2010년 7월 21일 수요일

Làm thế nào để Cool Down vào mùa hè: Cố gắng ăn uống!

Nếu bạn đã từng viếng thăm Hàn Quốc trong những tháng mùa hè, bạn sẽ kinh nghiệm thời tiết cực kỳ oi bức bắt đầu từ cuối tháng sáu-Tháng Bảy cho jangma của 3 hoặc 4 tuần,, 'đó là mùa mưa. Sau khi mùa mưa đã xua tan, nó được thậm chí nhiều hơn ẩm ướt và khó chịu đặc biệt là trong những tháng của tháng bảy và tháng tám. Trong thời gian này, một số người chạy cho một nơi râm mát trong một công viên trong khi những người khác hibernate trong nhà hoặc văn phòng của họ trong điều hòa không khí. Có những người khác tìm kiếm một nơi trú ẩn mát mẻ trong tàu điện ngầm hoặc bể bơi. Tuy nhiên, có một số thủ đoạn để chịu đựng sức nóng mùa hè tại Hàn Quốc. Hàn Quốc và người nước ngoài cũng như tìm cách tuyệt vọng để giữ mát trong mùa hè. Một cách là bằng cách ăn! Không chỉ bất cứ điều gì, nhưng thức ăn Hàn Quốc đặc biệt là thực hiện cho mùa hè! Bạn có tò mò muốn tìm hiểu mà những người đó phải không?Mang theo khẩu vị của bạn và sẵn sàng để thử một số loại thực phẩm mùa hè ngon!


Samgyetang (Chicken Soup Sâm)
Ở Hàn Quốc, có thường là ba ngày trong mùa hè, trong đó đánh dấu sự bắt đầu, giữa, và kết thúc của mùa hè. Mùa hè này năm 2006, ngày 20 tháng 7 là sự bắt đầu của mùa hè gọi là "Chobok", Ngày 30 tháng 7 là trung điểm của mùa hè gọi là "Jungbok", và ngày 09 tháng 8 là kết thúc của mùa hè gọi là "Malbok", mà có xu hướng được khá nóng.
Là một thực phẩm tiếp thêm sinh lực, Hàn Quốc có truyền thống ăn 'samgyetang' trên ba ngày trong mùa hè, tương đương với những gì tây tham khảo gà như đơn giản chỉ vì nó nói để cung cấp cho bạn khả năng chịu đựng nhiều hơn, chất dinh dưỡng, và năng lượng mà có thể dễ dàng bị mất thông qua ra mồ hôi và nỗ lực thể chất ở nhiệt sweltering của mùa hè ở Hàn Quốc. Nó đi kèm trong một canh chảy nước của nhân sâm Hàn Quốc cư thưa thớt trang trí với hành lá, trái cây sấy khô táo tàu, tỏi, và gừng và ở giữa là một món canh gà trẻ, mà sẽ được khá đầy cho một người. Các phần hay nhất về món ăn này là gà nhồi đi kèm với cơm glutinious, tỏi, khô táo tầu, và nhân sâm tươi.
Tôi thực sự khuyên bạn nên cố gắng 'samgyetang' trong mùa hè, đặc biệt là trên một trong ba ngày. Bạn sẽ không chỉ trẻ hóa năng lượng của bạn, nhưng thật sự kinh nghiệm điển hình của Hàn Quốc như những gì để ăn cho thực phẩm mùa hè để đánh bại các nhiệt.Có những nhà hàng đặc sản mà chỉ phục vụ có gì, nhưng samgyetang, mà đã trở nên phổ biến tại địa phương thông qua các công thức đặc biệt của họ cho các món ăn thường được giữ bí mật.

Để tìm hiểu thêm về các thành phần và làm thế nào để làm cho 'samgyetang', nhấp vào liên kết này:
" style="background-color: rgb(255, 255, 255); "><Ăn uống ở đâu: Goryeo Samgyetang>
☞ Giờ: 10:00 ~ 20:00 PM
☞ Closed: Chuseok Seollal,
☞ Điện thoại: 02-752-9376
☞ Menu đặc sản: Samgyetang: 11.000 won; rang gà: 11.000 won, Gà Cháo ăn: ₩ 11.000, Ogolgyetang (Black Chicken Soup): ₩ 20.000.


