2010년 7월 18일 일요일

Loại thị thực được yêu cầu cho tôi đến thăm Hàn Quốc?

Có một số loại thị thực khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho, phụ thuộc vào độ dài của kỳ nghỉ của bạn ở Hàn Quốc và mục đích của chuyến thăm của bạn.



Nếu bạn đang đi du lịch đến Hàn Quốc để tham quan, sau đó bạn cần phải có visa C-3. Nó cho một chuyến thăm ngắn hạn, trong đó, theo định nghĩa pháp lý, tạo thành lưu trú không quá 90 ngày. Nó cũng cho các cá nhân tìm cách chữa trị y tế hoặc tham dự các hội nghị, các sự kiện văn hóa, nghi lễ tôn giáo. chuyến đi này phải được phi lợi nhuận.

Có 15 loại khác nhau của giấy phép lao động cho người nước ngoài, kể cả cho giáo viên tiếng Anh, giáo sư, phóng viên phương tiện truyền thông và các nhà nghiên cứu khoa học.

Một số quốc gia có một thỏa thuận miễn thị thực với Hàn Quốc. Công dân của những quốc gia có thể tới thăm Hàn Quốc mà không có thị thực nếu ở lại của họ chỉ là tạm thời. Nếu họ muốn làm việc tại Hàn Quốc, tuy nhiên, sau đó họ phải nộp đơn xin thị thực thích hợp.




Một số quốc gia được cấp giấy miễn thị thực nhập cảnh. Dân của những người 50 quốc gia được phép ở lại từ 30 ngày và sáu tháng đối với du lịch hoặc thăm ngắn hạn.

Để tìm hiểu các loại thị thực bạn cần, hãy truy cập vào trang chủ của dịch vụ xuất nhập cảnh Hàn Quốc, tại http://www.immigration.go.kr/HP/IMM/index.do và nhấp "tiếng Anh" ở trên bên phải bàn tay góc.

댓글 없음:

댓글 쓰기