể tham gia một chuyến đi mười hai ngày và làm
tất cả chúng.
Đi bộ những con đường Jeju olle sẽ làm
mới bạn, truyền cảm hứng cho bạn, và để lại những
kỷ niệm bạn sẽ không bao giờ quên.


Có gì các "Quy Olle" Mean?
 What does the term “Olle” mean?
Trong phương ngữ Jeju địa phương "Olle" ban đầu được dùng để chỉ con đường hẹp giữa các đường phố và trước cửa nhà của một người. Trong quá khứ, từ khá thông dụng, như trẻ em thường nói, "chúng ta hãy gặp nhau ở" olle. Tuy nhiên, sau này từ này đã được sử dụng rộng rãi hơn trên khắp Hàn Quốc và từ đó đến có nghĩa là con đường ven biển loạt đi bộ tại đảo Jeju.Các con đường đi bộ olle của Jeju bắt đầu từ điểm phía đông của đảo và gió theo cách của họ dọc theo bờ biển tất cả các cách để trỏ về phía tây nam của hòn đảo. Những nét đẹp của con đường đi bộ olle là họ sống gần với thiên nhiên và sự kết hợp đẹp như tranh vẽ của đại dương xanh da trời, bóng tối màu xanh lá cây rừng, và các làng địa phương duyên dáng.

☞ Khám phá Olle Jeju Đi bộ đường dẫn Website chính thức
Các Đi bộ đường dẫn Olle
Việc đầu tiên của những con đường đi bộ mở cửa vào tháng 9 năm 2007. Theo tháng 3 năm 2009, một số 13 con đường đi bộ đã được hoàn thành, 12 con đường chính và một "alpha" con đường. Các con đường đi chung căng ra để có chiều dài khoảng 216km. Các olle là con đường mà đã phát triển một cách tự nhiên qua nhiều năm. Họ đã được kết nối với nhau bằng cách sử dụng tối thiểu sự can thiệp của con người. Tùy thuộc vào tốc độ của cá nhân hoặc nhóm, mỗi tuyến đường sẽ mất khoảng 4-6 giờ. Đi bộ dọc theo những con đường nhỏ mà đưa bạn qua các ngọn núi và dọc theo bờ biển là cách tốt nhất để trải nghiệm những vẻ đẹp, độc đáo gây sửng sốt của Đảo Jeju.

Sau một con đường đi bộ Olle!
Following an Olle Walking Path!Màu xanh hoặc màu xanh và băng màu vàng đã được đặt dọc theo một đường dẫn olle để hướng dẫn khách tham quan. Đây là những mặt hàng trên toàn tuyến đường thường dọc theo bức tường đá xếp chồng, đá, hoặc trên mặt đường.

Phòng vệ sinh và nhà hàng!
Bathrooms and Restaurants!
Như olle đã được sắp xếp một cách thân thiện, không có nhiều nhà vệ sinh hoặc nhà hàng trên đường đi. Tuy nhiên, cơ sở vật chất tiện lợi có thể tìm thấy ở đầu hoặc cuối của mỗi con đường. Làm mất nước và đồ ăn nhẹ với bạn.

Chuẩn bị gì!
* Giày dép: du khách nên mang giày thể thao hoặc leo núi. Trong mùa hè, dép cũng sẽ hữu ích để đi bộ dọc theo khu vực bãi biển.
Extra Layers: Mặc dù thời tiết trên Jeju-do nói chung là ấm áp và dễ chịu, nó thường được gió và có mưa rào đột xuất thường xuyên. Walkers nên mang quần áo chống thấm nước và một, thêm trang phục dài tay với họ.
Hướng dẫn: sách hướng dẫn A có sẵn miễn phí tại các bàn thông tin của Quốc tế sân bay Jeju. Các sách hướng dẫn sẽ bao gồm các thông tin hữu ích trên những con đường đi bộ Olle, ở, và nhà hàng.

댓글 없음:

댓글 쓰기