2010년 7월 21일 수요일

Jongno&Dongdaemun


Đối với các ấn bản này của các tour du lịch đêm của Seoul, chúng tôi trình bày Chongno, một trong những quận trung tâm thành phố cổ nhất của Seoul, và Dongdaemun, một trong những thị trường lâu đời nhất của Seoul. Chongno là một khu vui chơi giải trí và mua sắm với nhiều nhà hàng, quán bar, và các cửa hàng đồ trang sức.Dongdaemun là một trong hai thị trường truyền thống của Seoul. Bây giờ, nó đã trở thành một trung tâm tập trung của thời trang quy mô lớn và các tòa nhà. Đặc biệt, Dongdaemun là một điểm đến tuyệt vời cho một tour đêm vì nó là nhộn nhịp với người mua sắm vào ban đêm.Hai khu vực được đặt gần nhau và kết nối bằng tàu điện ngầm, do đó vị trí thuận tiện để truy cập cả hai vị trí.

KNTO e-Marketing Team thiết kế web Bà Kong Hye-sung (25) và bà Koo Min-hee (23) chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của họ về tour đêm Chongno và Dongdaemun. Đối với phiên bản này, họ đã có bữa ăn tối tại Top Cloud trong Chongno Tower, mà được điều hành bởi các Shilla khách sạn sang trọng, nơi họ được hưởng chế độ xem đêm lộng lẫy của Seoul. Sau đó, họ chuyển sang mua sắm Dongdaemun.[Xem chi tiết về Cloud Top & Đặt phòng thông tin]

Top Cloud được chia thành hai phần. Một là nướng, nơi đặt phòng được yêu cầu; khác là Bar, nơi mọi người có thể có một bữa ăn buffet mà không cần thực hiện đặt chỗ. Nếu bạn muốn an toàn một bảng với một cái nhìn đêm tuyệt vời tại các món nướng, nên để thực hiện đặt ít nhất 3-4 ngày. buffet chỉ mở cửa vào giờ được trong giờ ăn trưa và ăn chiều. Trong tất cả các thời điểm khác, Bar phục vụ thức uống, cocktail chỉ.
Top Cloudđiều hành Giờ & Giá Điện thoạiGiá
Grilltrưa : Noon ~ 2:30 pm
tối : 6:00 pm ~ 10:00 pm
Tel : +82-2-2230-3000 ~1
(English, Japanese)
Venus \ 35,000 (trưa)
Jupiter \ 45,000 (trưa)
Propose \ 85,000 (tối)
Gourmet \ 120,000 (tối)
BAR(Buffet)11:50 am ~ Midnight
trưa Buffet : 11:50 am ~ 2:00 pm
tối Buffet : 6:00 pm ~ 8:30 pm
Tel : +82-2-2230-3002~3
(Tiếng Anh, tiếng Nhật)
trưa Buffet \ 27,000
tối Buffet \ 34,000
* Các thông tin trên là như của tháng 11 năm 2004 và có thể thay đổi.
* Có một 10% phí dịch vụ bổ sung.


[The Chongno & Dongdaemun Cuộc thám hiểm của Hye-sung và Min-hee!]
◆ Nhóm cho Cloud Top - 17:30
Con đường đến Thiên niên kỷ PlazaLối vào Thiên niên kỷ PlazaỞ phía trước của thang máy
Chongno Tower, mà nhà đầu Cloud, được kết nối với Jonggak Station của Subway Line 1 của một khu vực mua sắm dưới lòng đất. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những dấu hiệu cho thấy sự chỉ đạo để Chongno Tower và các Plaza Thiên niên kỷ. Thực hiện theo các dấu hiệu cho một cầu thang đi xuống dẫn đến các Plaza Thiên niên kỷ vào mức độ 2 tầng hầm của Chongno Tower. Đi vào bên trong các Plaza Thiên niên kỷ và có một thang máy lên tầng 32. Nếu không, đi ra từ lối ra 3 tại Jonggak Station, có một thang máy trên tầng đầu tiên của Chongno Tower và đi lên tầng 32.


