2010년 7월 19일 월요일

Làm thế nào nhóm máu có thể giúp bạn hiểu rõ hơn bạn trai hoặc bạn gái của bạn.

Làm thế nào nhóm máu có thể giúp bạn hiểu rõ hơn
bạn trai hoặc bạn gái của bạn.



Korean movie - My Scary Girl
Trong bộ phim Hàn Quốc, "My Scary Girl" (2006), một trong những nhân vật nói:
(Said trong cơn thịnh nộ) "Các lý thuyết nhóm máu đã từng là một phần của lý thuyết của Đức rằng những người da trắng vượt trội hơn các chủng tộc khác Một học giả Nhật Bản, những người đã đi đến Đức để nghiên cứu, đưa lý thuyết nhóm máu trở lại đất nước của ông.. Sau đó ngày, người dân Đức bị loại bỏ lý thuyết, nhưng nó thực sự trở thành phổ biến ở châu Á. Chỉ có những người tin rằng lý thuyết nhóm máu bây giờ là người Triều Tiên và Nhật Bản! "




"Loại máu của bạn là gì?"
Khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên tại Hàn Quốc, bạn sẽ thường xuyên được hỏi câu hỏi này. Không giống như phương Tây, Hàn Quốc là nơi tuyệt vời tầm quan trọng vào loại máu của một người. Trong thực tế, thậm chí có nhiều bộ phim về chủ đề này. Có rất nhiều dữ liệu thú vị về nhóm máu, và một số các tín ngưỡng phổ biến nhất được liệt kê dưới đây. Tại sao không kiểm tra xem nó ra? Đó là một cách thú vị để tìm hiểu thêm về bạn trai hoặc bạn gái của bạn, hoặc thậm chí bản thân!



* Ai có khả năng được không chung thủy?: B> AB> O> A
Unfaithful blood type

1 nơi: Loại B
Bạn đang apt rơi vào và ra khỏi tình yêu rất nhanh chóng, và bạn có thể thu hút nhiều người cùng một lúc.Bạn thường được đề cập đến trong tin đồn, như bạn ăn gian về đối tác của bạn và không bận tâm để che giấu nó. Ngay cả khi bạn bị bắt lừa dối, bạn chỉ cần nói "OK, tôi sẽ không làm điều đó một lần nữa." Bạn không bao giờ muốn được nhấn mạnh bởi các mối quan hệ, do đó, bạn thường chia chúng ra của bạn nháy mắt.

2 địa điểm: Loại AB
Bạn có một cá tính tự tin và tin tưởng rằng bạn sẽ không bị bắt nếu bạn ăn gian về đối tác của bạn. Bạn thường chơi vô tội trong khi thực hiện chuyển động táo bạo, chẳng hạn như gửi tin nhắn SMS với một người trong khi vào một ngày với một

Vị trí thứ 3: Loại O
Một khi bạn đã thực hiện lên tâm trí của bạn sẽ được nghiêm túc về đối tác của bạn, bạn sẽ không ăn gian trên chúng.

Ngày diễn ra: Loại A
Những gì có thể xuất hiện như là prudishness về phía bạn, thực sự có thể được quy cho niềm tin của bạn mà lừa dối bạn tình về cơ bản là sai. Về cơ bản, bạn không bao giờ ăn gian về thời kỳ đối tác, của bạn. Nếu bạn bắt đầu thấy một người khác, nó là an toàn cho rằng bạn đã quyết định di chuyển trên.


* Blood loại và quy mô điểm mối quan hệ


Best blood type match

Loại A
nữ
+Type A male70%
Type B male20%
Type O male95%
Type AB male65%
Loại B
nữ
+Type A male25%
Type B male65%
Type O male89%
Type AB male75%
Loại O
nữ
+Type A male90%
Type B male80%
Type O male40%
Type AB male30%
Loại AB
nữ
+Type A male50%
Type B male85%
Type O male35%
Type AB male90%

Bạn nghĩ gì? Do xuất hiện những mô tả chính xác cho bạn?
Đối với các hồ sơ, lý thuyết này dựa trên con số trung bình và nghiên cứu trường hợp chứ không phải trên những dữ liệu khoa học.

댓글 없음:

댓글 쓰기