2010년 7월 18일 일요일

Là nơi ở đắt tiền hoặc khó tìm? Những tùy chọn chỗ ở có sẵn tại Hàn Quốc?

Lượt truy cập có một mảng rộng các tùy chọn có sẵn khi nói đến chỗ ở khách sạn tại Hàn Quốc. Một số lượng lớn của khách sạn mà từ siêu sang trọng lên đầu danh sách giá cả phải chăng hơn. Khách sạn cung cấp vẫn cảm thấy thoải mái nhất và thuận tiện ở các khu vực trọng điểm của thành phố lớn, nhưng chúng có thể được pricey.Đối với những người đi trên một ngân sách hạn chế, có rất nhiều lựa chọn khác có sẵn trên toàn quốc.Nhà nghỉ rất thuận tiện cho những người sống tại Hàn Quốc trong một thời gian ngắn. Thành phố Seoul cung cấp một Website tiếng Anh (http://innostel.visitseoul.net/en/) mà danh sách nhà nghỉ. Tỷ lệ cho ở lại qua đêm trong khoảng từ 30.000 đến 150.000 won (khoảng 29 USD đến 140 USD). Các trang web cung cấp giá cả cũng như các tuỳ chọn phổ biến nhất theo số lượng đặt phòng. Các rào cản ngôn ngữ có thể là một vấn đề khi sử dụng nhà nghỉ, nhưng ai có thể mong đợi để chi tiêu khoảng 30.000 đến 50.000 won cho ở lại qua đêm.

Đối với những người tìm kiếm một kinh nghiệm Hàn Quốc xác thực, nhà nghỉ truyền thống là đặt cược tốt nhất. Nhiều cung cấp những kinh nghiệm văn hóa Hàn Quốc tổng số trong một ngôi nhà truyền thống, hoàn thành với ondol trong tầng sưởi ấm và phía trước một sân theo phong cách Hàn Quốc. nhà nghỉ truyền thống cũng thường nằm gần các điểm tham quan du lịch nhiều. Bukchon Hanok Village ở miền bắc Seoul có nhiều nhà trọ như vậy. Một số cũng cung cấp một hương vị của những kinh nghiệm truyền thống Hàn Quốc thông qua thực phẩm, âm nhạc, nghệ thuật và thơ ca.

Backpackers tìm kiếm khách sạn giá rẻ nên kiểm tra Nhà trọ thanh niên. Thoese cơ sở cũng là một cách tuyệt vời để tụ tập với người khách du lịch và kinh nghiệm cá nhân chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://english.visitseoul.net.

댓글 없음:

댓글 쓰기