☞ Làm thế nào để Nhận: Đi tàu điện ngầm line 2 (đường màu xanh lá cây) hoặc dòng 1 (đường màu xanh) để City Hall và đi ra khỏi lối ra 10 (đường màu xanh) và đi thẳng về phía trước khoảng 300 mét.Nhà hàng nằm ở con hẻm đầu tiên bên phải. Tour Les Jours là trên từ Ngân hàng Shinhan. Bạn sẽ thấy một nhà hàng với một bảng màu trắng được gọi là "nhân sâm Hàn Quốc Gà."


Samgyetang (Chicken Soup Sâm)

Ở Hàn Quốc, có thường là ba ngày trong mùa hè, trong đó đánh dấu sự bắt đầu, giữa, và kết thúc của mùa hè. Mùa hè này năm 2006, ngày 20 tháng 7 là sự bắt đầu của mùa hè gọi là "Chobok", Ngày 30 tháng 7 là trung điểm của mùa hè gọi là "Jungbok", và ngày 09 tháng 8 là kết thúc của mùa hè gọi là "Malbok", mà có xu hướng được khá nóng.
Là một thực phẩm tiếp thêm sinh lực, Hàn Quốc có truyền thống ăn 'samgyetang' trên ba ngày trong mùa hè, tương đương với những gì tây tham khảo gà như đơn giản chỉ vì nó nói để cung cấp cho bạn khả năng chịu đựng nhiều hơn, chất dinh dưỡng, và năng lượng mà có thể dễ dàng bị mất thông qua ra mồ hôi và nỗ lực thể chất ở nhiệt sweltering của mùa hè ở Hàn Quốc. Nó đi kèm trong một canh chảy nước của nhân sâm Hàn Quốc cư thưa thớt trang trí với hành lá, trái cây sấy khô táo tàu, tỏi, và gừng và ở giữa là một món canh gà trẻ, mà sẽ được khá đầy cho một người. Các phần hay nhất về món ăn này là gà nhồi đi kèm với cơm glutinious, tỏi, khô táo tầu, và nhân sâm tươi.
Tôi thực sự khuyên bạn nên cố gắng 'samgyetang' trong mùa hè, đặc biệt là trên một trong ba ngày. Bạn sẽ không chỉ trẻ hóa năng lượng của bạn, nhưng thật sự kinh nghiệm điển hình của Hàn Quốc như những gì để ăn cho thực phẩm mùa hè để đánh bại các nhiệt.Có những nhà hàng đặc sản mà chỉ phục vụ có gì, nhưng samgyetang, mà đã trở nên phổ biến tại địa phương thông qua các công thức đặc biệt của họ cho các món ăn thường được giữ bí mật.

Để tìm hiểu thêm về các thành phần và làm thế nào để làm cho 'samgyetang', nhấp vào liên kết này:
" style="background-color: rgb(255, 255, 255); "><Ăn uống ở đâu: Goryeo Samgyetang>
☞ Giờ: 10:00 ~ 20:00 PM
☞ Closed: Chuseok Seollal,
☞ Điện thoại: 02-752-9376
☞ Menu đặc sản: Samgyetang: 11.000 won; rang gà: 11.000 won, Gà Cháo ăn: ₩ 11.000, Ogolgyetang (Black Chicken Soup): ₩ 20.000.

☞ Làm thế nào để Nhận: Đi tàu điện ngầm line 2 (đường màu xanh lá cây) hoặc dòng 1 (đường màu xanh) để City Hall và đi ra khỏi lối ra 10 (đường màu xanh) và đi thẳng về phía trước khoảng 300 mét.Nhà hàng nằm ở con hẻm đầu tiên bên phải. Tour Les Jours là trên từ Ngân hàng Shinhan. Bạn sẽ thấy một nhà hàng với một bảng màu trắng được gọi là "nhân sâm Hàn Quốc Gà."


Guksu (Mì mì lạnh)
Một món ăn mùa hè ngon lành để thử được gọi là "Kimchi Guksu Mali", đó là mì sợi mì mỏng với kim chi phục vụ lạnh. Nó rất mới mẻ và đầy bạn lên vừa phải. Đó là khuyến cáo để ăn này vào những ngày nóng. Nó có một chút của một vị chua và trang trí với một quả trứng và dưa chuột khác. kim chi có một chút của một crunch để nó và là chewy. Bởi vì món ăn này có kim chi trong nó, nó làm cho nó một chút gia vị, do đó, đối với những người có một thời gian khó khăn ăn các thức ăn cay, tôi muốn khuyên bạn nên một món ăn gọi là 'Tteokgalbi,' trong đó nhắc nhở tôi về một căn cứ patty hamburger.Điều này là rất ngon và đi kèm cùng với một bên của ddok, bánh gạo dài.

