2010년 7월 20일 화요일

Jeju

[Giới thiệu đến Jeju]

Nằm trong một khung cảnh lý tưởng nhất, chỉ cần 64 km về phía nam của bán đảo Hàn Quốc là hòn đảo lớn nhất của Hàn Quốc, Jeju. Jeju là một nơi huyền diệu nổi tiếng với 3 điều: gió gầm thét, các loại đá tuyệt đẹp, và phụ nữ, kể từ khi có một dân số lớn hơn của phụ nữ so với nam giới. Là một trong những thành phố chủ nhà của Hàn Quốc năm 2002 / Nhật Bản FIFA World Cup, Seogwipo Jeju của thành phố làm nơi quyến rũ nhất để lưu trữ nó.

Jeju là một tâm điểm của vấn đề quốc tế và có thể cung cấp nhiều loại hoạt động giải trí với khung cảnh ngoạn mục, khí hậu ôn đới và một một nền văn hóa truyền thống độc đáo. Nằm ở trung tâm của đảo núi lửa này là Mt. Hallasan (một núi lửa không hoạt động), mà là đầy với hơn 1.800 loài thực vật, điểm số của con nai, và hệ sinh thái đó chắc chắn sẽ ngạc nhiên tất cả.

Jeju cung cấp quan điểm không ngờ ngoạn từ bờ biển đến bờ biển, từ những thác nước ở Hae-anjidae vào vách đá tự nhiên điêu khắc tại Jusang Jeolli. Du khách có thể tận hưởng mỗi mùa giải tại Jeju với một giật gân đặc biệt về màu sắc, hoa rực rỡ màu vàng vào mùa xuân mà lây lan qua cảnh quan, những bãi biển vàng và khung cảnh biển trong mùa hè, ánh sáng của Eulalia nâu chàng lau sậy chảy trong gió mùa thu, và những bông hoa tuyết đáng yêu của Hallasan trong mùa đông là tất cả phải-nhìn thấy của Jeju.

Một có thể thưởng thức những kỳ quan của thế giới bằng cách đi bộ đường dài đạp xe đạp,, Paragliding, lặn biển, lướt ván, săn bắn, cưỡi ngựa bơi lội, và diễn ra các chuyến đi thuyền. Jeju cũng có nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc như quýt Jeju ngon và các món ăn bản địa bao gồm cả cá redtile món hầm, nướng và dày dạn redtile cá, cháo gạo với bào ngư, món súp gà lôi và cá đuôi tóc.

Jeju là nhiều hơn chỉ đơn giản là một điểm đến du lịch; nó là một hòn đảo đầy tự hỏi. Làm cho hầu hết say mê và vẻ đẹp của mình để thu hút số lượng đáng kể khách du lịch và với vị trí địa lý-chính trị của nó, Jeju là trong quá trình thay đổi thành một thành phố quốc tế miễn phí.Jeju hứa hẹn là một hòn đảo mà cưỡi làn sóng công nghệ trong khi vẫn giữ đúng với kho tàng sinh thái của nó.
Quy mô đất đai: 1,848.5 ㎢, Dân số: 567.913 người (thống kê từ năm 2010)
Seongsan Ilchulbong Peak
성산일출봉
Sanbanggulsa Grotto
산방굴사
Yongmeori Beach
용머리해안
Seongeup Folk Village
성읍민속마을
Marado Island
마라도
Seobjikoji
섭지코지
Manjanggul Cave
만장굴
Udo Maritime Park
우도 해상군립공원
Hyeopjae Beach
협재해수욕장
Sangumburi Crater
산굼부리
Jeongbang Waterfall
정방폭포
Jungmun Resort
중문관광단지

Cheonjeyeon Waterfall
천제연폭포
Teddy Bear Museum
테디베어뮤지엄
Yongduam Rock
용두암

댓글 없음:

댓글 쓰기