◆ Ăn tối tại Grill Cloud Top - 06:00 ~ 20:00


Vào ban đêm, có thể để xem Chongno, Myeong-dong, Mt. Namsan, và Seoul Tower trong nháy mắt từ đầu Cloud. Mất khoảng một giờ rưỡi đến hai giờ để có bữa ăn tối trong khi thưởng thức đêm đèn lộng lẫy, thông qua cửa sổ và nghe nhạc sống. các món ăn phương Tây đang phục vụ trong các khóa học, vì vậy bạn có thể mất thời gian của bạn và tận hưởng các nightscape trong bữa ăn. Các cửa sổ kính của Chongno Tower cho phép những người ngồi bên cửa sổ để ngắm nhìn đêm tuyệt vời và đường chân trời của Seoul từ chỗ ngồi của họ.Những người có acrophobia nên tránh ngồi bên cửa sổ.
Khi đặt phòng tại Top Cloud Grill, chỉ cần xác nhận thời gian. Bạn có thể đặt bữa ăn của bạn tại nhà hàng. Nếu bạn muốn tận hưởng những nightscape tại Top Cloud và ăn cơm trưa ở một mức giá hợp túi tiền hơn, sau đó đi cho buffet này. Chỗ ngồi được trên cơ sở đầu tiên đến trước được phục vụ, vì vậy bạn có thể muốn đến đó sớm nếu bạn muốn một chỗ ngồi an toàn cửa sổ. Hãy chắc chắn đi nhà vệ sinh. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi nội thất đơn giản và phong cách và đêm xem tuyệt vời. Live âm nhạc được chơi 19:30-11:30 tại một góc của Cloud Top Bar.


[Về đầu trang Cloud Night Lượt xem]

Night View from the Grill

Inside the Grill

Snapshot with the Night View as a Backdrop

View of Jongno Outside the Windows
Live Performance


Top Cloud BuffetRestroom WashstandHye-sung and Min-hee joking around in the Restroom◆ Mua sắm ở Dongdaemun - 08:30 ~ 23:00
- Click vào cho bản đồ mua sắm Dongdaemun và Thông tin thêm

Hãy Subway Line 1 tại Jonggak, chuyển giao cho Line 4 tại Dongdaemun và nhận được off ở Dongdaemun Lịch sử & Văn hóa Park (mất khoảng 15 phút). Thoát ra ngoài 14 và đi thẳng. Bạn sẽ tìm thấy các khu mua sắm Hello APM, Migliore, và Doosan Tower bên trái. Hye-sung và Min-hee viếng thăm Doosan Tower vào cuối đến nay.Họ bắt đầu ra tại các khu mua sắm bán buôn cho các nhà bán lẻ tỉnh, bởi vì các trung tâm mua sắm quy mô lớn của Dongdaemun bán quần áo ở mức giá thấp. Kể từ khi trung tâm mua sắm như vậy là rất lớn, bạn sẽ tìm thấy bàn chân của bạn đau ngay cả sau khi nhìn xung quanh một trong những trung tâm mua sắm. Vì vậy, nó là tốt hơn để mang giày thoải mái. Tại trung tâm mua bất kỳ, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các loại quần áo và phụ kiện mà bạn có thể thử trên, từ quần áo đến giày, túi xách, và các phụ kiện. Để thu hút những người trẻ tuổi nhiều người đến với cửa hàng vào buổi tối, trung tâm mua mỗi tổ chức các sự kiện khác nhau trên sân khấu ở phía trước của tòa nhà. Đây là một cơ hội tuyệt vời để xem biểu diễn múa nghệ sĩ nghiệp dư hoặc nghe hát.


[Hình ảnh của Hye-sung và Min-hee Shopping]
Hye-sung trying on shoesMin-hee selecting a shirtHye-sung's trying on earrings
Hye-sung fond of a violet jacket
Min-hee admires some necklaces
The shoe that Min-hee wanted to buy

댓글 없음:

댓글 쓰기