2010년 7월 20일 화요일

Jeonju

[Giới thiệu đến Jeonju]
Các thành phố văn hóa phong phú của Jeonju có thể tìm thấy ở giữa bán đảo Triều Tiên. Lịch sử thành phố này bắt đầu từ Vương quốc Bách Tế. Gyeon Hwon thành lập quốc gia sau khi giải thể của ba vương quốc trong 892. Jeonju trở thành thủ đô, và cung cấp ngày nay Jeonju toàn của kho báu nhiều bao gồm cả một ngôi làng truyền thống Hàn Quốc. Chúng tôi đề nghị khách du lịch đến thăm Jeonju, bắt đầu tại ngôi làng duy nhất. Khu vực làng truyền thống bao gồm một mùa xuân nóng và được bao quanh bởi rất nhiều điểm du lịch phổ biến. Đây là một-phải xem cho khách du lịch nước ngoài. Các triều đại Joseon được thành lập bởi Lee Tae-jo. chân dung của ông được tôn trọng trong thành phố này. đá quý văn hóa khác bao gồm Pungnammun Gate, Jeonju trường Nho giáo, truyền thống Jeonju Kinh nghiệm Life Park, Jeonju Triển lãm truyền thống Craftworks Hall, Jeonju Treasures Center, Gangam Thư pháp Bảo tàng, Trung tâm Văn hóa truyền thống Jeonju, và Jeondong Cathedral, nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc Công giáo. Ngoài ra, Trung tâm Văn hóa truyền thống Jeonju cho du khách những trải nghiệm độc đáo của cuộc sống trong một ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc, được gọi là 'Hanok' tại Hàn Quốc. Các Hanok Jeonju Kinh nghiệm sống Trung tâm cũng cung cấp cho du khách sạn phong cách truyền thống trong một khung cảnh thoải mái. Đây là một kinh nghiệm tuyệt vời cho người nước ngoài.

Ngoài Hanok Trung tâm Kinh nghiệm sống, có rất nhiều địa điểm khác rất lớn đến tham quan, chẳng hạn như giấy Pan Asia Museum, Jeonju Sân vận động World Cup, và Deokjin Park. Deokjin Park say mê du khách trong tháng bảy và tháng tám với cây hoa Lotus đạt những đỉnh cao của một vài feet cao. Nếu bạn có thêm thời gian, hãy thử truy cập vào các thành phố lân cận của Namwon, Muju, Tế Nam, và Jeongeup. Trong những tháng mùa thu, khu vực núi Jeongeup là đẹp với lá mùa thu khó tin của nó. Có lẽ khía cạnh nổi tiếng nhất của Jeonju là thức ăn. Một trong những loại thực phẩm nổi tiếng nhất của Hàn Quốc bắt nguồn từ khu vực này, Jeonju bibimbap. Điều này kết hợp các món ăn ngon giá đậu, bellflowers Trung Quốc, rau bina, cỏ muỗi, nấm, thịt bò và các loại thực phẩm hảo hạng khác với dầu mè, dán hạt tiêu đỏ và gia vị bổ dưỡng khác.Một súp bột chiên trộn với gạo cũng là một món ăn ưa thích của khu vực này. Jeonju còn nổi tiếng với nhiều món ăn của nó phụ phục vụ, thường là khoảng 10 trên bàn.

Tinh thần của Jeonju có thể được tìm thấy trong lễ hội sinh động của nó. Một số trong những lễ hội bao gồm các Jeonju hoan phim quốc tế, Jeonju Daesaseupnori, Jeonju Sori Music Festival, thế giới Thư pháp Biennale của Chonbuk, Jeon Pungnam Festival và Jeonju giấy Văn hóa Lễ hội nhấn mạnh một số mục Jeonju của nổi tiếng nhất trong đó có truyền thống làm bằng giấy Hàn Quốc, người hâm mộ và igang rượu vang.

댓글 없음:

댓글 쓰기