2010년 7월 25일 일요일

Lịch sử phim Hàn Quốc 2

Với sự phát triển nhanh chóng như vậy của cộng đồng phim, diện tích của Chungmuro cũng đã đạt được một số tiền nhất định của sự nổi tiếng. Nhiều công ty phim đã có văn phòng của họ ở Chungmuro, và thậm chí bây giờ cái tên sẽ trả về tầm nhìn của bộ phim và ngôi sao điện ảnh. Một nơi khác cần lưu ý là khu vực Chongno, đó là nơi mà hầu hết các rạp chiếu phim được xây dựng trong thập niên 80 và 90. Ngay cả bây giờ, nhà hát căng tất cả các cách từ Chongno ga-1 để Chongno 3-ga, bao gồm các Danseongsa (gần như một nơi linh thiêng cho những người yêu thích phim), Nhà hát Daehan, Seoul Theater, Hollywood Theater, và nhiều hơn nữa. Gần đây, nhiều rạp chiếu phim lịch sử như Nhà hát Daehan Danseongs và đã được cải tạo thành nhà hát multiplex hiện đại.

Sau những năm 90, phim Hàn Quốc được cải thiện đáng kể về chất lượng, và bắt đầu sản xuất một chuỗi các số truy cập hộp văn phòng. Bắt đầu từ năm 1996, 'The Bed Ginkgo,' bom tấn liên tiếp có bao gồm "Shiri" (1999), "JSA" (2000), 'My Sassy Girl "(2001),' My Wife là một Ganster '(2001),' Chingu '(2002),' The Way Home "(2002), và 'bộ nhớ của Murder (2003). Chủ đề của phim, được một lần giới hạn cho câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đã đa dạng hóa để bao gồm các bộ phim về tội phạm có tổ chức, Bắc và Nam Triều Tiên vấn đề chính trị, và sự sống của một nghệ sĩ bậc thầy. Xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp này đã được để sản xuất phim hài lãng mạn cho việc tiêu thụ của trẻ, nhưng việc sản xuất phim Hollywood phong cách sci-fi và "bom tấn" tiếp tục là tốt.

Cái gì khác trong cộng đồng điện ảnh Hàn Quốc có thể tự hào là tổ chức thành công của liên hoan phim lớn. Các 'hoan phim quốc tế Busan' tìm cách hành động như một cầu nối giữa khán giả và các nhà làm phim, các 'hoan phim quốc tế Jeonju của Trung tâm về sự phát triển của phim kỹ thuật số, và' PiFan, Puchon International Fantastic Film Festival 'đề với bộ phim tuyệt vời là chủ đề của nó.Mỗi đã được làm tên cho chính nó như là một cơ hội độc đáo đầy màu sắc, cho trải qua rạp chiếu phim trong một ánh sáng khác nhau.

댓글 없음:

댓글 쓰기