" style="background-color: rgb(255, 255, 255); "><Đâu Ăn:> Nunnamujib
☞ Thời gian làm việc: 10:40 ~ 21:20 PM
☞ Closed: Ngày lễ Quốc gia
☞ Điện thoại: 02-725-3712
☞ Menu đặc sản: Kimchimariguksu (Cold Kimchi Noodles trong Soup) ₩ 4.500 / Kimchimaribap (Cold Rice trong Kimchi Soup) ₩ 4.500 / Tteokgalbi ₩ 7.000 / Tteokbokkeum (với Tteokgalbi): 3.000 ₩
☞ Làm thế nào để đến đó: Vào trong số Exit 1 của ga tàu điện ngầm Anguk (dòng số 3) → Đi một taxi để KBI (KOREA NGÂN HÀNG Viện) - Thông thường, chi phí chỉ có giá vé cơ bản của ₩ 1.900, nhưng có thể thay đổi tùy theo → giao thông Đi thẳng đến ngã ba → chiều Đi thẳng một cách ít người đi bộ qua qua → Một dấu hiệu nhà hàng màu vàng sẽ xuất hiện ở phía bên tay phải, đây là là xây dựng mới của nhà hàng. Bên kia đường là một dấu hiệu màu vàng, là cơ sở cũ. Ngày ký là chữ Trung Quốc mà đọc '雪 木 轩' cùng với chữ Hàn Quốc.


Patbingsu (nước trái cây cạo hoặc ướp lạnh băng kêu gọi với đậu đỏ ngọt, trái cây hoặc kem)
Trong mùa hè, bên cạnh việc ăn kem, có khá một món tráng miệng phổ biến, trong đó Hàn Quốc là hàng ăn uống với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, và những người yêu thích, được gọi là 'Patbingsu', mà là một swirl lớn của sữa chua hoặc nước trái cây được đặt trên đá một số và giữ nợ với đậu ngọt màu đỏ được gọi là 'Pat' hoặc trái cây. Có một sáng tạo và kích cỡ khác nhau để thưởng thức với một nhóm hoặc một mình. Các phần hay nhất của việc ăn món tráng miệng này là bạn không phải lo lắng về calo hoặc xem trọng lượng của bạn không giống như kem. Đó là một món tráng miệng tội lỗi-miễn phí, và một, được coi là một món ăn lành mạnh.
Tôi rất khuyên bạn nên 'Trà xanh Patbingsu,' không chỉ là nó được coi là một thực phẩm tốt được, nhưng cửa hàng của mình là chuyên gia duy nhất trong trà xanh, làm cho tất cả các thực phẩm từ các thành phần này. Ở phía tây, "trà xanh" vẫn là một tính mới, đó là chủ yếu được coi là một nước giải khát. Đó là một cơ hội tuyệt vời để điều trị những thứ hai mới trà xanh và patbingsu-nếu bạn chưa có.Patbingsu nhắc tôi về một hình nón tuyết tôn vinh, nhưng nhiều, nhiều hơn là một hình nón tuyết thường xuyên.
Một nhượng quyền thương mại lớn để ăn bingsu quả là ở một nơi gọi là "Ice Berry". Nó chuyên về món tráng miệng sữa chua hoa quả với đá và trái cây. Có một phân loại các loại bánh trái cây để lựa chọn như dưa hấu, kiwi, đào, dâu tây, cũng như ngũ cốc và kem vani. Nếu bạn chia sẻ với một nhóm người, tốt nhất để đặt hàng một bingsu "kích thước lớn được gọi là bát Jangpan". Đó là một điều trị xa hoa để ăn trong mùa hè là tốt.

Mẹo: Hãy chắc chắn rằng trước khi bạn ăn patbingsu hoặc bingsu trái cây, để trộn kỹ. hương vị này là tốt hơn nhiều! Cũng phải cẩn thận, không chỉ ăn nước đá của chính nó. Một muỗng lớn của nó có thể làm cho não của bạn đóng băng.

