2010년 7월 20일 화요일

Jirisan rừng Trails

Đi bộ đường dài tổng cộng 300 km đường mòn
Tại 1.915 mét, núi Jirisan (지리산) là ngọn núi cao thứ hai tại Hàn Quốc sau khi Jeju của Núi Hallasan (한라산, 1.950 mét). Đúng như tên của nó (Jiri nghĩa đen có nghĩa là 'một nơi mà các ngu si trở nên khôn ngoan'), núi Jirisan từ lâu đã là một miền địa phương ưa thích kỷ luật cả tâm trí và cơ thể.
Vườn quốc gia Jirisan (지리산 국립 공원), công viên quốc gia lớn nhất ở Hàn Quốc, trải dài qua năm thành phố và huyện. Bên trong công viên là Jirisan rừng Trails, mà chạy 300 km dọc theo
núi của ngoại vi và liên kết một trăm làng mạc. đường giao thông địa phương ở gần đường mòn, trong đó vòng quanh sườn núi, rừng, ruộng lúa, và các đường làng, sẽ được trải qua cải tạo cho đến khi vào năm 2011.
Jirisan rừng cao tốc là một dự án của Hàn lâm Dịch vụ và được điều hành thông qua Quỹ Green được thành lập theo xổ số quốc gia. Để bảo tồn tính toàn vẹn của rừng, du khách được yêu cầu xin vui lòng du lịch có trách nhiệm.
Cuộc hành hương của tự khám phá

Đi du lịch dọc theo rừng Jirisan Trails (지리산 숲길) không chỉ có nghĩa là lặn vào vẻ đẹp của thiên nhiên, nó cũng có nghĩa là một cơ hội để trực tiếp kinh nghiệm lịch sử và lối sống của các làng địa phương và dân cư của họ trên đường đi. Trước khi xe cơ giới đã trở thành phổ biến, dân làng đi những con đường mòn, đường giao thông nông thôn đi bộ để thực hiện giao hàng hoặc bạn bè ghé thăm ở các làng lân cận. Liên kết thị xã, các lĩnh vực, và trái tim của dân làng, mỗi viên sỏi trên đường mòn bespeaks của cuộc sống của dân làng, cả quá khứ và hiện tại.

Ngăn cản bước chân của chính mình, chỉ nghe tiếng ồn trên đường đi rừng là những âm thanh nhẹ nhàng của thiên nhiên. Dấu hiệu của phiếu thế giới bên ngoài và nhiều du khách đi tìm tự cân nhắc tốc độ của riêng của họ về cuộc sống như mỗi uốn cong trên đường mang với nó một cái nhìn mới về phong cảnh đẹp và những người làm việc tay trong tay với thiên nhiên. Điều gì thường bắt đầu như là một bước đi đơn giản thông qua các rừng thường kết thúc trong một thời gian refreshingly hòa bình của tâm hồn-tìm kiếm và phản ánh.


Trước khi các chuyến đi
Trước khi bắt đầu chuyến đi của bạn, phải nhận thức được điều kiện thể chất của bạn và điều kiện thời tiết.Những con đường mòn được dành cho đi bộ chậm, do đó, kế hoạch để đi bộ khoảng 2,5 km / giờ, không bao gồm bữa ăn và dừng lại nghỉ ngơi.
Hãy chắc chắn để chuẩn bị cho thoải mái, giày đi bộ đường dài vững chắc, gió và áo khoác dài tay chống thấm, vớ, vệ sinh sinh thái thân thiện, một chai nước, đèn lồng hay đèn pin, máy ảnh, và bộ y tế khẩn cấp.

댓글 없음:

댓글 쓰기