2010년 7월 21일 수요일

-Làm thủ công

Traditional Craft- Making Programs


Một số nổi tiếng của Hàn Quốc nghề truyền thống bao gồm một Bojagi (ô mảnh vải được sử dụng để bọc bài) và các tấm làm từ giấy hanji, cả hai đều được làm bằng tay. Thủ hội thảo và các bảo tàng ở Insa-dong và-dong Gahoe, cũng như các nhà Hàn Quốc, làng hanok Bukchon và cung cấp Sân bay quốc tế Incheon thủ công truyền thống làm cho chương trình.

Gagyo ở Insa-dong cung cấp một chương trình 3 giờ đồng hồ trong việc quilts hoặc khâu. Bạn có thể làm cho một đơn giản bojagi (một mảnh vải hình vuông) mà thường có màu sắc tươi sáng như vậy có thể quyến rũ được treo trên tường để trang trí hoặc được sử dụng để trang trải một bàn ăn.

Nhiều người Hàn Quốc thăm nhà để xem biểu diễn nghệ thuật truyền thống, nhưng ở đây họ cũng cung cấp chín tay-về các hoạt động như hàng thủ công giấy Hanji, làm cho nút, mặt nạ truyền thống Hàn Quốc làm, và các lớp học nhạc cụ truyền thống âm nhạc. Bạn có thể tham gia như nhiều như 2-3 trong một chương trình truy cập.

Nhà Triều Tiên

Gahoe Museum, Hansangsu Thêu Museum, và Lim Dong-Knot Museum đều nằm ở làng hanok Bukchon.Cũng như xem các triển lãm, bạn có thể thử các tay-về các hoạt động văn hóa như fan hâm mộ minh hoạ và nút làm cho một khoản phí chỉ nhỏ.

Gahoe Museum
Lim Dong-Knot Museum
Hansangsu Thêu Museum

Văn hóa truyền thống Kinh nghiệm Hall nằm trên tầng thứ ba của trường khởi hành tại sân bay quốc tế Incheon và cung cấp hai chương trình miễn phí: làm hộp nữ trang Hanji và làm cho các phụ kiện điện thoại di động bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống may.VisitKorea đề xuất các chương trình này để khách du lịch trên layover dài, vì chúng cung cấp một kinh nghiệm độc đáo của văn hóa Hàn Quốc.

Sân bay Incheon Văn hóa truyền thống Kinh nghiệm Hall

Traditional Craft- Making Programs

댓글 없음:

댓글 쓰기