" style="background-color: rgb(255, 255, 255); "><Đâu Ăn:> O'sulloc Tea House
Giờ kinh doanh ☞: 11:00 ~ 23:00 PM
☞ Closed: Chuseok Seollal,
☞ Điện thoại: 02-774-5460 (Myeongdong Chi nhánh), 02-596-0546 (Gangnam Bracnch)
☞ Menu đặc sản: Green kem-Red-Bean Shabet ₩ 8.000, Green cứng kem ₩ 4.500, Green Soft kem ₩ 2.500, Green Yoghurt kem ₩ 5.000
☞ Làm thế nào để đến đó: Có 4 chi nhánh ở Seoul; Myeongdong chi nhánh (Euljiro 1-ga Station của 2 dòng xe điện ngầm, xuất cảnh, 5), Gangnam chi nhánh (Gangnam Station của 2 dòng xe điện ngầm, xuất cảnh 6) Chongno Chi nhánh (Jonggak Trạm tàu điện ngầm dòng 1, xuất cảnh 4), Chi nhánh Daehangno (Hyehwa Station của 4 dòng xe điện ngầm, xuất cảnh 2).

">
Giờ kinh doanh ☞: 10:00 ~ 23:00 PM
☞ Quanh năm
☞ Menu đặc sản: patbingsu kêu gọi với các loại trái cây ₩ 3.000, Jangban bingsu: ₩ 5.500 cho mỗi 2 người, ₩ 7.800 cho mỗi 3 người, ₩ 9.900 cho mỗi 4 người, Vua của Bingsu 1,1000 thắng
☞ Làm thế nào để đến đó: Có rất nhiều chi nhánh ở Seoul; Sinchon, Ihwa trường đại học, Gangnam, Chongno



Xoài và sữa chua uống Yogurt Mâm xôi tại Red Mango
Hiện có vẻ là một ý thức về sức khỏe ăn sâu ở Hàn Quốc, trong đó một phần lớn các loại thực phẩm Hàn Quốc ăn tốt cho bạn, nếu không ngon, đặc biệt là kể từ khi sản phẩm tốt được cất cánh tại Hàn Quốc, và trở thành một phần của xã hội. Ở phía tây, cookies, bánh, kem, và sô cô la được món tráng miệng điển hình. Tuy nhiên, sữa chua ít chất béo có vẻ là một cơn sốt tại Hàn Quốc đặc biệt là trong mùa hè. Hầu như trên mọi góc phố, bạn có thể thấy Red Mango quyền thương mại bán món tráng miệng sữa chua mà chỉ cần bật lên nhiều lần như Starbucks. Có một lý do tại sao rất nhiều khách hàng thường xuyên nơi này: cho nó yummy sữa chua hoa quả tráng miệng và thức uống. Có rất nhiều sự lựa chọn để lựa chọn, đặc biệt là lớp trên bề mặt và thành phần chính của nó là sữa chua, thay thế một ví dụ tuyệt vời cho kem làm cho nhiều người vui mừng và quay trở lại để biết thêm. Một số lựa chọn được đề nghị là các băng mâm xôi sữa chua uống, sữa chua và màu vàng xoài tráng miệng. Nó thị hiếu tốt hơn nhiều nếu nó được chia sẻ với một người bạn, một ý nghĩa khác, hoặc một nhóm bạn bè.

" style="background-color: rgb(255, 255, 255); "><Đâu Ăn:> Mango đỏ
Giờ kinh doanh ☞: 11:00 ~ 23:00 PM
☞ Closed: Ngày lễ Quốc gia
☞ Điện thoại: 02-774-5460 (Myeongdong Chi nhánh), 02-596-0546 (Gangnam Bracnch)
☞ Menu đặc sản: sữa chua ít chất béo tự nhiên cạo băng ₩ 4.600 (S), ₩ 6.700 (M), ₩ 8.800 (L) / Yogurt cạo băng với các loại trái cây ₩ 4.900 (S) / sữa chua ít chất béo tự nhiên ₩ 3.600 cho mỗi 1 người, 5.700 mỗi 2 người, đứng đầu ₩ 1.000
☞ Làm thế nào để đến đó: Có rất nhiều chi nhánh ở Seoul; Sinchon, Ihwa trường đại học, Gangnam, Chongno. Khi bạn nhận được xung quanh downtowns như Jonggno, Sinchon, Gangnam, bạn sẽ tìm thấy Red Mongo cách dễ dàng.

댓글 없음:

댓글 쓰기